HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Thúy Vinh buồn v́ tin đồn cưới người chuyển giới
Old 10-10-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
'Tôi cảm thấy rất buồn khi có người tự đưa câu chuyện thành một hướng hết sức tiêu cực, đó là tôi cưới một người chuyển giới'.

- Xung quanh ḿnh có quá nhiều tin đồn, có bao giờ chị tự hỏi tại sao lại như vậy?

- Tôi cũng tự hỏi và không biết phải trả lời thế nào cho chính xác. Nhưng thực tế, có lẽ tôi là một trường hợp đặc biệt hơn so với bạn bè cùng lứa v́ tôi phải sống xa gia đ́nh khá sớm, làm vận động viên. Rồi đột ngột tôi rời bỏ đỉnh cao của thể thao chuyển sang làm người mẫu. Sau đó, tôi lại tiếp tục mạo hiểm, mở công ty kinh doanh giải trí. Những công việc và thay đổi có chút phiêu lưu đó hợp với đàn ông trong suy nghĩ của mọi người hơn.



Thúy Vinh thấy cay đắng và giận những người cố t́nh gieo tiếng ác cho chị.

- Chị quyết đoán, mạnh mẽ đúng như một người đàn ông. Chị nghĩ sao về nhận xét này?

- Thế là lại bắt khán giả xem phim Khi đàn ông có bầu à? (cười lớn). Tôi đúng là quyết đoán, nhưng cũng không quá mạnh mẽ. Lắm khi tôi cũng khóc thầm v́ buồn chán và thất vọng. Nói chung, cũng nữ nhi thường t́nh thế thôi. Tôi thích tạo vẻ ngoài bụi bặm, v́ thích h́nh ảnh của ḿnh năng động, nhưng không ai thay thế được ai trong cuộc đời này. Tôi là phụ nữ, nên vẫn phải thực hiện thiên chức làm mẹ, lấy chồng và sinh con.

- Ngay cả chuyện đám cưới của chị cũng đầy tin đồn. Người ta không tin chị thực sự hạnh phúc, điều này có khiến chị cay đắng?

- Nhiều khi cũng thấy cay đắng và lắm khi giận những người cố t́nh gieo tiếng ác, bởi có những giá trị căn cốt trong cuộc sống của mỗi người cần được ǵn giữ. Đó là gia đ́nh, bè bạn và t́nh yêu. Chúng ta có thể làm nhiều việc ở ngoài đường, nhưng với cuộc sống gia đ́nh nên chân thành, với bạn bè cũng nên hết ḷng và yêu ai cũng phải rơ ràng, không lừa dối. Đám cưới của tôi có sự chứng kiến của gia đ́nh và bạn bè hai bên. Cuộc hôn nhân này tôi không chủ trương ầm ĩ, nhưng truyền thông đă tự đẩy nó thành sự kiện.

Tôi cảm thấy rất buồn khi có người tự đưa câu chuyện thành một hướng hết sức tiêu cực, đó là tôi cưới một người chuyển giới. Chồng tôi là người Singapore, nhưng anh ấy cũng có bạn bè người Việt. Nếu mọi chuyện đến tai anh ấy, thực sự rất đáng buồn. Tôi khiến người thân quanh ḿnh bị ảnh hưởng và tôi đă chấp nhận mọi đồn thổi về ḿnh. Dù sao tôi cũng đă sống trong ngành giải trí đủ lâu, đủ bản lĩnh để đối diện với những tin đồn, nhưng người thân của tôi th́ không. Nhưng thôi, mọi chuyện đă qua, nếu ai muốn hại tôi, xem như họ đă lập được một chiến công, tôi cũng xin được chúc mừng họ. Tôi theo đạo Phật nên không bao giờ thù hận ai hay để bụng bất cứ chuyện ǵ.

- Dư luận cho rằng, đây chỉ là một đám cưới h́nh thức để hợp thức hóa cái thai trong bụng. Chị nghĩ sao?

- Cuộc sống có quá nhiều mệt mỏi, kinh tế năm nay cũng không phải là tốt nên chúng tôi đâu cần phải tốn một đống tiền chỉ để đóng một bộ phim nhiều kịch tính đến vậy? Tôi nhớ nhà thơ Trần Đăng Khoa từng nói: "Thiên hạ sẽ không bao giờ để ta yên. Ḿnh muộn vợ, họ bảo ḿnh có vấn đề về giới tính, vấn đề tâm sinh lư. Ḿnh lấy được vợ họ bảo chắc ǵ đă có con. Ḿnh có con, họ bảo chắc ǵ đă phải con ḿnh. Cứ thế…". Xét câu chuyện này với trường hợp của tôi sao mà đúng.

Một số người luôn khoái những câu chuyện gay cấn, có lẽ đó là bởi một phần cuộc đời họ tẻ nhạt. Nhưng phần khác là thái độ của một bộ phận người Việt luôn phân tích mọi thứ thật rành rẽ, nhưng bằng thái độ cay nghiệt, không phải cảm thông. Điều đó rất đáng buồn. Những người đồn thổi về tôi, có lẽ, họ chưa từng làm bố hoặc mẹ nên không cảm nhận được hạnh phúc của một người phụ nữ khi có bầu và chờ đón con chào đời. Đôi khi tôi cứ AQ thế này, ai nói ǵ cũng được, đời ḿnh ḿnh sống, hạnh phúc ḿnh cũng hưởng, người ta có hiểu được đâu. Vậy là yên chuyện.



Chị sắp đón đứa con đầu ḷng chào đời.

- Trong quá khứ, chị từng bị phanh phui chuyện đời riêng. Không biết thực hư ra sao, nhưng có vẻ như bất lợi cho chị. Chị có cảm thấy cay cú?

- Tôi không cay cú, nhưng tôi cẩn trọng hơn trong phần đời c̣n lại. Đó là một vết thương của t́nh thân. Người nào càng hiểu, càng yêu thương và ở gần ḿnh càng có khả năng gây sát thương cao nhất, bởi v́ sống hoài nghi với tất cả rất cực. C̣n khi ḿnh tin tưởng là ḿnh không đề pḥng ǵ nữa. Cuối cùng, người ta quay lại xả một nhát dao. Đau đến nghẹn thở và nếu không đủ bản lĩnh có thể sẽ chết luôn.

- Tại sao chị không làm chuyện tương tự, để cho họ biết chị không khờ ngu?

- Khờ ngu hay không tự mọi người sống cạnh tôi sẽ hiểu, nhưng tôi làm chuyện tương tự nghĩa là tôi cũng xấu như vậy. Nếu tôi ác tâm, nhiều chuyện động trời của người đó đă bị phanh phui. Tôi tự hỏi tôi phanh phui để làm ǵ? Thực sự, sống sao cũng được, nhưng phải nghĩ tới gia đ́nh và phải tích đức cho con cái sau này.


Theo Sành điệu
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	thuy-vinh-9.jpg
Views:	11
Size:	286.3 KB
ID:	414076  
Old 10-10-2012   #2
anhtruong1977
R1 Thường Dân
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 11
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
anhtruong1977 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thuy Vinh noi rat hay, minh dong tinh voi ban. Minh thich nhat ban noi nhung cau nay " Khờ ngu hay không tự mọi người sống cạnh tôi sẽ hiểu, nhưng tôi làm chuyện tương tự nghĩa là tôi cũng xấu như vậy, Thực sự, sống sao cũng được, nhưng phải nghĩ tới gia đ́nh và phải tích đức cho con cái sau này".
anhtruong1977_is_offline  
Old 10-10-2012   #3
anhtruong1977
R1 Thường Dân
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 11
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
anhtruong1977 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chuc ban luon hanh phuc.
anhtruong1977_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Hungary sau cơn địa chấn chính trị: Khi “cỗ máy tuyên truyền” sụp đổ và một thực tại mới bắt đầu Thế giới bên bờ vực: Khi tiếng chuông ḥa b́nh của Giáo hoàng đối diện với khói lửa chiến tranh và vũng lầy dầu mỏ "Luật chơi mới" tại Hormuz: Iran ưu tiên tàu nộp tiền
Hỗn Loạn Trung Đông: Lính Pháp Tử Nạn Tại Lebanon, Eo Biển Hormuz "Đóng - Mở" Trong Chớp Mắt Dưới Áp Lực Từ Trump Trump dọa ném bom trở lại Iran nếu đàm phán đổ vỡ: Trung Đông đứng trước ngưỡng cửa "Hợp đồng Thế kỷ" Chảo lửa Trung Đông hạ nhiệt: Mỹ - Iran bên bờ vực thỏa thuận "vàng đen" và những quân bài ngửa trên eo biển Hormuz
Eo biển Hormuz mở cửa: Giá dầu lao dốc, chứng khoán Mỹ bùng nổ giữa hy vọng ḥa b́nh mong manh TRUMP - KHAMENEI VÀ 72 TIÊN NỮ Videos (có thể download) và những chuyện hài ngày hôm nay Rộ tin đồn Phó Thủ Tướng bị thanh trừng
Pḥng Khiêu Vũ 400 Triệu USD và Cuộc Đụng Độ Quyền Lực: Ṭa Án Chặn Kế Hoạch Của Ông Trump Tại Nhà Trắng Mỹ im lặng trước vụ “máy bay mắt thần” bị phá hủy: Sự thật hay chiến tranh thông tin? Iran tiết lộ bức ảnh Giáo Chủ Ali Khamenei trước khi chết: Bức ảnh gây chấn động và câu chuyện về một đời sống giản dị
Ông Trump quyết tước quốc tịch 5 triệu trẻ em Biểu t́nh chống "Vua" Trump trên toàn nước Mỹ Đàn em Iran tổng tấn công Mỹ, khoá eo biển Bab al-Mandab, Hồng Hải cũng rung chuyển – Thế giới đứng trước cú sốc dầu mỏ chưa từng có
Siêu tàu sân bay Mỹ USS Gerald R. Ford cập cảng Croatia sau sự cố cháy giữa chiến trường Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu
Mỹ có khả năng điều động thêm hàng không mẫu hạm đánh Iran Tín hiệu rối loạn từ thượng tầng Iran sau cái chết của Khamenei Trùm dư luận viên Trần Nhật Quang và cái kết đắng: Khi chiếc loa tuyên truyền bị… vỡ loa
Chiến sự Trung Đông ngày 7/3/2026: Trump dọa giáng đ̣n “rất nặng”, Iran xin lỗi các nước vùng Vịnh nhưng hỏa tiễn vẫn nổ, chiến tranh lan rộng Ḥa Minzy: sinh con với Việt kiều Úc, vướng tin đồn cầu thủ, nay công khai yêu đại úy quân đội Kasim Hoàng Vũ: Một giọng ca ra đi giữa băo tin đồn và những ngày đau đớn nơi xứ người
T́nh h́nh mới nhất: Israel mở đợt không kích lớn bằng hơn 80 chiến đấu cơ, Sân bay Mehrabad ở Tehran bốc cháy T́nh h́nh mới nhất: Putin gọi cho Tổng thống Iran, chiến sự lan rộng khắp Trung Đông: dầu tăng sốc, Lebanon rung chuyển, Mỹ tăng tốc sản xuất Cập nhật t́nh h́nh mới nhất: Hàng không Trung Đông tê liệt v́ chiến tranh Iran: hành tŕnh tháo chạy qua Riyadh

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10134 seconds with 15 queries