HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hương Tràm trở thành quán quân Giọng hát Việt 2012
Old 01-14-2013   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Đêm chung kết cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã khép lại sau gần 3 tiếng đồng hồ với những phần thi sôi động. Chiến thắng hoàn toàn thuyết phục khi thuộc về cô gái 17 tuổi Hương Tràm của đội Thu Minh.

Ngay từ 21 giờ hơn, nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TPHCM) đã không còn một chỗ trống.

21 giờ 15 phút, đêm chung kết cuộc thi Giọng hát Việt đã bắt đầu. Mở đầu cho chương trình là màn mix nhạc rất sôi động của DJ làm nóng cả khán phòng với tiếng đàn violin kết hợp tạo nên một hợp âm hấp dẫn kỳ lạ. Sân khấu Giọng hát Việt được thiết kế cầu kỳ với màn trình diễn ánh sáng vô cùng ấn tượng. Phía dưới, khán giả sôi động nhảy theo tiếng nhạc, báo hiệu một đêm cháy cùng âm nhạc.

MC Phan Anh với bộ Tây phục lịch lãm cùng 4 vị huấn luyện viên trong trang phục áo dài cách tân tạo nên một hình ảnh ấn tượng trên sân khấu. Chương trình cũng giới thiệu cố vấn âm nhạc Phương Uyên bé nhỏ bên Giám đốc âm nhạc - Hoài Sa.


Bốn vị huấn luyện viên của chương trình và giám đốc âm nhạc Hoài Sa nhận hoa của ban tổ chức.


Tiết mục mở màn đêm chung kết sôi động và nhiều màu sắc.

Phần thi mở đầu cho đêm liveshow 12 - liveshow cuối cùng của mùa giải Giọng hát Việt đầu tiên được gửi gắm cho chàng kỹ sư Kiên Giang của đội Trần Lập. Nhạc phẩm được Kiên Giang lựa chọn là Cảm ơn mẹ. Kiên Giang xuất hiện trên sân khấu trong bộ vest lịch lãm, chỉn chu. Cảm ơn mẹ là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trịnh và từng được thể hiện qua giọng ca của ca sĩ - diễn viên Thanh Thúy trong album Bản tình ca huyền thoại (2011) và Vũ Thắng Lợi tại chương trình Bài hát yêu thích tháng 6/2012.

Chất giọng ấm áp của anh cất lên trên sân khấu vang, sáng, trầm bổng đầy cảm xúc như những lời gửi gắm mà bản thân Kiên Giang muốn gửi cho mẹ của mình: “Cám ơn mẹ đã sinh ra con”. Ở phía dưới, huấn luyện viên Trần Lập không thể giấu nổi sự hồi hộp trên nét mặt, anh nhìn theo người học trò đầu tiên của mình trên sân khấu Giọng hát Việt và nhẩm hát theo rất bồi hồi.



Kiên Giang trình bày ca khúc Cảm ơn mẹ



Đinh Hương hát ca khúc Words khá thành công.

Ngay sau tiết mục của Kiên Giang là phần trình diễn của Đinh Hương với nhạc phẩm Words - một nhạc phẩm nổi tiếng từng được nhóm Bee Gees và Boyzone trình bày. Sau khi ra đời, Words từng đứng vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng tại Đức, Hà Lan và Trung Quốc. Đây cũng là một ca khúc được nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới cover lại bởi vậy Đinh Hương không ngại “làm mới” ca khúc trữ tình này.

Đinh Hương xuất hiện trong bộ đầm trắng đuôi cá quyến rũ và sang trọng. Giọng hát của cô đằm thắm, đầy nội lực, vang vọng khắp khán phòng với hơi hướng cổ điển. Tiết mục chứng kiến một sự đổi mới đầy phá cách và táo bạo của cô gái nhỏ trong đêm chung kết. Dường như, Đinh Hương đã thoát ra khỏi hình ảnh của “gái điên” khiến khán giả vỡ òa, hòa giọng theo cô. Bên dưới, huấn luyện viên Hà Hồ cùng chung tâm trạng hồi hộp với huấn luyện viên Trần Lập, cô liên tục mím môi rồi nở nụ cười mãn nguyện vì sự xuất hiện quyến rũ cùng màn trình diễn thuyết phục của cô học trò nhỏ trên sân khấu.

Tiết mục thứ 3 trong đêm chung kết là màn diễn của Thí sinh biểu diễn thứ 3 là Xuân Nghi của đội Đàm Vĩnh Hưng. Cũng giống như Kiên Giang và Đinh Hương, trước tiết mục của Xuân Nghi là một MV được dàn dựng công phu để giới thiệu về tính cách, cuộc đời cô bằng âm nhạc. Trong đó, ta bắt gặp một Xuân Nghi giản dị, đời thường với khát khao cháy bỏng được trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp đứng trên sân khấu.

Xuân Nghi gây bất ngờ khi chọn ca khúc Dạ cổ hoài lang. Đây là một lựa chọn táo bạo của thầy trò Đàm Vĩnh Hưng, gây bất ngờ cho tất cả khán giả. Nhiều người có mặt trong khán phòng bày tỏ sự thích thú bằng cách hát theo Xuân Nghi. Ở dưới, Mr. Đàm tựa như một nhạc trưởng với bàn tay liên tục uốn lượn theo những dặt dìu của điệu hát. Dạ cổ hoài lang là một bản nhạc cổ của Cao Văn Lầu, được phát triển từ câu chuyện tình duyên của ông, với nội dung nói về tâm sự của người vợ nhớ chồng lúc nửa đêm. Bản nhạc này được truyền tụng lâu đời trong dân gian và được nhiều ca sĩ như NSND Thu Hiền, Phi Nhung, Cẩm Ly và Hương Lan... thể hiện.



Xuân Nghi gây bất ngờ bằng Dạ cổ hoài lang



Hương Tràm ma quái với Trên đỉnh Phù Vân

Thí sinh cuối cùng trong Top 4 thực hiện tiết mục mở màn là Hương Tràm của đội Thu Minh. Không phụ lòng mong mỏi của khán giả hâm mộ, cô bé tuổi teen này đã trình diễn rất tốt một ca khúc khó đậm chất tự sự Trên đỉnh Phù Vân. Giọng hát của cô gái trẻ đầy nội lực, hơi ma quái và cũng rất dày dặn, đủ sức để thể hiện một nhạc phẩm “khó nhằn” từng được nhiều "đàn chị" nổi tiếng như Thanh Lam, Mỹ Linh, Thu Hiền thể hiện. Tiết mục của Hương Tràm không chỉ đầu tư vào phần nhạc mà còn rất công phu ở phần diễn. Hôm nay, Tràm diễn nhiều hơn, đầy huyền ảo, ma quái và có phần khác với những phần diễn trước đây của cô.

All by myself là ca khúc tiếng Anh được Xuân Nghi lựa chọn cho đêm chung kết. Bản pop-ballad của ca sĩ/nhạc sĩ người Mỹ Eric Carmen từng được những giọng ca cao vút như Céline Dion, Frank Sinatra, và Igudesman & Joo cover khá thành công. Tại châu Á, cô gái người Phillipine cũng từng khiến người ta phải “rợn người” khi hát All by myself rất hay. Đây là một ca khúc nói về sự cô đơn và tuyệt vọng của con người. Và Xuân Nghi đã khoe được chất giọng khỏe khoắn của mình. Chiếc váy màu trắng có phần chân váy trải dài hàng mét của cô học trò của Mr. Đàm cũng khiến cô nổi bật hơn và quyến rũ hơn khi đứng trên sân khấu.



Xuân Nghi chọn All by myself cho phần thi tiếng Anh

Sau phần thi của Xuân Nghi, huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với vị khách mời đến từ Mỹ - giọng ca nổi tiếng của cuộc thi The Voice Mỹ mùa thứ 2 - Jessie Campbell. Chàng trai người Mỹ khuyên nhủ các thí sinh của cuộc thi không nên buồn bã và thất vọng dù không giành được chiến thắng bởi bản thân anh cũng đã từng trải qua một cuộc thi khó khăn. Jessie còn nhận xét, bốn thí sinh của cuộc thi Giọng hát Việt đều là những người có tài, có chất riêng và chắc chắn sẽ còn thành công trong sự nghiệp ca hát tương lai.

Sáng tác này của Freddie Mercury - Bohemian Rhapsody chính là ca khúc tiếng Anh mà Kiên Giang - đại diện của đội Trần Lập lựa chọn. Ngay khi vừa ra đời, nó đã mang lại doanh thu khổng lồ từ việc bán đĩa cho Queen, đánh dấu một bước phát triển trong sự nghiệp âm nhạc của ban nhạc này và giúp họ trở thành một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất trên thế giới. Bohemian Rhapsody từng được á quân của Thần tượng âm nhạc Mỹ - Adam Lambert trình diễn cùng Queen trong một chương trình âm nhạc ở Nga vào năm ngoái. Và Kiên Giang đã mang đến cho khán giả một ấn tượng rất khác với nhạc phẩm này. Anh hát khá thoải mái và thể hiện được chất phong trần, mạnh mẽ. So với phần thi trước, Kiên Giang đã khá thành công khi đem lại một phần thi đầy kịch tính bằng cách liên tục thay đổi trường độ, cao độ, trạng thái, chất giọng…



Kiên Giang khác lạ và mạnh mẽ trong Bohemian Rhapsody



Đinh Hương ma mị với Tôi là ai

Đinh Hương trở lại với hình ảnh quen thuộc với chất điên điên ma quái của mình trong Tôi là ai. Đây là ca khúc hoàn toàn mới do nhạc sĩ Bảo Phương viết riêng cho Đinh Hương, được chính cô giới thiệu lần đầu tiên trong MV dự thi đêm chung kết Giọng hát Việt 2012. Bộ đầm và chiếc mặt nạ màu đen khiến Đinh Hương thực sự hút hồn trên sân khấu. Cô cũng vinh dự được chính huấn luyện viên Hà Hồ đệm giọng giới thiệu trong màn dạo đầu của ca khúc. Bài hát đầy chất tự sự, dằn vặt đã được Đinh Hương thể hiện rất quằn quại và gai góc trên sân khấu, khiến người nghe cảm thấy rất “đã tai” và cũng rất “mãn nhãn”.

Queen of the night là một ca khúc nổi tiếng, được chính nữ diva người Mỹ Whitney Houston sáng tác và thể hiện trong single thứ 5. Ca khúc này được cô học trò của huấn luyện viên Thu Minh lựa chọn trong phần thi tiếng Anh của mình. Ca khúc thực sự phù hợp với chất giọng ca vút của Hương Tràm. Cũng không thua kém Hồ Ngọc Hà, huấn luyện viên Thu Minh chính là người chỉ đạo dàn hợp xướng đệm giọng cho Hương Tràm trong phần thi này. Phần trình diễn rất mạnh mẽ, cuồng nhiệt của cô gái xứ Nghệ thực sự làm cả khán phòng sôi sục. Chất nóng bỏng, rất “bốc” trong Queen of the Night thực sự hợp với tuổi trẻ của Tràm!



Hương Tràm chín chắn và da diết trong Queen of the night

Phần thi được xem là đáng mong đợi nhất trong đêm chung kết là màn song ca giữa thí sinh và huấn luyện viên đã đến. Mở đầu trong phần thi sôi động và kịch tính này chính là cặp đôi Đinh Hương và huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà với ca khúc Fighter. Với hình ảnh rocker, hai thầy trò Hồ Ngọc Hà đã làm “nóng” sân khấu với vẻ ngoài xinh đẹp. Đinh Hương xuất hiện bên cây guitar còn Hà Hồ ngồi bên đàn piano đối thoại bằng âm nhạc bốc cháy. Hà Hồ như thường lệ thể hiện thế mạnh của mình ở phần vũ đạo. Sân khấu Giọng hát Việt đã có lửa, lửa trong giọng hát và lửa trên sân khấu thực. Màn trình diễn của học trò Hồ Ngọc Hà được đầu tư hết mình về phần nhìn.

Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng và Xuân Nghi lựa chọn một ca khúc khó cho phần song ca của mình, đó là Không thể và có thể của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Mr. Đàm từng thể hiện ca khúc này cùng Tuấn Hưng trong album Tình yêu hát của Tuấn Hưng. “Ông hoàng nhạc Việt” lựa chọn gam màu đen và bộ trang phục mang chất rock cho phần diễn của mình. Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng và Xuân Nghi đã hòa quyện khá nhuần nhuyễn trên sân khấu và thể hiện được chất ma mị của ca khúc.



Hồ Ngọc Hà song ca cùng Đinh Hương ca khúc Fighter



Xuân Nghi và Đàm Vĩnh Hưng hát Không thể và Có thể

Sân khấu Giọng hát Việt như "bùng nổ" với phần trình diễn của thầy trò Thu Minh và Hương Tràm trong ca khúc gợi cảm và rất nổi tiếng của Thu Minh - Đường cong. Thoát khỏi hình ảnh ngây thơ trong sáng hay tự sự trữ tình, Hương Tràm bỗng chốc trở thành một “sexy lady” quậy tưng bừng cùng với đàn chị Thu Minh trên sân khấu. Những tràng pháo tay dành cho Thu Minh và Hương Tràm đã minh chứng cho sự thành công của màn song ca.

Trần Lập và Kiên Giang là hai người khép lại những phần thi gay cấn và sôi nổi của đêm chung kết Giọng hát Việt bằng ca khúc gắn liền với tên tuổi của ban nhạc Bức Tường - Đường đến ngày vinh quang. Phần trình diễn tuy không quá thành công nhưng quả cũng là một ca khúc rất ý nghĩa cho đêm chung kết.



Trần Lập và Kiên Giang song ca Đường tới đỉnh vinh quang



Thu Minh và Hương Tràm gợi cảm trong Đường cong

Trong phần chia sẻ của mình với các thí sinh, huấn luyện viên Trần Lập đánh giá Top 4 là những nghệ sĩ thực thụ, đã không còn đơn thuần là những thí sinh của một cuộc thi. Trong tương lai, vị huấn luyện viên này hứa hẹn vẫn sẽ tiếp tục đưa ra những đóng góp dành cho những học trò yêu quý. Anh chỉ coi mình và 3 đồng nghiệp còn lại là những người đi trước, không muốn tạo ra khoảng cách với các thí sinh.

Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà cảm thấy nhẹ nhõm vì chị đã được dịp đồng hành với những thí sinh tuyệt vời và vì thí sinh của The Voice quá tuyệt vời nên “càng ngày áp lực dư luận càng lớn”. Hà Hồ cũng xin cảm ơn “các anh chị báo đài” đã liên tục đưa tin bài về cuộc thi. Đặc biệt, trong phút cao hứng, Hà Hồ đã chọn Hương Tràm là quán quân của Giọng hát Việt.

Thu Minh trong liveshow cuối của Giọng hát Việt mùa giải đầu tiên đã thừa nhận những tranh cãi nảy lửa của cô và Hà Hồ tại sân chơi này là để “tung hứng”, mua vui cho khán giả. Vì vậy, cô đã đề nghị khán giả có mặt tại khán phòng vỗ tay cho 4 vị huấn luyện viên thật to bởi họ đã “nhận đá nhiều” thì cũng xứng đáng được nghe “vỗ tay to”. Cuối cùng, Thu Minh khẳng định “gà cưng” của cô 17 tuổi đã làm rất tốt và tin vào chiến thắng của Hương Tràm.

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự mong chờ những tài năng âm nhạc Việt Nam này sẽ sớm thăng hoa để nền âm nhạc nước nhà được “nở hoa”. Mr. Đàm cũng tái khẳng định rằng “nếu không có em, tôi không có gì” để nói về học trò Xuân Nghi.

Đêm chung kết còn có sự tham gia của những thí sinh cũ và khách mời đến từ Mỹ. Các học trò Đồng Lan, Trọng Khương, Phan Ngọc Luân, Vũ Thanh Hằng và Mr. Đàm đã gửi tặng khán giả của chương trình liên khúc Lạc Mất Mùa Xuân - Dạ khúc cho tình nhân - Unchained My Heart - Xuân Yêu Thương. Còn giọng ca đến từ Mỹ - Jessie Campbell đã hát If I Aint Got You và thể hiện ca khúc Nobody's Perfect cùng hai cô gái Thiều Bảo Trang và Tiêu Châu Như Quỳnh. Ngoài ra, anh còn cùng top 4 của cuộc thi thể hiện bản ballad - Halo.

Với những phần thi thuyết phục trong đêm chung kết kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ, cô gái 17 tuổi Hương Tràm đã trở thành quán quân của Giọng hát Việt mùa đầu tiên theo kết quả bình chọn của khán giả. Chiến thắng của thí sinh đội Thu Minh được xem là hoàn toàn xứng đáng! Và cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ hai sẽ chính thức khởi động vào ngày mai 14/1.



Chúc mừng quán quân của Giọng hát Việt 2012 - Hương Tràm!

***

Vượt qua nhiều vòng thi căng thẳng và một quãng đường luyện tập cùng huấn luyện viên, bốn thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Giọng hát Việt đã bước vào đêm chung kết diễn ra vào tối nay 13/1 với quyết tâm lớn nhất. Đó là Xuân Nghi của đội Đàm Vĩnh Hưng, Đinh Hương của đội Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm của đội Thu Minh và Kiên Giang của đội Trần Lập.

Các thí sinh đã có gần 2 tuần chuẩn bị cho đêm chung kết. Và trong đêm thi cuối cùng này, mỗi người được yêu cầu thể hiện ba ca khúc: một ca khúc tiếng Việt, một ca khúc tiếng Anh và một phần song ca với huấn luyện viên của mình. Ở đêm chung kết này, lượng bình chọn của khán giả sẽ quyết định ai sẽ là quán quân của Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Ngoài ra, mỗi lượt xem MV của các thí sinh top 4 trên website Giọng hát việt sẽ được tính bằng hai lượt bình chọn cho đêm chung kết.



Ngay từ 21 giờ hơn, nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TPHCM) đã không còn chỗ trống.

Theo thăm dò trên báo điện tử dantri.com.vn, cô gái ít tuổi nhất trong số bốn thí sinh - Hương Tràm của đội Thu Minh đang dẫn đầu tỉ lệ bình chọn cho danh hiệu Giọng hát Việt mùa thứ nhất với 43% phiếu bầu, xếp sau Hương Tràm là đại diện của đội Hồ Ngọc Hà với 33% phiếu bầu. Xuân Nghi của đội Đàm Vĩnh Hưng và Kiên Giang của đội Trần Lập chiếm số phiếu bầu rất khiêm tốn là 19% và 5%. Ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi, cô gái xứ Nghệ đã chinh phục khán giả hâm mộ bằng chất vọng cao vút, mượt mà và giàu cảm xúc. Còn Đinh Hương luôn khiến khán giả bật ngờ với những màn trình diễn của mình và không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ, và đó là thế mạnh của của đại diện đội Hồ Ngọc Hà.

Theo ban tổ chức, mỗi tiết mục trong đêm chung kết được hứa hẹn sẽ dàn dựng công phu hơn. Ngoài ban nhạc Hoài Sa theo suốt từ đầu chương trình đến thời điểm hiện tại, ở đêm chung kết này, ban nhạc chơi nhạc cụ dân tộc, nhóm bè Cadilac quen thuộc, dàn hợp xướng lên đến 20 người cũng góp mặt để tăng mức độ hoàng tráng của tiết mục.



Theo kết quả thăm dò về người chiến thắng tại cuộc thi Giọng hát Việt 2012 trên Dân trí, Hương Tràm dẫn đầu bình chọn (ảnh chụp màn hình)


Mi Vân - Bích Ngọc
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Theo DânTrí
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.JPG
Views:	9
Size:	46.6 KB
ID:	437512  
 
User Tag List

Thread Tools

Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới” Robotaxi Tesla: lời hứa bay cao, thực tế “đi chậm” — cổ phiếu lập đỉnh trong khi xe điện hụt hơi Kyiv chìm trong băng giá và bóng tối: Nga tung hơn 300 drone, đánh vào điện – sưởi giữa lúc -10°C
Nước Pháp 2025: lần đầu “chết nhiều hơn sinh” từ sau Thế chiến II, trong lúc Marine Le Pen bước vào phiên tòa sinh tử Trump nhắm Greenland vì “đất hiếm”: nhưng giấc mơ mỏ khoáng ở Bắc Cực bị chê như… đào vàng trên Mặt Trăng Ba lực kéo hội tụ khiến chế độ độc tài Iran lung lay
Bí ẩn “Havana Syndrome” nóng trở lại: Mỹ âm thầm mua thiết bị “sóng radio xung”, giá tới hàng chục triệu USD Hộ chiếu quyền lực nhất thế giới 2026: Singapore số 1, Mỹ tụt dốc, UAE bứt phá ngoạn mục Cuộc chiến Trump – Powell leo thang: trát đòi DOJ, video 2 phút làm rung chuyển “độc lập Fed”
Minnesota bật lại sau vụ ICE bắn chết phụ nữ 37 tuổi Mỹ tóm 2 tàu chở dầu - Rượt đuổi “tàu ma” : Anh tiếp sức, Mỹ ập lên tàu treo cờ Nga giữa Bắc Đại Tây Dương Con trai Maduro lên tiếng, Mỹ giữ quyền bán dầu Venezuela: Bắc Kinh tố “bắt nạt”
Mỹ mở chiến dịch “tóm” tàu dầu bóng ma liên quan Venezuela mang cờ Nga Bắc Cực dậy sóng: Mỹ chuẩn bị chiếm đóng Greenland Sau Venezuela, Trump hướng mũi nhọn sang Greenland: NATO rạn nứt vì lời đe dọa “an ninh quốc gia”
Từ cung điện Miraflores đến “nhà kho” MDC Brooklyn: Maduro bước vào chiếc lồng sắt nước Mỹ Cược Maduro bị bắt “trúng đậm” 400.000 USD trên Polymarket: May mắn phi thường, hay mùi… tin mật? Trump dọa GOP: Thua bầu cử giữa kỳ là tôi sẽ bị luận tội!
New York có thị trưởng Hồi giáo đầu tiên: Mamdani nhậm chức giữa biển người, Bernie Sanders tuyên thệ và tiếng hô “tax the rich!” Cuộc rượt đuổi lạnh gáy: Tàu dầu rỉ sét vẽ “cờ Nga” lên mạn tàu bị nghi chở dầu Iran tìm cách thoát lệnh tịch thu của Mỹ Chánh án Roberts nhắc người Mỹ: Tòa án phải độc lập, Hiến pháp là “điểm tựa” giữa bão đảng phái
Đêm Giao Thừa ở Mar-a-Lago: Trump xem vẽ “tóc họa” Chúa Jesus rồi đấu giá 2,75 triệu đô Bảy ngày chờ phép màu sau Giáng Sinh: thiếu nữ 19 tuổi ở Texas được tìm thấy đã qua đời, gia đình xin “hãy tôn trọng nỗi đau” Nhà Trắng đổi thái độ sau đánh giá của CIA về vụ drone ở Valdai
Từ ép sinh ít đến khuyến sinh nhiều: Trung Quốc loay hoay cứu tỷ lệ sinh giữa bão chi phí và thất vọng tuổi trẻ Washington sau một năm Trump trở lại: bộ máy liên bang bị đảo lộn như một công trường phá dỡ Obamacare đã hết hạn: Hàng triệu người Mỹ bước vào 2026 với cú sốc tiền bảo hiểm
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11748 seconds with 15 queries