HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Oan nghiệt lời đồn cả nhà chết thảm vì bắn… xác chết trôi sông
Old 06-04-2013   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
“Nhìn gà hóa cáo” nên bắn nhầm… xác người trôi sông, người nông dân hiền lành trở nên sợ hãi, sinh bệnh tâm thần rồi chết. Liên tiếp chịu những rủi ro không may, người vợ sau đó cũng qua đời, rồi hai đứa con gặp nước cuốn trôi. Gia đình ấy tuyệt tự, không còn một mống người.
Ngôi nhà cũ không còn người sống sót, hiện đã có chủ mới.
Cả nhà bốn người lần lượt theo nhau chết
Câu chuyện không may này nhiều năm vẫn làm ám ảnh người làng Quyết Thành (thị trấn Quế, tỉnh Hà Nam). Những sự việc kỳ lạ xảy ra với gia đình ông Nguyễn Văn Hùng, người trong làng. Nhắc lại chuyện cũ, mọi người thường thở dài: “Khổ thân nhà ông ấy, gia đình đang yên ấm tưởng không ai bằng, đùng một cái vì “động” đến “người âm” mà ra nông nỗi nhà tan cửa nát”.
Vào khoảng năm 2005, nhà ông Hùng vốn thuộc hàng khá giả, nề nếp trong vùng. Vợ chồng ông có với nhau hai mặt con, thời điểm đó, người con trai đầu đang học lớp 6, cậu con út vừa vào lớp 3, cả hai đều ngoan ngoãn, thông minh, học rất giỏi, ai tiếp xúc cũng cảm thấy yêu quý. Tuy vợ chồng chỉ làm nông nghiệp, nhưng do giỏi làm ăn vun vén, cuộc sống gia đình luôn dư giả, có của ăn của để, kinh tế nhìn chung khá thoải mái. Cuộc sống cứ thế trôi qua nếu không có biến cố bắt đầu từ một ngày ông Hùng vào rừng.


Đó là một ngày hè oi bức tháng 6/2005, hôm ấy nhân tiết nông nhàn, công việc đồng áng đã tạm xong xuôi, ông Hùng nổi hứng muốn vào khu rừng gần nhà săn mấy chú chim để “thay đổi không khí”. Đến chiều, người vợ thấy chồng trở về nhà khuôn mặt căng thẳng, không còn sôi nổi như mọi khi.
Nghĩ chồng đi về mệt, người vợ cũng không hỏi gì thêm. Nhưng những ngày sau đó ông vẫn tiếp tục đăm chiêu, ít nói hẳn, thường xuyên tránh mặt mọi người. Càng ngày các biểu hiện trên lại càng trầm trọng, ông Hùng tự nhiên còn mắc thêm chứng mất ngủ, đến tận đêm khuya vẫn hay đi lang thang trong nhà lẩm bẩm một mình, nói gì cũng không ai hiểu.
Mọi chuyện kéo dài được khoảng một tháng thì ông bắt đầu có dấu hiệu của chứng rối loạn tâm thần, hay hoảng sợ, nói năng lảm nhảm, hay giật mình, cáu giận vô cớ ngay cả với người nhà. Lúc này người nhà mới hốt hoảng đưa ông đi khám, nhưng đến đâu cũng chỉ nhận được câu trả lời: Không tìm ra bệnh. Các chẩn đoán ban đầu phần lớn đều chỉ là do mệt mỏi căng thẳng, cơ thể suy nhược gây ra, bác sĩ khuyên gia đình nên đưa bệnh nhân về, chỉ cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng một thời gian sẽ khỏi.
Quả thực ban đầu, sau khi dùng thuốc và ăn ngủ điều độ, bệnh tình ông Hùng đã có dấu hiệu thuyên giảm nhưng chỉ một tuần sau lại đột nhiên trở nặng. Ông không còn nhận ra người quen, kể cả vợ con cũng không nhận ra ai với ai, dần dần trở nên ngẩn ngơ, suốt ngày vật vờ trong nhà như một cái bóng chẳng hỏi han ai, chẳng ai trò chuyện được.
Vài tháng sau, ông Hùng đột ngột lên cơn sốt cao rồi qua đời sau một cơn co giật mạnh. Từ đấy, vợ con ông lầm lũi bảo bọc nhau sống qua ngày, căn nhà một thời rộn rã tiếng cười nay bỗng có vẻ gì quạnh quẽ, u ám, người ngoài rất ngại bước chân vào.
Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại, ông Hùng mất chưa tròn 100 ngày lại đến lượt hai cậu con trai. Hai anh em rủ nhau đi chơi gần con sông chảy qua làng không may bị nước cuốn đi mất. Quá sốc trước nỗi bất hạnh liên tiếp đổ lên đầu, người vợ cũng đổ bệnh rồi qua đời sau đó ít lâu.


Lỗi lầm bắt xác người phải chết lần thứ hai?
Sau hàng loạt những bất hạnh khó hiểu ập xuống gia đình ông Hùng, trong làng rộ lên câu chuyện lạ, cho rằng xác chết trôi sông chính là lời giải đáp cho những uẩn khúc đằng sau tai họa của gia đình xấu số kia. Sau khi người chồng mất, vợ ông Hùng đã kể cho một người hàng xóm nghe về lý do khiến chồng mình bị ám ảnh đến nỗi đổ bệnh qua đời.
Đúng cái hôm “định mệnh” vào rừng săn bắn “đổi không khí”, ông Hùng đã nhìn thấy một vật gì trôi lập lờ trên khúc sông vắng chảy phía xa dưới con dốc trong rừng. Do từ sáng đến trưa không phát hiện bóng chim nào, vẫn chưa “có dịp” được thử khẩu súng hơi mới mua, ông này giơ súng nhắm bắn vào cái vật đang trôi trên sông mà ông đinh ninh là một “cây chuối mục” ở đầu nguồn chảy về. Không ngờ khi bắn xong, “cây chuối” dần dần chấp chới rồi chìm hẳn xuống nước.
Lúc này “vật lạ” cũng đã trôi gần đến chỗ người đàn ông đang đứng, nhìn kỹ, ông Hùng bủn rủn thấy một cảm giác lạnh người chạy dọc cơ thể. Thấp thoáng những mảnh vải như quần áo người còn phập phồng trên mặt nước trước khi bị vật nặng kia kéo chìm hẳn xuống nước. Kinh nghiệm cho thấy nếu bắn phải khúc cây thì không thể nào nó lại chìm xuống nước một cách bất thường như thế, ông Hùng đoán ngay ra mình đã bắn phải một xác chết trôi sông từ trên thượng nguồn đưa xuống.


Ông sợ hãi vô cùng liền quay lưng bỏ về một mạch, nhưng đến nhà rồi vẫn không thoát khỏi nỗi ám ảnh. Lúc nào ông cũng day dứt vì người bất hạnh nào đó đã chết cũng không được “yên nghỉ” vì bị mình bắn nhầm, bắt đầu sinh ra hoang tưởng, thường xuyên kêu ca với vợ. Thỉnh thoảng trong lúc ngủ ông lại mơ thấy xác chết trôi trong rừng rồi hoảng loạn la hét.
Càng ngày giấc mơ với hình ảnh đáng sợ ấy càng xuất hiện nhiều lần khiến người đàn ông mệt mỏi, suy nhược. Thành ra dần dần ông cũng không dám ngủ vì cứ chợp mắt lại nghĩ đến người xấu số tội nghiệp kia.
Người dân xâu chuỗi các sự kiện lại càng chắc như đinh đóng cột cho rằng: Do vô tình bắn phải người đã chết, động đến vong linh khiến “nó” không “siêu thoát” được nên quay về hại cả gia đình ông Hùng. Suốt một thời gian, người dân làng Quyết Thắng đã tin vào câu chuyện ma mị liên quan đến cái xác vô danh trôi sông như vậy.


Gia đình tuyệt tự
Trao đổi với phóng viên, cụ bà hàng xóm của gia đình bất hạnh này cho biết, vốn dĩ khúc sông chảy qua khu vực này thuộc phía hạ lưu nên thỉnh thoảng vẫn có người trượt chân, tử tự… nơi đầu nguồn, nhưng xác thì trôi xuống tận đây.
Người dân đều đã quen với việc đó nên không quá hoảng sợ. Nhưng vô tình nổ súng vào xác chết như ông Hùng thì xưa nay chưa xảy ra, có thể ông này đã bị ám ảnh đến mức hoang tưởng, dẫn đến căng thẳng suy nhược thần kinh, lâu dần thành tâm bệnh không thể chữa được rồi qua đời. Điều quan trọng nhất nhưng không ai xác minh được là “vật lạ” trên sông bị ông Hùng bắn phải có đúng là xác người hay do ông này sợ quá mà “thần hồn nát thần tính”?.
Vụ tai nạn của hai người con sau đó nếu đặt trong trường hợp khác có lẽ đã không gây hoang mang cho mọi người, vì trẻ em thường rủ nhau tắm sông trong những ngày nắng nóng, thi thoảng vẫn xảy ra tai nạn đuối nước gây tử vong. Nhưng với gia đình ông Hùng, người dân lập tức liên tưởng đến cái chết của người cha và xác chết trôi sông, dẫn đến lời thêu dệt về việc những người trong nhà này chết do bị oan hồn “dẫn dụ”.
Tiếp đó lại đến cái chết của vợ ông Hùng, những đám ma liên tiếp và đột ngột khiến người làng không khỏi bàng hoàng, nhiều người không tin vào sự trùng hợp ngẫu nhiên và cố đi tìm một lời giải thích, dù rất mơ hồ, không căn cứ.
Họ hàng ông Hùng ngày đó đều làm ăn xa, sau cái chết của người vợ, cũng là người cuối cùng trong gia đình này, họ về làm đám ma rồi sau đó lại đi. Ngôi nhà được bán cho một người ở nơi khác tới ở, chủ mới hiện tại đã nhiều tuổi, sống một mình và chỉ biết mang máng về cái chết của người chủ cũ là do bệnh tâm thần, từ khi đến ở người này cũng không thấy việc gì bất thường.
Rất có thể do không có người thân thích, không có người “đính chính” nên câu chuyện ma mị bị đồn thổi về gia đình bất hạnh này đã lan nhanh với tốc độ “chóng mặt” và tồn tại suốt một thời gian dài như vậy.
Đông Dương
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images674731_H1.JPG
Views:	7
Size:	25.5 KB
ID:	478803  
 

Tags
bắn, cả nhà, chết thảm, lời đồn, Oan nghiệt, xác chết trôi sông
User Tag List


Ông trùm “đế chế Prince Group” bị trục xuất về Trung Quốc: vụ bắt người làm rung chuyển mạng lưới lừa đảo xuyên biên giới Caribbean dậy sóng: Mỹ bắt thêm tàu dầu, Trump hủy “làn sóng 2” và gọi các ông lớn dầu khí vào Nhà Trắng Minneapolis sau phát súng của ICE: Thành phố dựng rào, đặt hoa… rồi hẹn nhau im lặng lúc 10 giờ sáng
Iran chìm trong “bóng tối internet”: Làn sóng phẫn nộ dâng lên, Khamenei cứng giọng Một phát súng, cả thành phố nghẹt thở: Người dân Minnesota xuống đường đòi công lý cho Renee Good Việt Kiều về Việt Nam sống, sao lại trở lại Mỹ: câu chuyện “hồi hương” kinh hoàng như ác mộng
Lộ danh tính nhân viên ICE nổ súng ở Minneapolis: vì sao chính quyền liên bang bị tố “che tên, chốt tội” quá sớm? Vụ ICE bắn chết phụ nữ ở Minneapolis: DHS vội gọi “khủng bố nội địa”, video lại cho thấy nhiều góc khuất Ăn “đồ có chất bảo quản” mỗi ngày: Nghiên cứu Pháp cảnh báo tăng nguy cơ ung thư và tiểu đường type 2
Thế giới chấn động trước ‘cú ra tay’ của Trump, bắt sống trùm Cộng Sản Nam Mỹ Mỹ tổng tấn công Gia Lạp Gia Tư, bắt sống Maduro, chế độ độc tài Cộng Sản Uy Nội Thụy Lạp sụp đổ Maduro nhà độc tài Cộng Sản đã bị bắt, bao giờ tới lượt họ Tô?
Rubio nói đã xác nhận Maduro bị bắt để đưa sang Mỹ xét xử: Caracas im ắng sau đêm “hành động quân sự” Từ đồng minh thành đối thủ: Saudi tấn công lô hàng UAE ở Yemen, ‘cuộc chiến ủy nhiệm’ đổi màu Sống trong bóng tối 16 giờ mỗi ngày: Ukraine mùa đông lạnh và cuộc chiến ‘bóp nghẹt điện, nước, hơi ấm’
Đêm Caracas rực lửa: Trump tuyên bố Mỹ tấn công Venezuela, Maduro và vợ bị bắt đưa khỏi đất nước Trump “khóa nòng” cảnh cáo Iran: Lời đe dọa lúc 3 giờ sáng và cái bóng của một cuộc can thiệp Vĩnh Biệt Man Phan – Người Marine Gốc Việt Và “Phù Thủy Excel” Ở DCMA
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11092 seconds with 13 queries