HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Cả nước Mỹ hoang mang vì... 'hiệu ứng Trump'
Ông Trump đang khiến cả nước Mỹ náo loạn...
Vì sao vậy?
Sự thật là đây...
2 ứng viên cùng trong Đảng Cộng hòa là Thượng Nghị sỹ Ted Cruz và Thống đốc bang Ohio John Kasich bỏ cuộc, Tỷ phú chân dài Donald Trump đã trở thành ứng viên duy nhất của Đảng Cộng hòa bước vào đợt tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Sau khi chính thức được lựa chọn là đại diện của Đảng Cộng hòa, ông Donald Trump sẽ được tiếp cận với các bản báo cáo mật do các cơ quan tình báo cung cấp.

Giám đốc Tình báo Quốc gia James Clapper khẳng định rằng cộng đồng tình báo đã có kế hoạch cung cấp tin tình báo ngay cho 2 ứng cử viên được xác định sau Đại hội của Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ.

Vị Giám đốc Tình báo sẽ phổ biến thông tin tình báo vắn tắt tại một tòa nhà của Cục Điều tra Liên bang (FBI) ở nơi vị ứng viên Tổng thống đặt trụ sở điều hành chiến dịch tranh cử.

Một khi người phổ biến tin được chọn để gặp gỡ với các ứng viên tổng thống, Văn phòng giám đốc tình báo quốc gia sẽ giám sát tiến trình này để bảo đảm rằng hai người đều nhận được cùng một thông tin và họ phải tuân thủ yêu cầu vể bảo vệ nguồn tin, phương pháp thu thập thông tin cũng như các nguyên tắc an ninh khác.

Các ứng viên khi đó đều bình đẳng. Nếu đúng như kịch bản được đề cử, ông Trump và bà Clinton sẽ được tiếp cận thông tin tình báo như nhau – một dạng tin của bản tin tình báo ngày đến tay ông Obama nhưng đã được “lược bớt”, đề cập đến các mối đe dọa an ninh quốc gia của Mỹ, những vấn đề liên quan đến lợi ích của Mỹ.

Tin liên quan đến những chiến dịch hoặc chương trình đặc biệt mà tình báo Mỹ đang triển khai sẽ không được nêu.

Tuy nhiên, đứng trước công việc hết sức bình thường này của cơ quan tình báo Mỹ, một cựu quan chức tình báo tham gia vào khâu phổ biến thông tin tình báo cho các ứng cử viên tổng thống cảnh báo một chi tiết gây bất ngờ hơn.

"Tôi quan ngại rằng, Trump sẽ chẳng để tâm đến lộ lọt, bởi ông ấy nói theo kiểu ngẫu hứng. Ông ta sẽ bung ra những gì đọc được trong các báo cáo tình báo", cựu quan chức nói.

Điều này ắt hẳn không chỉ riêng vị cựu quan chức tình báo trên mà cả giới tính báo đương chức cũng vã mồ hôi hột. Lý do dễ hiểu khi ông Trump, người dường như không thể kiềm chế cơn lũ cảm xúc trên mạng xã hội Twitter gần đây “nghiện” phát tán tin đồn và thuyết âm mưu trên truyền hình quốc gia, chưa bao giờ được tiếp cận với các bí mật quốc gia. Ông cũng không cho thấy có khả năng giữ bí mật này.

Không giống như đối thủ gần như chắc chắn là bà Hillary Clinton – người cũng sẽ nhận được báo cáo tình báo khi được xác định là đề cử của đảng Dân chủ, ông Trump chưa bao giờ ngồi cùng bàn với các chuyên gia phân tích tình báo Mỹ, chưa từng được cập nhật thông tin liên quan đến hoạt động mới nhất của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng, hoặc hoạt động của các chính phủ nước ngoài đột nhập vào mạng máy tính Mỹ…

Một quan chức tình báo khác nói rằng, có lý do để quan ngại rằng vị tỉ phú hay “vạ miệng” này sẽ nói toạc những gì mà nhẽ ra chỉ được phép nói trong phòng kín.

Về “tác dụng” của tin tình báo này trong quá trình tranh cử, ông Tim Naftali, một chuyên gia tình báo và Giáo sư tại Đại học New York nhìn nhận: Một khi các ứng viên được tiếp cận thông tin mật, họ sẽ hiểu rằng không có câu trả lời cho mọi chuyện, nhưng nước Mỹ cũng không bỏ qua bất kể vấn đề nào và vì thế những phát biểu của họ trên bục diễn thuyết dễ mang tính “đạo đức giả”.

Với ông Trump, nói cho sướng miệng từ những thông tin mật là khả năng lớn. Thế nhưng cách hành xử thông minh hơn cả đối với tỉ phú người Mỹ là lịch sự lắc đầu từ chối và quên ngay những gì vừa nghe - tờ Daily Beast bình luận.

Việc vị tỷ phú Donald Trump có trở thành tổng thống hay không đương nhiên chưa thể khẳng định chắc chắn nhưng có một điều đúng đắn hơn là ông đã gây ra một nỗi lo sợ lớn cho nước Mỹ.

Trước khi nỗi sợ lây lan đến cơ quan tình báo nước này, ông Trump cũng đã từng gây ra một nỗi sợ đối với chính phố Wall, nơi giới tài chính Mỹ tập trung đông đủ và là các đại cử tri cho tấm vé vào Nhà Trắng.

CNBC hồi trung tuần tháng 3 đã có cuộc trao đổi với các nhân vật thông thái của giới tài chính toàn cầu và nhận được những dự báo tương lai không mấy tươi sáng.

Thông điệp chung đến từ phố Wall cho thấy: Donald Trump - nếu thành vị chủ nhân tiếp theo của Nhà Trắng - sẽ là một thảm họa đối với thị trường chứng khoán và thương mại Mỹ.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 05-07-2016
Reputation: 237264


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 111,129
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	bài d.png
Views:	0
Size:	341.5 KB
ID:	882960  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,161 Times in 7,271 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 134
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 05-08-2016   #2
vinhduong68
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2013
Posts: 6,252
Thanks: 2,883
Thanked 5,859 Times in 2,612 Posts
Mentioned: 24 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1238 Post(s)
Rep Power: 21
vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8
vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8
Default

I still remembered when Mr. Reagan became the President everyone said that he acts and say just like the cowboy. He started the Star War program and he brought down the Soviet Unions. He put the end many Communist European countries. He is one of the most popular president of U.S.
I hope and believe that Mr. Trump will be another Ronald Reagan.
Only illegal immigrants "hoang mang vì... 'hiệu ứng Trump'"
vinhduong68_is_offline  
Old 05-08-2016   #3
queebee
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Location: Oceania
Posts: 7,557
Thanks: 6,359
Thanked 1,836 Times in 1,190 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 260 Post(s)
Rep Power: 25
queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8
queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8queebee Reputation Uy Tín Level 8
English

"He is one of the most popular president of U.S.".

Mr.Reagan is US Fabulous president ..

Last edited by queebee; 05-08-2016 at 02:17.
queebee_is_offline  
Old 05-08-2016   #4
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,546
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

Thôi rồi, Trump có nhiều cơ hội như vậy thì cái đám dân đi lậu, trốn thuế, hôn nhân giả tạo chuẩn bị hồi hương hết. Mexico, China, Viet+ đều sẽ được nhận quà từ Trump.
LMAO!!!
phokhuya_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12043 seconds with 15 queries