HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Man Utd chia điểm với Arsenal, Sir Alex lại chỉ trích trọng tài
Old 04-29-2013   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 80
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu với Arsenal, HLV của Man Utd - Sir Alex Ferguson đã cho biết rằng ông không vừa ý với cách điều khiển trận đấu của trọng tài Phil Dowd bởi vị trọng tài này đã tỏ ra quá nghiêm khắc với các cầu thủ của Man Utd nhưng lại quá nhẹ tay với các cầu thủ Arsenal.

[/b]Trong trận đấu với Arsenal, Man Utd đã có đến năm cầu thủ phải nhận thẻ vàng gồm Phil Jones, Rafael da Silva, Jonny Evans, Antonio Valencia và đặc biệt là Van Persie một cựu cầu thủ của Arsenal. Và theo Sir Alex thì trọng tài Phil Dowd đã không công bằng với Man Utd khi các cầu thủ của Arsenal cũng có những pha phạm lỗi như Quỷ đỏ nhưng chỉ có 3 cầu thủ của họ phải lĩnh thẻ là Theo Walcott, Bacary Sagna và Alex Oxlade-Chamberlain, ông cho rằng việc Man Utd luôn thi đấu rất fair-play mà có đến 5 cầu thủ phải nhận thẻ trong một trận đấu là rất bất bình thường.


"Với lối chơi của Man Utd mà có đến 5 cầu thủ phải nhận thẻ trong một trận đấu là điều rất bất thường. Tôi cho rằng trọng tài đã không có những quyết định chính xác. Trọng tài đã không thể theo kịp tốc độ của trận đấu, nhưng khi cầu thủ của Man Utd phạm lỗi ông ta rút thẻ ngay lập tức. Điều này lý giải vì sao có đến 5 cầu thủ của chúng tôi phải nhận thẻ. Man Utd có lối chơi rất fair-play, vì vậy nên tôi cho rằng trọng tài đã sai trong một số tình huống phạt thẻ các cầu thủ của chúng tôi." Sir Alex nói với các phóng viên.

Đây là trận đấu mà Sir Alex hoàn toàn có quyền để không vừa lòng với tổ trọng tài điều khiển trận đấu. Ngoài việc công nhận bàn thắng từ thế việt vị của Theo Walcott, trọng tài Phil Dowd còn tỏ ra quá nghiêm khắc với các cầu thủ Man Utd nhưng lại quá nhẹ tay với các cầu thủ Arsenal trong các tình huống mà cầu thủ hai đội phạm lỗi. Đơn cử như tình huống phạm lỗi với Persie dẫn đến quả phạt đền của Bacary Sagna, đây là tình huống mà trọng tài Phil Dowd hoàn toàn đủ cơ sở để truất quyền thi đấu của hậu vệ này bởi đây là pha vào bóng từ phía sau rất ác ý của hậu vệ cánh phải Arsenal. Tuy nhiên, ông Phil Dowd lại chỉ rút ra một thẻ vàng và cho Man Utd được hưởng một quả Penalty. Có thể nói rằng tổ trọng tài điều khiển trận đấu này đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Khi các phóng viên hỏi rằng liệu có phải Man Utd đã giành được chức vô địch Premier League mùa bóng năm nay, nên mới để Arsenal cầm hòa hay không, thì ngay lập tức Sir Alex đã lên tiếng phủ nhận điều này. Theo ông, đây là một trận đấu khó khăn bởi vì đội bóng chủ sân Emirates đang chiến đấu cho một suất tham dự Champions League và họ đang rất khát điểm, nhưng vị HLV 71 tuổi này cũng cho rằng Man Utd đã thiếu may mắn để kết thúc trận đấu với 3 điểm trọn vẹn.

"Chúng tôi đã gặp phải một thử thách thực sự. Arsenal đang khát điểm để đảm bảo được một suất tham dự Champions League ở mùa sau nên họ bước vào trận đấu này với quyết tâm rất cao. Đây là một trận đấu khó khăn của Man Utd. Nhưng công bằng mà nói, chúng tôi xứng đáng có được chiến thắng ở trong trận đấu này. Nếu một trong những cơ hội mà chúng tôi tạo ra được các cầu thủ tận dụng thành công, thì chúng tôi đã có được chiến thắng." Sir Alex chốt lại buổi họp báo.

theo bongda
tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
 

Tags
arsenal, Arsene Wenger, Man Utd, Manchester United
User Tag List


Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09545 seconds with 13 queries