HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Thanh Thảo: 'Khi tức, tôi như chằn tinh'
Old 04-01-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Búp bê biết hát cho biết cô đang trở lại, chân thành và tự tin. Sau những va vấp, thất bại, dù nhận ra nhược điểm của mình nhưng ca sĩ này vẫn khẳng định không cần phải thay đổi, “cứ thành thật, thẳng thắn mà sống”.


- Vốn là người sôi nổi, thật khó tin khi Thanh Thảo lại im ắng hơn 2 năm nay?

- Chuyện của Thanh Thảo có lẽ nhiều người đã rõ nên chẳng cần phải nhắc lại. Năm 2011, tinh thần tôi suy sụp nên chẳng thể làm được gì. Năm 2012, tôi bắt đầu ổn định lại tinh thần sau những mất mát. Tuy nhiên, thời điểm đó, khó khăn là tình hình chung nên ngay cả khi có ý tưởng lớn, tôi cũng bị gò bó bởi kinh tế eo hẹp, đành nghỉ luôn cả năm. Tôi bay sô hải ngoại hầu như mỗi tháng một lần, vừa biểu diễn vừa thư giãn tinh thần. Tôi lặng lẽ “cày” để bù lỗ cho live show Chuyện cuối năm 2011. Tuy nhiên, quãng thời gian đó đã là quá khứ. Hiện tại đã khác, tôi đang trở lại.

- Thanh Thảo có nhiều niềm tin về sự trở lại của mình?

- Tôi không ngồi rung đùi rồi mộng tưởng về một hành trình trở lại. Thế nên, tôi rất tự tin về những gì đã có sẵn mà mình nắm trong tay. Năm nay, lịch diễn của tôi đã kéo dài đến tháng 8 cùng nhiều công việc mới mẻ khác. Trong đó, đáng nói nhất là MC chương trình truyền hình - một công việc mà tôi đã yêu thích từ lâu. Những điều này sẽ chẳng có gì đáng nói so với các dự án mà tôi đã lên kế hoạch và chỉ còn đợi ngày diễn ra.

Tôi đang chuẩn bị cho tour diễn Mãi là chính mình vòng quanh các trường đại học bắt đầu vào cuối tháng 4 này. Nếu khán giả đã từng quen với những live show được tổ chức dành cho sinh viên thì nay, tour diễn của tôi có chút khác biệt. Trước khi chương trình diễn ra, tôi tổ chức một buổi tọa đàm để trao đổi với sinh viên về những vấn đề mà họ quan tâm, theo từng chủ đề cụ thể. Sinh viên có thể chất vấn Thanh Thảo những điều mà họ quan tâm, kể cả chuyện cá nhân tôi. Từ những giãi bày của mình, dù không to tát gì nhưng tôi hy vọng họ sẽ không vấp phải những gì như tôi đã trải qua. Với sự đầu tư đó, tôi tin mình trở lại cũng không quá tệ.

- Có vẻ như chị đang lấy lại lòng tin của khán giả sau những chuyện xảy ra từ vài năm trước?

- Cũng có thể xem như vậy nhưng phương thức của tôi hoàn toàn tích cực dựa trên sự chân thành muốn gửi đến khán giả. Ở tuổi này, tôi thừa hiểu những chuyện không hay vừa qua ảnh hưởng khá lớn dù đó là điều tôi không cố tình tạo ra. Đến lúc này, tôi vẫn cho rằng mình thiếu may mắn khi vướng vào những chuyện đó và đã không có cách nào để tránh khỏi. Dẫu vậy, mọi chuyện đã diễn ra và tôi cũng có lỗi một phần. Thế nhưng, nếu nói lời xin lỗi suông, tôi tin - hay ít nhất là suy nghĩ của một bộ phận công chúng - đó chỉ là điều sáo rỗng. Thế thì, thà đừng nói gì cả mà phải chứng minh cho khán giả thấy rằng tôi hoàn toàn chân thành.

- Chị luôn nhắc đến sự chân thành nhưng cụ thể, đó là gì?

- Tôi vừa nhận lời làm đại sứ cho chương trình về trường học bán trú dân nuôi do Trung ương Đoàn phát động. Một phần doanh thu từ chương trình Ngàn sao hội tụ mà tôi tổ chức định kỳ nhiều năm nay sẽ dành để giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học cũng như xây nhà cho trẻ em vùng cao. Tôi cũng sẽ đi quyên góp từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hay kêu gọi khán giả sinh viên đóng góp mỗi người 1.000 - 2.000 đồng cho việc này.

Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, khán giả có lẽ sẽ hiểu được sự chân thành của tôi. Chuyện cá nhân đôi khi có những điều không hay, chẳng ai muốn xảy ra cả…


- Sau nhiều chuyện đã xảy ra, chị có đúc kết được điều gì không?

- Là đừng nói quá nhiều. Tôi nóng tính lại thẳng tuột, bực ai điều gì cứ nói huỵch toẹt vào mặt người ta rồi thôi. Khi tức giận, tôi như “chằn tinh” dễ khiến người khác khó chịu nhưng không hề thâm hiểm. Rốt cuộc, tôi vẫn là người thua thiệt.

- Biết rõ nhược điểm bản thân, hẳn chị đã tính đến chuyện thay đổi?

- Không! Nếu thay đổi, tôi đâu còn là Thanh Thảo nữa? Ở đời, đâu ai bị mọi người ghét hay tất cả đều thương? Trước đây, tôi tin tỷ lệ người thương - ghét tôi là 80-20 nhưng nay, sau vài chuyện xảy ra, tỷ lệ này chỉ còn 50-50. Tôi không tin mọi người đều ghét bỏ mình nên chẳng có lý do gì để phải trở thành một người hoàn toàn khác để lấy lòng họ. Nếu tôi thay đổi một cách có toan tính thì rồi cũng có lúc người ta nhận ra, như thế có hay ho gì đâu? Tôi biết nhiều người yêu mến mình vì sự thẳng thắn và biết điều. Nếu tôi sống khác đi, có lẽ họ sẽ thất vọng. Vì thế, tôi cứ thành thật, thẳng thắn mà sống.

- Chị có biết đối thủ của mình là ai không?

- Đâu ai khác ngoài chính bản thân tôi! Chỉ có bản thân mới làm tôi gục ngã mà thôi. Tôi nghiệm ra một điều, ở đời không có chuyện sai hoặc đúng hoàn toàn. Nếu là một người nổi tiếng hay có vị thế, chắc chắn khi va vấp, bạn sẽ phải gánh chịu nhiều áp lực, khó khăn hơn người thường. Thế nên, nếu không thể vượt qua những phút yếu đuối của bản thân, bạn sẽ “chết”.

Có lúc, tinh thần tôi suy sụp nhưng hoàn toàn không phải vì công việc hay tình cảm riêng tư. Với tôi, hai thứ đó nếu có mất đi thì mình vẫn có thể tìm lại. Thế nhưng, tôi dễ suy sụp vì gia đình. Khi bà ngoại mất, tôi như cây mục không thể đứng vững, cảm thấy rất bơ vơ, lạc lõng. Song, ngay sau đó, tôi tự trấn an rằng mình phải đứng dậy, mạnh mẽ hơn. Bởi lẽ, tôi là trụ cột kinh tế của gia đình, nếu không làm việc thì cả nhà sẽ rất khó khăn. Vai trò trụ cột gia đình giúp tôi thêm mạnh mẽ, kiên cường và lạc quan trước mọi thứ.


Theo NLĐ
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	140-8.jpg
Views:	24
Size:	7.9 KB
ID:	456014  
 

Tags
sao, Thanh Thảo
User Tag List


Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09679 seconds with 13 queries