HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Chém chết người trước cửa nhà, cướp xe Nouvo
Old 12-23-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Hàng trăm người dân ở thị trấn Phan Rí Cửa (huyện Tuy Phong – Bình Thuận) đã đổ xô đến nhà anh Nguyễn Xuân Huy, người vừa tử vong do bị cướp chém ở TPHCM, do tin nạn nhân bị chém vào đầu.

Chiều 22-12, CQĐT Công an quận 10 - TPHCM cho biết đã chuyển hồ sơ vụ án giết người cướp tài sản lúc 22 giờ hôm 21-12 tại phường 12 của quận này về công an TP.

Nạn nhân là anh Nguyễn Xuân Huy (31 tuổi, trú tại thị trấn Phan Rí Cửa), bị bọn cướp dùng dao chém 1 nhát chí mạng vào cổ và lấy mất chiếc xe Nouvo.

Anh Huy được đưa về quê nhà an táng


Nhiều người dân kéo đến nhà anh Huy do tin nạn nhân bị cướp chém
Mặc dù được vợ tên Hoa (quê Hà Hội, hiện làm việc cho một công ty nước ngoài tại TPHCM) chuyển khẩn cấp đến Bệnh viện Nhân dân 115 nhưng anh Huy không qua khỏi vì vết thương sâu và dài, mất nhiều máu.

Đến khoảng 15 giờ ngày 22-12, thi thể nạn nhân được chuyển về quê nhà. Hàng trăm người dân ở thị trấn Phan Rí Cửa kéo đến xem đông nghịt vì có tin đồn nạn nhân bị cướp chém đứt đầu.

Ông Nguyễn Xuân Khách, cha của anh Huy, cho biết anh vừa lập gia đình được một năm. Hai vợ chồng ở trọ trong một con hẻm trên đường 3-2 (phường 12, quận 10). “Tối đó, Huy ra khỏi nhà mua đồ. Lúc về, đang đứng trước nhà đợi vợ ra mở cửa thì bị bọn cướp sát hại” – ông Khách kể.

Được biết, anh Huy từng làm việc tại Sở Tài chính tỉnh Bình Thuận, sau đó vào TPHCM làm việc cho một công ty địa ốc và tiếp tục học lên cao.

Tin-ảnh: H.Thái
NLD
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung3 (2).jpg
Views:	9
Size:	46.2 KB
ID:	432996  
Old 12-23-2012   #2
sac_nguyensinh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 3,447
Thanks: 0
Thanked 38 Times in 35 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
sac_nguyensinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

sau 30 năm giải phóng, XHCNVN như thế đấy.

==================GÕ TIẾNG VIỆT==================== ==
Hảy thể hiện mình là người Việt bằng cách viết tiếng Việt:
Gõ Tiếng Việt Có Dấu Online từ Mọi Nơi và Mọi Máy PC hay Apple/Mac
http://angeltech.us/viet-anywhere/
==================== ==================== ==========
sac_nguyensinh_is_offline  
Old 12-23-2012   #3
ThanYBoTay
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 3,565
Thanks: 115
Thanked 190 Times in 125 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 23
ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1
Default

Không ngờ "Cướp" một sản phẩm ưu việt của XHCN đã "phát triển" một cách mất tánh người nhanh chóng đến như thế,mới tháng trước chặt tay để cướp xe,bây giờ chặt luôn cổ để cướp xe,cướp bây giờ cũng tiết kiệm lời nói không cần hù dọa gì nữa chỉ ra tay là "tiền trảm hậu cướp".
ThanYBoTay_is_offline  
Old 12-23-2012   #4
fundisk
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: May 2007
Posts: 684
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 19
fundisk Reputation Uy Tín Level 1
Default

Ăn cướp là do công an nuôi dưởng bao che, đóng hụi chết hàng tháng cho công an, vụ này củng như những vụ trước là công an chắc chắn là bắt được kẻ cướp này vì nó ở chổ nào thì công an biết từ lâu rồi, cả một hệ thống hổ trợ giửa công an và xả hội đen thành hình lâu đời, những lò làm thịt xe máy, những cửa hàng phụ tùng xe máy ở chợ Tân Thành công an củng như quản lý thị trường đều đóng hụi chết hàng tháng, xả hội VN ngày nay dân đen phải chịu thôi
fundisk_is_offline  
Old 12-23-2012   #5
angel158870
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 6,390
Thanks: 2,252
Thanked 1,180 Times in 721 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 186 Post(s)
Rep Power: 27
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by ThanYBoTay View Post
Không ngờ "Cướp" một sản phẩm ưu việt của XHCN đã "phát triển" một cách mất tánh người nhanh chóng đến như thế,mới tháng trước chặt tay để cướp xe,bây giờ chặt luôn cổ để cướp xe,cướp bây giờ cũng tiết kiệm lời nói không cần hù dọa gì nữa chỉ ra tay là "tiền trảm hậu cướp".
:haf ppy:
angel158870_is_offline  
Old 12-23-2012   #6
Song Song
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 1,330
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
Song Song Reputation Uy Tín Level 1
Default

đúng là giết người dã man
Song Song_is_offline  
Old 12-23-2012   #7
benhimpl
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 161
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
benhimpl Reputation Uy Tín Level 1
Default

dã man thật !!
benhimpl_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10616 seconds with 15 queries