HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default LÀM NGƯỜI TÌNH HAY LÀM VỢ THÌ SƯỚNG HƠN?

Cô bồ của tôi là một người phụ nữ thành đạt. Cô ấy đẹp, tự tin và đầy hiểu biết. Tôi không rõ mỗi tháng cô ấy kiếm được bao nhiêu, nhưng những món đồ cô ấy mặc, chiếc túi xách cô ấy đeo, thỏi son cô ấy dùng – chắc chắn là những thứ vợ tôi không bao giờ chạm tới. Đi bên cô ấy, tôi thấy mình kiêu hãnh. Lên giường với cô ấy, tôi cảm thấy thỏa mãn. Không phải vì cô ấy giỏi hơn vợ tôi, mà bởi lẽ, ở bên cô ấy, tôi thấy mình như một kẻ chiến thắng.
Cô bồ của tôi chưa bao giờ yêu cầu tôi bỏ vợ để lấy cô ấy. Cô ấy hiểu rằng, dù thế nào đi nữa, cô ấy cũng không thể thay thế vợ tôi – người phụ nữ đã sinh con cho tôi, là mẹ của những đứa trẻ tôi yêu thương. Nhưng cô ấy vẫn thường hỏi tôi: "Anh yêu ai hơn?" Tôi luôn lảng tránh câu trả lời và chờ đợi cơn giận dữ của cô ấy bùng nổ. Mỗi lần giận dỗi cô ấy lại đòi chia tay. Cô ấy nói mình xứng đáng có được nhiều hơn thế này. Lần nào cãi vã, tôi đều hỏi cô ấy muốn gì. Và lần nào cũng vậy, cô ấy đáp: "Em muốn anh chỉ yêu mình em”. Phải chăng đàn bà vốn ích kỷ như thế? Cô ấy không muốn lấy tôi, vì tin rằng làm vợ tôi sẽ không hạnh phúc. Nhưng cô ấy cũng không cho phép tôi yêu vợ mình. Tôi nói với cô ấy: "Anh muốn cất em vào một góc trong trái tim mình."
Mỗi khi buồn chán, tôi lại nhớ đến cô bồ, tìm đến cô ấy, rồi sau đó trở về nhà với vợ con, đóng vai một người chồng, người cha tử tế. Tôi không muốn mất gia đình, nhưng cũng không muốn mất cô bồ. Tôi tham lam. Tôi muốn có tất cả.
Rồi một ngày, vợ tôi phát hiện ra. Một tin nhắn vội vàng chưa kịp xóa đã tố cáo tất cả. Tôi tưởng cô ấy sẽ khóc lóc, chửi bới, thậm chí lao vào tôi cào cấu, cắn xé. Nhưng không. Cô ấy chỉ lặng lẽ thu dọn đồ đạc, rồi biến mất vài ngày. Tôi tìm cô ấy khắp nơi, nhưng vô ích. Các con liên tục hỏi mẹ đâu. Tôi đành nói dối rằng mẹ đi công tác. Chúng khóc lóc, đòi gọi điện, đến mức tôi nổi cáu. Chỉ khi đó, chúng mới chịu im lặng. Tôi hoảng sợ thực sự. Tôi định nhờ công an tìm kiếm thì cô ấy trở về – gầy gò, xác xơ, đôi mắt trũng sâu.
Một tuần sau, cô ấy đưa tôi tờ đơn ly hôn, bảo rằng đã chuẩn bị mọi thứ cho cuộc sống sau này. "Em không trách anh. Em hiểu những cám dỗ anh phải đối mặt. Nhưng em không thể ở lại. Em muốn rời đi, để anh và cô ấy có thể đường hoàng đến với nhau, không phải lén lút nữa." Tôi níu kéo, nhưng vô ích. Cô ấy kiên định đến đáng sợ.
Sau khi ly hôn, tôi dọn đến sống với người tình, với hy vọng tìm kiếm hơi ấm gia đình. Nhưng rồi chúng tôi chia tay không lâu sau đó. Giữa chúng tôi nảy sinh quá nhiều mâu thuẫn. Cô ấy không còn là người tình bí ẩn, quyến rũ ngày nào. Cô ấy trở nên thực tế, đòi hỏi, cáu gắt. Tôi càng nhớ vợ cũ da diết. Cô bồ thỉnh thoảng vẫn gọi điện trách móc tôi, còn vợ tôi thì không. Cô ấy lựa chọn biến mất khỏi cuộc đời tôi.
Một ngày, tôi ngồi trong quán cà phê, chợt nhìn thấy một người phụ nữ bước vào. Cô ấy gợi cảm, tự tin, đầy cuốn hút. Tôi giật mình khi nhận ra – đó là vợ cũ của tôi. Cô ấy nhìn thấy tôi, mỉm cười, rồi tiến lại gần.
- Mấy năm qua anh sống thế nào? Ổn chứ? – Giọng cô ấy nhẹ nhàng, tự nhiên như thể chúng tôi chưa từng là vợ chồng.
- Anh vẫn ổn. Còn em? Anh đến đón con mấy lần mà không gặp em.
- Công việc bận rộn quá. Anh biết đấy, cuộc sống sau ly hôn cũng có nhiều thứ phải lo. – Cô ấy cười nhạt – Vợ mới của anh đâu? Sao lại ngồi đây một mình?
- Bọn anh chia tay rồi.
- Thật sao? – Cô ấy chép miệng – Đáng lẽ anh nên tận hưởng quãng thời gian tự do này chứ? Cô ấy hấp dẫn như vậy cơ mà.
Tôi hít một hơi sâu, nhìn cô ấy đầy day dứt:
- Tại sao em không thể cho anh một cơ hội nữa?
Cô ấy im lặng một lát rồi nhẹ nhàng nói:
- Nếu tiếp tục, em sẽ mất hết sự tự tin, sẽ sống trong nghi ngờ, luôn phải rình rập xem anh có phản bội em lần nữa không. Một mối quan hệ không còn niềm tin thì sao mà hạnh phúc được? Hơn nữa, em cũng muốn anh tự mình trải nghiệm. Khi yêu lén lút, mọi thứ đều đẹp đẽ. Nhưng khi sống chung, người tình của anh sẽ phải gánh vác trách nhiệm như em từng làm – lo giỗ chạp, chăm sóc bố mẹ anh, chịu đựng những lần anh nóng giận. Liệu khi đó, cô ấy có còn hấp dẫn như ngày trước không? Rồi em muốn xem xem khi hai người có con, cãi vã sẽ còn nhiều ra sao nữa, khi áp lực kinh tế đè nặng lên vai, cô ấy có dám đòi hỏi anh mua cho mình món quà đắt tiền xa xỉ? Em rời đi để nhường lại cho cô ta và anh tất cả những thứ đó… Em nghĩ đó là món quà lớn nhất em có thể dành cho hai người và nó cũng là điều hoàn toàn xứng đáng với anh, chồng cũ của em! Một người phụ nữ, khi không phải dành thời gian để vun vén gia đình của mình, chu toàn hai bên nội ngoại, lo từng bữa cơm cho chồng về muộn chẳng phải nghĩ ngợi nghĩ, chăm sóc con cho chồng yên tâm xây dựng sự nghiệp, cô ấy sẽ có rất nhiều thời gian cho chính mình. Em biết khi em rời đi, em sẽ hoán đổi vai cho cô bồ của anh. Anh sẽ khao khát em như khao khát cô ta trước đây, nhưng gấp ngàn lần, vì em là điều anh đã từng vuột mất.
Từng lời, từng lời như khoan vào trái tim tôi.
- Có lẽ bất kỳ người phụ nữ nào cũng đủ hiểu, làm người tình đương nhiên sướng hơn làm vợ, nhất là với một người đàn ông không trân trọng những gì mình đang có, thì những thú vui chốc nhát chẳng trách nhiệm gì, ngàn vạn lần sướng hơn. Nhưng anh thấy đấy, có mấy người đàn bà trên đời này cam tâm tình nguyện vui vẻ làm người tình, không mảy may mưu cầu danh phận! Vì sao anh biết không?
Thấy tôi vẫn im lặng, cô ấy nói một câu làm tôi đau điếng:
- Vì ngày một người phụ nữ gọi người mình yêu là chồng, còn mình là vợ, cô ấy đã gửi gắm toàn bộ niềm tin của mình, tương lai của mình vào hai chữ: “Vợ, chồng”!
Cô ấy đứng lên, mắt hơi long lanh nước, có lẽ cô ấy cũng đang xúc động. Để tôi không nhận ra khoảnh khắc nhiều cảm xúc ấy, cô ấy đứng lên rồi rời đi. Đầu óc tôi quay cuồng, chỉ còn lại hai tiếng: “Vợ chồng” vang vọng trong tâm trí.

VietBF@sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 04-01-2025
Reputation: 227631


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 90,221
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	48.jpg
Views:	0
Size:	59.5 KB
ID:	2508788  
troopy_is_offline
Thanks: 76
Thanked 6,752 Times in 5,867 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 113
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12708 seconds with 15 queries