HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Kim Thư: 'Ly dị lúc này là mang tội ác'
Old 10-08-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 150,890
Thanks: 11
Thanked 14,269 Times in 11,411 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 187
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Nữ diễn viên thừa nhận gia đ́nh có chuyện lục đục, nhưng cô và ông bầu Phước Sang chưa chính thức ly hôn. Kim Thư cho biết lúc này cô chính là điểm tựa tinh thần duy nhất cho nhà sản xuất phim.

- Dư luận đang lan truyền tin chị đă ly dị chồng. Thực hư vấn đề thế nào?

- Tôi và Phước Sang có lục đục. Nhưng trên danh nghĩa giấy tờ, chúng tôi chưa ly hôn. Tôi cũng chưa chính thức trả lời bất cứ báo nào về chuyện đă ly dị hay chưa.

- T́nh trạng hôn nhân của chị và Phước Sang hiện ra sao?

- Chúng tôi ly thân hơn một năm nay. Dù hết t́nh, chúng tôi vẫn c̣n nghĩa. Thực tế, tôi muốn giải quyết chuyện cá nhân trong gia đ́nh ḿnh thật êm đẹp rồi mới thông tin cho khán giả để tỏ sự tôn trọng. Khán giả đă yêu thương và nhớ tên ḿnh th́ bổn phận của nghệ sĩ chúng tôi là cần phải có một h́nh thức nào đó đàng hoàng thông tin cho họ, dù là chuyện cá nhân trong gia đ́nh.

Tôi cảm thấy rất buồn v́ những thông tin rộ lên mấy ngày nay về chuyện ly hôn v́ nó gây hoang mang cho độc giả. Nó hoàn toàn không đúng.

Diễn viên Kim Thư.

- Một nhà sản xuất phim tố Phước Sang quỵt tiền nợ và nói rằng chính chị thừa nhận đă ly dị. Chị nói sao?

- Cách nói đó của tôi là nói giữa những người quen biết nhau chứ không phải phát ngôn trên báo chí. Những người thân, bạn bè sẽ biết được t́nh h́nh gia đ́nh tôi. Chuyện ly dị chỉ là sớm muộn nhưng không phải là lúc này.

Ly dị bây giờ là tội ác. Hơn bao giờ hết, tôi biết ḿnh cần là điểm dựa tinh thần cho anh Sang trong giai đoạn khó khăn này.

- T́nh h́nh kinh tế của gia đ́nh chị hiện thế nào?

- Từ trước đến nay tôi luôn khẳng định Kim Thư và Phước Sang độc lập về tài chính. Và bây giờ cũng vậy. Chúng tôi ngoài hoạt động nghệ thuật c̣n kinh doanh. Như bao doanh nhân khác, chúng tôi không thoát khỏi thời kỳ gian nan chung của nền kinh tế. "Thuyền lớn th́ gặp sóng to", chúng tôi đang thấm thía câu nói này.

- Chị quan tâm thế nào đến t́nh h́nh nợ nần của Phước Sang?

- V́ độc lập nên tôi không biết rơ anh Sang có nợ hay bị nợ như thế nào. Về quan hệ xă giao, tôi có thể biết anh ấy gặp gỡ, chơi thân và thường bàn bạc hợp tác làm ăn với ai. C̣n chuyện họ nói ǵ, bàn ǵ, tôi không can thiệp. Ngoài những cuộc ăn uống, vui chơi th́ những cuộc họp về làm ăn không bao giờ có mặt Kim Thư.

- Cách nói của chị có thể làm người nghe liên tưởng chị đang né tránh chuyện nợ nần của chồng (nếu có). Chị giải thích sao?

- Tôi không né tránh. Như đă nói, tôi mà quyết định ly dị lúc này là mang tội. Tôi làm kinh doanh nên hiểu hết t́nh h́nh khó khăn mà những ai kinh doanh đang gặp phải. Nếu thật anh Sang đang mắc nợ, chỉ cần anh lên tiếng nhờ vả, Kim Thư sẽ v́ nghĩa mà đứng ra giải quyết. Dẫu sao, tôi vẫn c̣n sức khỏe tốt hơn anh.

- Người ta vẫn có thể nghĩ, trước đây chị đến với Phước Sang v́ tiền, và đến giờ chị lại lên tiếng về t́nh h́nh gia đ́nh là để thoát thân. Chị trả lời sao?

- Nếu tôi có toan tính, tôi đă không cùng anh Sang đi chặng đường 11 năm dài qua, có với nhau hai đứa con trai, và cũng không dễ dàng có thể cùng anh vượt qua những cơn bạo bệnh như mọi người đă biết.

- Là người thân bên cạnh Phước Sang, chị nghĩ ǵ về việc bị tố giựt nợ này?

- Tôi thấy buồn. Đành rằng báo chí cần tin nóng nhưng thông tin đó cần khách quan. Những bài báo liên quan đến vụ việc này đều chỉ đưa ư kiến một bên mà không có chiều phản hồi. Làm như thế chẳng khác nào bức tử anh Sang và gia đ́nh chúng tôi.

- Khi đơn tố cáo vừa được tung ra, báo chí đă liên hệ nhưng Phước Sang chậm trễ phản ứng đấy chứ. V́ sao vậy?

- Tôi không thể nói thay anh Sang. Nhưng mọi người có thể nh́n vào trường hợp của tôi để t́m câu trả lời. Trong vụ việc lần này, tôi không liên can cũng bị dính vào. Những ngày qua tôi im tiếng v́ muốn nh́n nhận phản ứng của dư luận để khi lên tiếng, ḿnh sẽ giải đáp được mọi thắc mắc. Vừa là nghệ sĩ vừa làm kinh doanh, tôi luôn nhận thức làm sao để lời ăn tiếng nói của ḿnh đưa ra công chúng đàng hoàng nhất.

Với tư cách là người gần gũi nhất với anh Sang lúc này, tôi chắc chắn không có chuyện anh ấy giựt nợ. Nếu thật sự anh ấy có mượn nợ, dù khó khăn cỡ nào, chúng tôi vẫn bán đất đai, cầm cố tài sản để trả.

Kim Thư, Phước Sang sánh đôi dự lễ trao giải Cánh diều vàng 2010. Ảnh: Hoàng Hà.


- H́nh ảnh gia đ́nh Phước Sang - Kim Thư lâu nay rất đẹp trong mắt khán giả. V́ sao có sự rạn nứt t́nh cảm này?

- Tôi quư và cảm ơn những lời khen thế này. Ít ra nó làm tôi vui v́ dẫu sao t́nh cảm của chúng tôi trong một khoảng thời gian đă được mọi người thừa nhận và đánh giá là đẹp. Ngày trước khi đến với anh Sang, nhiều người đặt ra câu hỏi "v́ sao" với Kim Thư. Và tôi trả lời là do cái duyên. V́ thế, bây giờ mọi người hăy xem như cái duyên phận một lần nữa lại đến với Kim Thư.

- Hai con trai của chị sẽ thế nào?

- Dù thế nào, cả tôi và anh Sang vẫn một mực yêu thương và chăm sóc con.

- Những chuyện vừa xảy ra khiến chị suy nghĩ ǵ?

- Tôi nghĩ đến từ định mệnh. Ai trong đời này rồi cũng ít nhất một lần nh́n lại cuộc sống của chính ḿnh và thấy có những sự việc xảy đến mà bản thân ḿnh không giải thích được tại sao... V́ thế phải dùng đến từ định mệnh. Mà đă là định mệnh th́ chỉ có con đường duy nhất là chấp nhận thôi.

Nhiêu Huy/vnexpress
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	9491777.jpg
Views:	13
Size:	119.7 KB
ID:	413473  
 
User Tag List

Thread Tools

Hungary sau cơn địa chấn chính trị: Khi “cỗ máy tuyên truyền” sụp đổ và một thực tại mới bắt đầu Thế giới bên bờ vực: Khi tiếng chuông ḥa b́nh của Giáo hoàng đối diện với khói lửa chiến tranh và vũng lầy dầu mỏ "Luật chơi mới" tại Hormuz: Iran ưu tiên tàu nộp tiền
Hỗn Loạn Trung Đông: Lính Pháp Tử Nạn Tại Lebanon, Eo Biển Hormuz "Đóng - Mở" Trong Chớp Mắt Dưới Áp Lực Từ Trump Trump dọa ném bom trở lại Iran nếu đàm phán đổ vỡ: Trung Đông đứng trước ngưỡng cửa "Hợp đồng Thế kỷ" Chảo lửa Trung Đông hạ nhiệt: Mỹ - Iran bên bờ vực thỏa thuận "vàng đen" và những quân bài ngửa trên eo biển Hormuz
Eo biển Hormuz mở cửa: Giá dầu lao dốc, chứng khoán Mỹ bùng nổ giữa hy vọng ḥa b́nh mong manh TRUMP - KHAMENEI VÀ 72 TIÊN NỮ Videos (có thể download) và những chuyện hài ngày hôm nay Rộ tin đồn Phó Thủ Tướng bị thanh trừng
Pḥng Khiêu Vũ 400 Triệu USD và Cuộc Đụng Độ Quyền Lực: Ṭa Án Chặn Kế Hoạch Của Ông Trump Tại Nhà Trắng Mỹ im lặng trước vụ “máy bay mắt thần” bị phá hủy: Sự thật hay chiến tranh thông tin? Iran tiết lộ bức ảnh Giáo Chủ Ali Khamenei trước khi chết: Bức ảnh gây chấn động và câu chuyện về một đời sống giản dị
Ông Trump quyết tước quốc tịch 5 triệu trẻ em Biểu t́nh chống "Vua" Trump trên toàn nước Mỹ Đàn em Iran tổng tấn công Mỹ, khoá eo biển Bab al-Mandab, Hồng Hải cũng rung chuyển – Thế giới đứng trước cú sốc dầu mỏ chưa từng có
Siêu tàu sân bay Mỹ USS Gerald R. Ford cập cảng Croatia sau sự cố cháy giữa chiến trường Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu
Mỹ có khả năng điều động thêm hàng không mẫu hạm đánh Iran Tín hiệu rối loạn từ thượng tầng Iran sau cái chết của Khamenei Trùm dư luận viên Trần Nhật Quang và cái kết đắng: Khi chiếc loa tuyên truyền bị… vỡ loa
Chiến sự Trung Đông ngày 7/3/2026: Trump dọa giáng đ̣n “rất nặng”, Iran xin lỗi các nước vùng Vịnh nhưng hỏa tiễn vẫn nổ, chiến tranh lan rộng Ḥa Minzy: sinh con với Việt kiều Úc, vướng tin đồn cầu thủ, nay công khai yêu đại úy quân đội Kasim Hoàng Vũ: Một giọng ca ra đi giữa băo tin đồn và những ngày đau đớn nơi xứ người
T́nh h́nh mới nhất: Israel mở đợt không kích lớn bằng hơn 80 chiến đấu cơ, Sân bay Mehrabad ở Tehran bốc cháy T́nh h́nh mới nhất: Putin gọi cho Tổng thống Iran, chiến sự lan rộng khắp Trung Đông: dầu tăng sốc, Lebanon rung chuyển, Mỹ tăng tốc sản xuất Cập nhật t́nh h́nh mới nhất: Hàng không Trung Đông tê liệt v́ chiến tranh Iran: hành tŕnh tháo chạy qua Riyadh

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:13.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12658 seconds with 15 queries