HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Tiết lộ "sốc" từ lợi nhuận chương trình đổi mũ bảo hiểm
Old 03-29-2013   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Theo thống kê cả nước có 67 DN sản xuất MBH, chưa kể những đơn vị phân phối MBH từ nước ngoài, có nhiều nhãn hàng đã được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao như: Protec, Như Mai, Nón Sơn...Vậy nhưng khi phát động chương trình đổi mũ bảo hiểm và công bố 12 điểm đổi mũ, Uỷ ban ATGTQG chỉ chọn có hai nhãn hàng không hề nổi tiếng?

3 ngày bán được hơn 40.000 mũ bảo hiểm
Kết thúc 3 ngày trợ giá trong chiến dịch đổi mũ bảo hiểm (MBH) của Ủy ban ATGTQG từ 23- 25/3, bình quân mỗi ngày có khoảng 15.000 mũ bảo hiểm đã được đổi. Hai đơn vị được chọn là Cty Chí Thành (Chita) và Cty Á Long (B’color) đã bán được một số lượng sản phẩm ngoài sức tưởng tượng (hơn 40.000 sản phẩm/3 ngày).
Nghe tin này, nhiễu hãng sản xuất mũ bảo hiểm khác vừa sốc vừa...tiếc.


Nếu như đêm trước ngày đổi mũ, hai nhãn hàng Chita và B’color còn "vô danh" trong tâm thức người tiêu dùng thì sau ngày đổi mũ, cả hai bỗng dưng... nổi tiếng.
Đại diện công ty Á Long không "cầm được lòng" đã phát biểu trên truyền thông như thế này: “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của tất cả quý khách hàng. Chúng tôi hết sức cảm động trước việc người tiêu dùng không ngần ngại xếp hàng cả tiếng đồng hồ để đợi đến lượt đổi mũ”.
Được biết, hai hãng mũ B'color và Chita sẽ còn thực hiện đổi mũ trong trong 3 tháng tại hơn 100 điểm ở tất cả các quận, huyện trên thành phố Hà Nội.
Nếu như mũ B'color và Chita thực sự tốt và rẻ, trợ giá đúng nghĩa cho người tiêu dùng thì chắc có gì để nói ngoài hoan nghênh. Tuy nhiên, sự thực không phải như vậy.
Cảnh đổi mũ kỳ lạ ở Hà Nội những ngày qua
Trong vai người đi đổi mũ, chúng tôi đã khảo sát tất cả các điểm bán hàng của hai nhãn hiệu này. Tại điểm bán hàng của Chita tại Cầu Giấy, chúng tôi ghi nhận nhiều bức xúc của khách hàng khi phải xếp hàng và chợ đợi khá mệt mỏi.
Chị Nguyễn Thị Hiền, trú tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, tỏ ra thất vọng: “Cửa hàng đã niêm yết giá sẵn, khách hàng thỏa thuận được giá thì mua, không thì thôi; ngoài ra, các gian hàng đồng loạt giảm giá 20.000 đồng/mũ, dù khách hàng có mang mũ đến đổi hay không đến đổi. Tôi cũng đã đổi MBH cũ lấy MBH mới sau khi được trợ giá, nhưng mang MBH đến so sánh với một số cửa hàng không thuộc diện hỗ trợ giá thì ngang bằng nhau".


“Tưởng chương trình hỗ trợ thế nào, hóa ra chỉ là một chiêu quảng cáo để bán hàng, làm chúng tôi háo hức, nhưng giờ thì thôi rồi” - ông Nguyễn Văn Hùng, có mặt tại điểm mua hàng 316 Cầu Giấy nói.
Rõ ràng việc Uỷ ban ATGTQG chỉ đưa có 2 doanh nghiệp tham gia chương trình này đã vô hình chung tạo dư địa khổng lồ cho cả 2 nhãn hàng. Khách hàng không có quá nhiều lựa chọn, nhiều người chê mẫu mã xấu, nóng, nặng...nhưng vì đã chót xếp hàng, chót mang mũ cũ đến nên dù thấy không rẻ nhưng vẫn tặc lưỡi mua cho xong.
"Đài báo tuyên truyền nhiều về thời điểm xử phạt nên thôi đằng nào cũng phải đổi cái mũ mới, tuy không ưng ý với cả mẫu mã, giá cả nhưng tôi vẫn cứ đổi một cái loại 170 ngàn đồng", chị Thanh Hòa ở Mỹ Đình cho biết.
Không hiểm khách hàng đã tặc lưỡi như chị Hòa. Trong khi đó, phát biểu trên truyền thông, ông Nguyễn Hoàng Hiệp- Phó Chủ tịch Ủy ban ATGTQG tiếp tục khuyến cáo, để tránh tình trạng được trợ giá rồi mà người tiêu dùng vẫn mua phải giá cao, người dân nên đến những điểm đã được công bố để được đổi mũ bảo hiểm mới. Xin lưu ý, những điểm này chính là những điểm của 2 nhãn hàng nói trên.
Nghi án "sân sau"?
Theo thống kê cả nước có 67 DN sản xuất MBH, chưa kể những đơn vị phân phối MBH từ nước ngoài, có nhiều nhãn hàng đã được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao như: Protec, Như Mai, Nón Sơn...Vậy nhưng khi phát động chương trình đổi mũ bảo hiểm và công bố 12 điểm đổi mũ, Uỷ ban ATGTQG chỉ chọn có hai nhãn hàng không hề nổi tiếng?


Một đại diện của MBH Như Mai cho biết: “chúng tôi không nhận được lời mời tham dự từ phía UBATGTQG. Chúng tôi cũng đang có chương trình giảm giá cho khách hàng khi mua sản phẩm. Về giá thành thậm chí có một số mặt hàng vẫn đảm bảo chất lượng và còn rẻ hơn so với một vài loại MBH mà hai đơn vị đang phân phối trong chương trình trợ giá lần này.”
Còn bà Bùi Thị Thanh Hường - Giám đốc bán hàng & Tiếp thị khu vực miền Bắc của Protec lại cho biết: “ không đủ số lượng hàng tham gia với chương trình. Chúng tôi đã lên kế hoạch và sẽ tham gia với UBATGTQG ở những chương trình phát động tiếp theo. Cụ thể là tại hai địa phương Hải Phòng và Nghệ An trong thời gian tới”, bà Hường cho biết.
Điều tra riêng của PLVN cho thấy câu chuyện "hai nhãn hàng và một chương trình lớn" này không chỉ đơn giản như thế. Còn nhiều ẩn tình phía sau, trong đó lộ rõ nghi án "sân sau".
Thực hư như thế nào, PLVN sẽ sớm thông tin để bạn đọc được rõ.
Thái Sơn - Quốc Huy
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images671144_MBH.jpg
Views:	3
Size:	122.7 KB
ID:	455148  
Old 03-29-2013   #2
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 48
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

sợ chết mới bị lừa,thật đáng thương.
NongDan_is_offline  
Old 03-29-2013   #3
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,792 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 77
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

cái gì cũng kiếm cách ăn cho bằng được, nay mai bị tai nạn bể đầu lại trốn trách nhiệm.
Hehehe
cha12 ba_is_offline  
Old 03-29-2013   #4
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 25
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Biết ai đỡ đầu cho 2 hãng "nồi cơm điện" này chưa: vợ thằng đinh la thăng và con phượng con thằng 3X.
nguoidan_is_offline  
 

Tags
đổi mũ bảo hiểm, chương trình, lợi nhuận, sốc, tiết lộ
User Tag List


Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10435 seconds with 13 queries