HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA > Republican Party


Reply
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Cựu Tổng chưởng lý Bill Barr làm chứng trong vụ án Epstein — Đây là những gì ông ấy nói



Cựu Tổng chưởng lý Bill Barr đã dành buổi chiều hôm nay tại Đồi Capitol để làm chứng trong cuộc điều tra về Epstein của Ủy ban Giám sát Hạ viện.

Lời khai của ông đánh dấu người đầu tiên phải ra làm chứng theo lệnh triệu tập trong cuộc điều tra.

Mọi việc đều được thực hiện sau cánh cửa đóng kín, vì vậy chúng ta không được chứng kiến hoặc nghe tận mắt những gì Bill Barr nói, điều này thực sự đáng thất vọng.




Tuy nhiên, Chủ tịch Giám sát Hạ viện James Comer đã tiết lộ nhiều chi tiết từ lời khai của Barr.

Đáng chú ý, Barr làm chứng rằng ông chưa bao giờ thấy bất kỳ thông tin nào "liên quan" đến Tổng thống Trump liên quan đến Jeffrey Epstein.

Từ Fox News :

Comer nói với các phóng viên trong phần lời khai của Barr rằng: "Ông ấy nói rằng ông ấy chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì có thể ám chỉ Tổng thống Trump trong bất kỳ điều nào ở đây, và ông ấy tin rằng nếu có bất cứ điều gì liên quan đến Tổng thống Trump liên quan đến danh sách Epstein, thì ông ấy cảm thấy chính quyền Biden có thể đã tiết lộ thông tin đó".

Cựu quan chức chính quyền Trump là người đầu tiên xuất hiện trong cuộc điều tra của Ủy ban Giám sát Hạ viện về cách chính phủ liên bang xử lý vụ án của Epstein.

Giống như những người khác bị triệu tập để làm chứng sau ông, lời khai của Barr được tiến hành kín.

Comer cho biết Barr đã nói với các nhà điều tra rằng ông "không biết gì về danh sách khách hàng" và không hề trao đổi với Trump về danh sách như vậy.

Comer cho biết: "Barr nói rằng ông chưa bao giờ thấy bất kỳ thông tin nào cho thấy ông có tên trong hồ sơ và ông sẽ rất sốc nếu có bất kỳ thông tin tiêu cực nào liên quan đến Tổng thống Trump mà chính quyền Biden không tiết lộ trước cuộc bầu cử tổng thống".

Dân biểu Comer cũng cho biết Bill Barr đã cung cấp thông tin chi tiết mới về cái chết của Epstein.

Tờ New York Post đưa tin:

Cựu Tổng chưởng lý Bill Barr đã chia sẻ những chi tiết "mới" về trùm buôn bán tình dục Jeffrey Epstein — và cái chết của ông ta khi bị giam giữ tại nhà tù liên bang trước khi ra tòa — trong phiên khai trước Ủy ban Giám sát Hạ viện hôm thứ Hai, theo chủ tịch ủy ban.

Chủ tịch giám sát James Comer (Đảng Cộng hòa-Ky.) tiết lộ với các phóng viên rằng lời khai của Barr trước các nhà lập pháp Hạ viện và nhân viên ủy ban đã tiết lộ "rất nhiều" về những tình tiết kỳ lạ xung quanh vụ truy tố liên bang và vụ tự tử của Epstein.

Comer cho biết: "Chúng tôi đã hỏi rất nhiều câu hỏi về vụ tự tử này", đồng thời lưu ý rằng "sự đồng thuận chung" giữa Barr, Giám đốc FBI Kash Patel , các chuyên gia y tế độc lập và các cuộc điều tra liên bang là nhà tài chính tai tiếng này đã tự sát trong nhà tù ở Manhattan vào ngày 10 tháng 8 năm 2019.

Chủ tịch Ủy ban giám sát cho biết thêm rằng cá nhân ông "không biết" liệu Epstein, 66 tuổi, có tự tử hay không.

“Có những điểm mù trong camera ,” Comer nói. “Thật không may… không có ai ở đó theo dõi vì đây là một vụ án rất nghiêm trọng. … Tôi rất thất vọng về vấn đề an ninh.

Ông nói thêm: "Chúng tôi đã biết được một số điều mới liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau của vấn đề này, nhưng chúng tôi phải lấy lời khai của rất nhiều người và chúng tôi sẽ công bố tất cả các bản ghi chép sau khi hoàn tất".

Tất nhiên, Bill Barr là người đứng đầu Bộ Tư pháp vào thời điểm Epstein "tự tử" vào năm 2019.

Nhưng mối liên hệ giữa Bill Barr và Jeffrey Epstein còn sâu sắc hơn thế nữa…

Cha của ông, Donald Barr, là hiệu trưởng trường học danh tiếng ở thành phố New York, nơi Jeffrey Epstein làm việc mặc dù không đủ tiêu chuẩn cho vị trí này.

Donald Barr cũng là tác giả của một tiểu thuyết khoa học viễn tưởng kỳ lạ và bệnh hoạn (và không mấy nổi tiếng) về một đường dây nô lệ tình dục ngoài không gian, nơi những người đàn ông quý tộc lạm dụng các cô gái tuổi teen…

Video này trên X đã phân tích mối liên hệ đáng lo ngại giữa Epstein và Barr:




Grok xác nhận:

Donald Barr, cha của cựu Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ William “Bill” Barr, có liên hệ với Jeffrey Epstein thông qua vai trò là hiệu trưởng Trường Dalton ở Thành phố New York. Năm 1974, Donald Barr bị cáo buộc đã thuê Epstein, khi đó là một sinh viên bỏ học đại học 21 tuổi, để dạy toán và vật lý tại trường tư thục danh tiếng này, mặc dù Epstein không có bằng đại học. Barr được biết đến với các phương pháp tuyển dụng không theo thông lệ, ưu tiên tài năng hơn bằng cấp chính thức. Tuy nhiên, vẫn còn một số điều không chắc chắn về việc liệu Barr có trực tiếp thuê Epstein hay không, vì Barr đã từ chức hiệu trưởng vào tháng 2 năm 1974 do bất đồng với hội đồng quản trị nhà trường, và Epstein bắt đầu giảng dạy vào tháng 9 năm 1974, sau khi Barr rời đi. Một số nguồn tin cho rằng quyết định tuyển dụng có thể do người kế nhiệm Barr hoặc một nhân viên khác của Dalton đưa ra, mặc dù các tài khoản nhân viên cũ chỉ ra rằng Barr có khả năng là người ra quyết định.
Epstein giảng dạy tại Dalton từ năm 1974 đến năm 1976, nơi ông bị cáo buộc có hành vi không phù hợp, bao gồm giao du với sinh viên ngoài giờ học, tham dự các bữa tiệc sinh viên và đặc biệt chú ý đến các sinh viên nữ, khiến một số sinh viên và cựu sinh viên lo ngại. Sau khi rời Dalton, Epstein chuyển sang nghề tài chính, nhờ mối quan hệ với Alan Greenberg, một phụ huynh của Dalton, người đã tuyển dụng ông vào Bear Stearns.
Ngoài ra, Donald Barr còn viết một tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, Space Relations: A Slightly Gothic Interplanetary Tale , xuất bản năm 1973, thu hút sự chú ý nhờ những chủ đề nhạy cảm về nô lệ tình dục và bóc lột trẻ vị thành niên. Một số nhà lý thuyết âm mưu suy đoán rằng nội dung của cuốn tiểu thuyết có liên quan đến những tội ác sau này của Epstein, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy chủ đề của cuốn sách liên quan trực tiếp đến Epstein hay gợi ý rằng nó được lấy cảm hứng từ ông ta. Thời điểm Epstein được tuyển dụng (ba tháng sau khi Barr từ chức) và việc xuất bản cuốn tiểu thuyết đã làm dấy lên nhiều suy đoán, mặc dù mối liên hệ này vẫn chỉ là suy đoán và chưa được chứng minh.
Rất đáng ngờ…giống như việc lời khai của Bill Barr đã bị che giấu khỏi công chúng sau cánh cửa đóng kín.

Nhiều nhân vật chủ chốt khác — bao gồm Bill và Hillary Clinton — cũng sẽ ra làm chứng.

Chúng ta cũng sẽ không được nhìn thấy hoặc nghe trực tiếp từ họ phải không?

Tại sao chúng ta không thể có sự minh bạch hoàn toàn trong cuộc điều tra này?

Lời khai của Barr cũng được đưa ra khi Bộ Tư pháp đã đồng ý công bố hồ sơ của Epstein như một phần của cuộc điều tra của Ủy ban Giám sát Hạ viện.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Release: 08-18-2025
Reputation: 230671


Profile:
Join Date: Apr 2012
Posts: 9,797
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Bill-Barr-1600x900.jpg
Views:	0
Size:	71.3 KB
ID:	2562712  
kentto_is_offline
Thanks: 4,480
Thanked 16,511 Times in 5,816 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 111 Post(s)
Rep Power: 35
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
The Following 2 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
anhhaila (08-19-2025), tonydavidson (08-19-2025)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List

Thread Tools

Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:21.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11143 seconds with 15 queries