HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Thế nào? Anh có… “mãnh liệt” như tình cũ của em không?
Sau khi “ân ái”, anh dậy và nói những lời cay nghiệt nhất dành cho cô: “Thế nào? Khỏe như tình cũ của em không?”

Mai xinh đẹp có tiếng cả vùng quê, nói chua ngoa một tý thì thanh niên xếp hàng ở đầu ngõ nhà cô dài hàng đàn, tối nào chó nhà cô cũng sủa đến nỗi viêm cả họng vì trai lại đứng ngoài đường huýt sáo làm duyên với Mai.

Nhiều anh đưa đón nên Mai cũng có nhiều sự lựa chọn, trong đó có hai chàng trai kẻ tám lạng người nửa cân theo đuổi cô ác liệt nhất là Cường và Dương. Cường thì đẹp trai và khéo miệng, còn Dương thì ít nói nhưng theo đuổi rất kì công, tấn công mọi hướng kể cả họ hàng nhà Mai, Dương từng tuyên bố sẽ lấy cho bằng được Mai làm vợ, nếu không anh ta sẽ ở vậy, đủ để thấy quyết tâm của Dương lớn đến thế nào.

Ngày ấy, còn trẻ, mới 18 nên Mai chỉ thích mấy anh đẹp trai dẻo mỏ nên lựa chọn Cường là lẽ đương nhiên. Kể từ khi Mai công khai tình cảm với Cường thì Dương có phần giảm tần số theo đuổi nhưng vẫn nói với Mai “anh biết em cuối cùng cũng là của anh thôi nên em cứ yêu người khác đi, anh sẽ chờ!”.

Khi đó, dù Mai cũng cảm kích trước tình cảm của Dương nhưng vì đã chấp thuận lời yêu Cường và say mê tình đầu nên Mai cũng bỏ ngoài tai lời thề nguyện của Dương. Yêu Cường thời gian đầu, Mai sống trong thời kì đẹp nhất của thời con gái, được Cường nâng niu, yêu chiều, quan tâm…khiến Mai cảm giác như mình như một cô công chúa gặp đúng chàng hoàng tử của đời mình, vì thế chuyện Mai trao cái trong trắng cho Cường cũng là điều dễ hiểu.

Tình cảm được một thời gian đang từ biên độ nồng cháy chuyển sang giai đoạn nhạt dần đều, cái tình non trẻ của hai thanh niên mới lớn thường mong manh, dễ vỡ dù hai năm trôi qua, Mai đã 20 còn Cường đã 25 tuổi, Cường bắt đầu chán cô người yêu đã hết khía cạnh để khám phá, anh ta đã có công việc ổn định và gia đình giục lấy vợ, nhưng anh không muốn lấy Mai, một cô sinh viên năm hai chưa có cơ đồ, chỉ được cái xinh, còn lại thì …nhạt, ấy là Cường thấy vậy. Trong khi xung quanh biết bao cô đồng nghiệp xinh tươi, có công việc ổn định và tỏ ý với Cường, bố mẹ anh cũng muốn anh lấy vợ có nghề nghiệp ổn định đỡ phải lo nghĩ, thế là Cường rũ bỏ Mai như vứt bỏ xong một món hàng đã hết hạn sử dụng.

Mai như một kẻ tâm thần trong thời gian đó vì bị phụ tình, thậm chí còn phải dùng thuốc an thần vì cú sốc quá lớn, cô vẫn nghĩ cô và Cường nhất định sẽ nên duyên, nhất định là vợ chồng nên cô đã yêu anh hết mình, công khai mối quan hệ với tất cả làng trên xóm dưới, giờ bẽ bàng thế này, cô biết sống sao? Hôm Cường cưới, Mai lú lẫn đến mức uống thuốc ngủ tự vẫn, may mà gia đình cô phát hiện và cứu kịp.

Dương chính là bác sỹ đã rửa ruột cho cô ngày hôm ấy, nhìn người con gái mình yêu bao năm bi lụy và khốn khổ vì tình thế này, anh cầm lòng không đặng, tình cảm chưa bao giờ có được lại trỗi dậy, anh lại quyết tâm theo đuổi Mai một lần nữa. Những ngày khủng hoảng tinh thần và đau đớn cả về thể xác đó, Dương đã giúp Mai vượt qua, Mai bắt đầu lại việc đi học bình thường và quyết tâm tốt nghiệp đúng kì hạn, cô chấp nhận lời yêu Dương vì cảm kích trước tấm lòng của anh đã giúp đỡ cô khi cô gặp nạn.

Yêu nhau, Mai và Dương cũng phải vượt qua bao nhiêu áp lực dư luận ở cái thị trấn bé tý và rỗi chuyện này. Nhất là họ đã biết về tiểu sử câu chuyện tình yêu của Mai và Cường, nhưng như Dương nói “anh không quan tâm, anh yêu em!” khiến Mai thấy yên tâm hơn với tình cảm hiện tại của mình.

Nhưng, cái thói ghen tuông của đàn ông luôn rất mạnh mẽ nhất là khi chứng kiến người con gái của mình đã mất trinh với tình cũ. Khi biết Mai đã dâng hiến tất cả cho Cường, thậm chí trong một lần say Mai còn dại dột kể chuyện mình phá thai với Cường cho Dương nghe khiến anh không thể thoát khỏi ám ảnh về chuyện đó. Đến khi đụng chạm vào Mai là Dương lại gặp ám ảnh rằng người yêu mình đã bị “thằng Cường” xâm phạm, cái cảm giác xấu xí ấy mỗi ngày một to dần lên khiến Dương không thể nào xóa được, khi nhìn thấy Mai chờ đợi mình, nhìn thấy tấm thân đang mời gọi là Dương lại cảm thấy khó chịu và ghê tởm Mai. Dù anh cố xóa đi những cái ý nghĩ đen tối ấy nhưng vẫn không sao xóa được, có lần đang ân ái Dương thấy Mai rên rỉ nên buột miệng nói “Thế nào? Anh có khỏe như tình cũ của em không?”, câu nói khiến Mai chết lặng, bỗng dưng tất cả cảm xúc chết lịm chỉ còn lại sự bẽ bàng, đau đớn khi cô bị Dương hạ nhục ngay trên giường.

Tàn cuộc yêu, Mai nhẹ nhàng nói với Dương “em không muốn nghe anh nói những lời ấy, cái gì đã qua thì để nó qua, anh đừng làm em đau thêm nữa?”, Dương không nhìn vào mắt Mai mà chỉ ậm ừ, trong lòng anh vẫn còn nguyên cảm giác hả hê khi nói ra những lời mà anh nghĩ từ lâu trong lòng.

Dường như việc nói ra lời hạ nhục người yêu lần trước quá dễ dàng và làm Mai cảm thấy ân hận, đau đớn nên những lần sau Dương lại cho phép mình nói những lời như thế “em thích không? Có thích như lúc Cường làm với em không?”, Mai nước mắt chảy tràn, cuộc ái ân không khác gì cưỡng bức, cô chỉ muốn đẩy Dương ra nhưng Dương cứ đè nghiến cô xuống cho thỏa chí hèn.

Sau những lần ân ái như tra tấn ấy, Mai bắt đầu muốn buông Dương ra, vì cô không thể chịu nổi một người đàn ông không độ lượng như vậy, nhưng còn dư luận, xóm làng, gia đình, ai cũng biết cô và Dương yêu nhau, biết cả chuyện Dương hứa sẽ lấy cô làm vợ, chấp nhận cả việc cô từng chọn Cường trước đây, Mai không dám nghĩ tới hậu quả khi phải chia tay với Dương sẽ khủng khiếp như thế nào khi mang tiếng gái hư?
Còn Dương thì vẫn không thể buông bỏ cái tư tưởng ám ảnh về tình cũ của Mai, dù thi thoảng anh vẫn nói không quan tâm đến quá khứ nhưng mỗi khi nhớ đến chuyện Mai từng có thai, từng tự vẫn vì Cường là lòng Dương lại trỗi dậy sự ấm ức, vì thế mỗi khi đày đọa Mai anh lại có cảm giác hả hê phần nào…

VietBF © Sưu Tầm
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 06-10-2015
Reputation: 13837


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 47,171
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	88.jpg
Views:	0
Size:	51.0 KB
ID:	774775  
miro1510_is_offline
Thanks: 9
Thanked 2,096 Times in 1,935 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 59
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List

Thread Tools

Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10540 seconds with 15 queries