HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Louis Vuitton, Gucci tới châu Á... "tránh bão"
Old 07-28-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Ba hãng chuyên đồ cao cấp của Pháp là Louis Vuitton Moet Hennessy, PPR và L’Oreal vừa công bố kết quả kinh doanh quý II với thành công rực rỡ tại thị trường châu Á.



Sự bùng nổ về nhu cầu tại những thị trường mới nổi như Trung Quốc và châu Á Thái Bình Dương là động lực chính thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng trưởng lợi nhuận của 3 hãng kinh doanh hàng xa xỉ nổi tiếng của Pháp là Louis Vuitton Moet Hennessy (LVMH), PPR (sở hữu thương hiệu Gucci) và L'Oreal trong thời gian qua.

LVMH, chủ sở hữu thương hiệu Givenchy và Fendi, cho biết 6 tháng đầu năm nay doanh số tại các nước đang phát triển của hãng tăng 20%, giúp tổng lợi nhuận kinh doanh đạt 2,66 tỷ Euro. LVMH tự tin với những cơ hội mới tại châu Á và tuyên bố doanh thu sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong nửa cuối năm nay, kéo hoạt động kinh doanh cả năm vượt xa năm 2011 bất chấp kinh tế thế giới, đặc biệt là phương Tây, đang suy yếu.

Trong khi đó, doanh thu quý II của L'Oreal tăng 12%, đạt 5,57 tỷ Euro. Các thị trường hiện dẫn đầu bao gồm châu Á-Thái Bình Dương, Châu Phi và khu vực Trung Đông. Sự nổi lên của các thị trường này giúp lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm của L’Oreal khởi sắc và bù đắp lại hoàn toàn sự sụt giảm bởi bóng đen suy thoái tại châu Âu.

Tương tự, doanh thu 6 tháng đầu năm của PPR - chủ sở hữu thương hiệu như Gucci, Puma tăng 20%, đạt ​​815,3 triệu Euro chủ yếu nhờ tình hình khởi sắc tại các thị trường mới nổi.

Theo giới phân tích, trong bối cảnh hầu hết các công ty chật vật với mục tiêu giữ ổn định doanh số tại nhưng thị trường đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng và các phương tiện truyền thông tràn ngập các tin tức xấu như châu Âu, các thương hiệu xa xỉ như LVMH, PPR và L’Oreal dường như “đến từ một hành tinh khác”. Bởi vậy, xu hướng quay sang tăng cường hoạt động tại châu Á hiện đang là ưu tiên số 1 của các hãng đồ cao cấp.

Bain & Co dự báo thị trường hàng cao cấp ở châu Á Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng 16% trong năm nay, trong đó riêng Trung Quốc có khả năng đạt kỷ lục tăng trưởng 22%.Đan Phong

Theo TTVN/Bloomberg
jojolotus_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List

Thread Tools

Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11523 seconds with 15 queries