HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Thế giới 24h: 'Syria bắt đầu xuất kho vũ khí hóa học'
Old 07-13-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
- Triều Tiên cần vũ khí hạt nhân để tự vệ trước Mỹ, Ấn Độ lại thử tên lửa hạt nhân, Úc dành 156 tỉ USD trang bị quốc phòng, ... là những tin đáng chú ý trong ngày.

Triều Tiên cần vũ khí hạt nhân để tự vệ trước Mỹ

Triều Tiên hôm qua khẳng định rằng nước này cần vũ khí hạt nhân để tự vệ trước mối đe doạ từ một vụ tấn công hạt nhân của Mỹ và tuyên bố Bình Nhưỡng sẽ không bao giờ từ bỏ quyền đối với “một chương trình vũ trụ hoà bình”.

Phát biểu tại một diễn đàn của khu vực ASEAN ở Phnom Penh (Campuchia), Ngoại trưởng Triều Tiên Pak Ui-Chun cho hay mục đích của Washington là “xoá bỏ hệ tư tưởng và hệ thống chính trị mà chúng tôi đã lựa chọn”, theo một thông cáo báo chí được phái đoàn Triều Tiên phát cho các phóng viên tại hội nghị.


Ngoại trưởng Triều Tiên Pak Ui-Chun

Theo tài liệu trên, ông Pak nói rằng chính Mỹ mới là nước huỷ bỏ thoả thuận hôm 29/2 - trong đó Bình Nhưỡng đồng ý ngừng làm giàu uranium và ngừng các vụ thử tên lửa để đối lấy 240.000 tấn viện trợ lương thực của Mỹ - và cáo buộc Washington gây căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên.

Ngoại trưởng Park nói việc sử dụng quốc kỳ Triều Tiên làm mục tiêu giả định trong một cuộc tập trận bắn đạn thật Mỹ-Hàn mới đây là “một bằng chứng rõ ràng về ý định thù địch của Mỹ”.

Thông cáo cho biết thêm rằng Triều Tiên sẽ không bao giờ từ bỏ quyền “thăm dò và tận dụng không gian vũ trụ nhằm phát triển năng lượng hạt nhân cho các mục đích hoà bình” bằng cách xây dựng các lò phản ứng nước nhẹ để sản xuất điện.

Tàu Trung Quốc lại đến gần đảo tranh chấp với Nhật

Một tàu tuần tra khác của Trung Quốc lại đi vào khu vực gần chuỗi đảo Senkaku/Điếu Ngư, khiến Nhật Bản tiếp tục lên tiếng phản đối.

Tờ Mainichi của Nhật dẫn lời lực lượng phòng vệ Nhật Bản cho biết khoảng 8h10 sáng 12/7 theo giờ địa phương, tàu Ngư Chính 33001 của Trung Quốc đã "xâm phạm trái phép" vùng nước của Nhật ở khu vực gần đảo Kuba/Hoàng Vĩ, nằm trong nhóm .

Con tàu xuất hiện gần nhóm đảo chỉ một ngày sau khi ba tàu tuần tra của Trung Quốc có hành động tương tự và phía Nhật Bản đã lên tiếng phản đối.

Ngoài tàu Ngư Chính 33001, hai trong số ba tàu tuần tra hôm trước là Ngư Chính 35001 và Ngư Chính 204 lại quay trở lại khu vực, lực lượng phòng vệ Nhật Bản cho hay.


Nhóm đảo không người Senkaku/Điếu Ngư

Thứ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Kenichiro Sasae đã có buổi làm việc việc với đại sứ Trung Quốc, nhằm gửi đến Bắc Kinh lời phản đối và kháng nghị của Tokyo, gọi những hành động này của Trung Quốc là "cực kỳ nghiêm trọng".

Trong khi đó, các thủy thủ trên tàu Trung Quốc nói rằng họ đang thực thi nhiệm vụ trên vùng nước của Trung Quốc và không ai có quyền cản trở những hoạt động này của họ tại đây.

Ấn Độ lại thử tên lửa hạt nhân

Quân đội quốc gia Nam Á hôm nay bắn thử thành công tên lửa đạn đạo Agni-I có thể mang đầu đạn hạt nhân, đồng thời tiếp tục cho thấy một "cuộc chạy đua vũ trang" với nước láng giềng Pakistan.

Quả tên lửa được bắn từ một bệ phóng di động gần đảo Wheeler ở vịnh Bengal, vịnh lớn nhất thế giới và ở phía đông của Ấn Độ, kênh truyền hình CNN-IBN đưa tin.

>> Click xem Video: Ấn Độ thử tên lửa hạt nhân tầm xa

Agni-I là loại tên lửa đạn đạo một tầng với tầm bắn vào khoảng 700 km. Tên lửa này có thể được trang bị nhiều loại chất nổ và có thể cả một đầu đạn hạt nhân. Agni-I là tên lửa đầu tiên trong kho vũ khí của quân đội Ấn Độ.


Tên lửa Agni-I của Ấn Độ

Hồi tháng 4, Ấn Độ đã thử tên lửa Agni-V có tầm bắn lên tới 5.000 km, tức là có thể vươn tới hầu khắp châu Á và một phần của châu Âu. Agni-5 dự kiến sẽ hoạt động chính thức trong khoảng từ năm 2014 tới năm 2015.

Campuchia bắn nhầm máy bay chở khách Thái Lan

Quân đội Campuchia đã nổ súng vào một chiếc máy bay thương mại của Thái Lan vì tin rằng đó là máy bay gián điệp.

Tỉnh trưởng tỉnh Sa Kaeo (Thái Lan), Sanit Naksuksri, cho biết chiếc máy bay đã khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi (Bangkok) và phải hạ cánh gần đường biên giới Thái Lan - Campuchia trong điều kiện thời tiết xấu.


Chiếc máy bay của Bangkok Airways đã phải hạ cánh trong điều kiện thời tiết xấu

Tầm nhìn hạn chế và tin tức truyền đạt không rõ ràng là nguyên nhân khiến các binh sĩ Campuchia nhầm tưởng đó là một chiếc máy bay gián điệp, ông nói thêm.

Họ đã nổ ba phát súng cảnh cáo chiếc máy bay trước khi nó hạ cánh an toàn tại sân bay Siem Reap. Vụ bắn trên được thực hiện vào khoảng 11h sáng từ doanh trại quân đội gần đặc khu kinh tế O'Neang tại tỉnh Banteay Meanchey, Campuchia.

Úc dành 156 tỉ USD trang bị quốc phòng

Bộ Quốc phòng Úc vừa công bố kế hoạch dành 153 tỉ AUD (156 tỉ USD) để mua vũ khí và trang thiết bị quân sự trong bốn năm tới.

Theo Kế hoạch Năng lực Quốc phòng 2013 - 2016, cơ quan trên sẽ phân bổ ngân sách cho 111 dự án. Trong đó bao gồm việc hiện đại hóa cho một nửa trong tổng số 24 máy bay tiêm kích F/A-18F Super Hornet lên cấp độ EA-18G Growler. Giá thành của dự án này ước khoảng 2 tỉ USD.


Máy bay F/A-18F Super Hornet

Trong khuôn khổ của chương trình mua sắm quốc phòng, đến năm 2018, Úc dự định sẽ nhận tám máy bay tuần tra Boeing P-8A Poseidon trị giá 3 - 5 tỉ USD.

Ngoài các máy bay tuần tra, việc mua bảy máy bay do thám không người lái có tầm bay cao với tổng giá trị 2 - 3 tỉ USD cũng nằm trong kế hoạch.

Việc bàn giao những phương tiện này sẽ được thực hiện trong giai đoạn từ năm 2015 đến 2018, theo đài Voice of Russia.

Úc cũng dự định sẽ mua của tập đoàn Lockheed Martin (Mỹ) 100 máy bay tiêm kích F-35 Lightning II trị giá khoảng 10 tỉ USD.

Một cảnh sát dọa giết Đệ nhất phu nhân Mỹ

Một sĩ quan cảnh sát tại Washington (Mỹ) đã bị chuyển sang “ngồi bàn giấy” hôm 11/7 sau khi đồng nghiệp của viên cảnh sát này nghe được anh ta lên tiếng đe dọa Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, theo tin tức từ Washington Post (Mỹ).

Viên cảnh sát vốn làm việc trong đội mô tô hộ tống cho các quan chức Nhà Trắng.

Ngày 11/7, trong lúc một vài sĩ quan cảnh sát khác thuộc đội đặc nhiệm bàn luận về các mối đe dọa đối với bà Obama, viên cảnh sát này nói anh ta sẽ bắn Đệ nhất phu nhân và sau đó sẽ dùng điện thoại di động của mình để chụp hình ảnh khẩu súng mà anh ta dùng làm hung khí. Hiện không có báo cáo cho biết cụ thể khẩu súng được đề cập thuộc loại nào.


Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama

Một cảnh sát khác có mặt gần đó đã nghe thấy lời đe dọa trên và báo cáo với sĩ quan chỉ huy, người sau đó đã lập tức đem vụ việc báo lên cấp trên, Washington Post cho hay.

“Chúng tôi đã nhận được báo cáo về những nhận xét không phù hợp. Hiện chúng tôi đang cho điều tra bản chất của các nhận xét này”, phát ngôn viên Sở Cảnh sát Washington Gwendolyn Crump cho biết.

Giới chức Mỹ: Syria bắt đầu xuất kho vũ khí hóa học

Reuters đưa tin, nhật báo Phố Wall ngày 13/7 đưa tin các quan chức Mỹ cho biết Syria đã bắt đầu xuất kho một phần số vũ khí hóa học của nước này.

Kho dự trữ vũ khí hóa học bí mật của Syria - trong đó có chất gây co giật thần kinh, hơi ngạt và chất xianuya - từ lâu đã khiến giới chức Mỹ và đồng minh tại khu vực lo ngại. Trong bối cảnh nổ ra cuộc nổi dậy chống Chính phủ của Tổng thống Bashar al-Assad, phương Tây đang theo dõi những dấu hiệu thay đổi của các kho vũ khí hóa học được cho là lớn nhất thế giới này.


Người ta tin những kho vũ khí hóa học của Syria nằm gần những thành phố bất ổn cao như Homs

Theo báo trên, các quan chức Mỹ đang chia rẽ trong quan điểm về việc Syria xuất kho vũ khí trên. Một số lo ngại có thể ông Assad muốn sử dụng loại vũ khí này để chống lại lực lượng nổi dậy và dân thường, số khác cho rằng có lẽ ông Assad đang nỗ lực không để số vũ khí trên rơi vào tay phe đối lập.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Victoria Nuland tuyên bố: "Chúng tôi đã nhiều lần nêu rõ rằng Chính phủ Syria phải có trách nhiệm bảo vệ kho dự trữ vũ khí hóa học của họ... Cộng đồng quốc tế sẽ cáo buộc trách nhiệm đối với bất kỳ quan chức Syria nào không thực thi điều này."

Đỗ Hường (tổng hợp)
theo vtc
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	18
Size:	9.5 KB
ID:	394402  
 
User Tag List


Minnesota bật lại sau vụ ICE bắn chết phụ nữ 37 tuổi Mỹ tóm 2 tàu chở dầu - Rượt đuổi “tàu ma” : Anh tiếp sức, Mỹ ập lên tàu treo cờ Nga giữa Bắc Đại Tây Dương Con trai Maduro lên tiếng, Mỹ giữ quyền bán dầu Venezuela: Bắc Kinh tố “bắt nạt”
Mỹ mở chiến dịch “tóm” tàu dầu bóng ma liên quan Venezuela mang cờ Nga Bắc Cực dậy sóng: Mỹ chuẩn bị chiếm đóng Greenland Sau Venezuela, Trump hướng mũi nhọn sang Greenland: NATO rạn nứt vì lời đe dọa “an ninh quốc gia”
Từ cung điện Miraflores đến “nhà kho” MDC Brooklyn: Maduro bước vào chiếc lồng sắt nước Mỹ Cược Maduro bị bắt “trúng đậm” 400.000 USD trên Polymarket: May mắn phi thường, hay mùi… tin mật? Trump dọa GOP: Thua bầu cử giữa kỳ là tôi sẽ bị luận tội!
New York có thị trưởng Hồi giáo đầu tiên: Mamdani nhậm chức giữa biển người, Bernie Sanders tuyên thệ và tiếng hô “tax the rich!” Cuộc rượt đuổi lạnh gáy: Tàu dầu rỉ sét vẽ “cờ Nga” lên mạn tàu bị nghi chở dầu Iran tìm cách thoát lệnh tịch thu của Mỹ Chánh án Roberts nhắc người Mỹ: Tòa án phải độc lập, Hiến pháp là “điểm tựa” giữa bão đảng phái
Đêm Giao Thừa ở Mar-a-Lago: Trump xem vẽ “tóc họa” Chúa Jesus rồi đấu giá 2,75 triệu đô Bảy ngày chờ phép màu sau Giáng Sinh: thiếu nữ 19 tuổi ở Texas được tìm thấy đã qua đời, gia đình xin “hãy tôn trọng nỗi đau” Nhà Trắng đổi thái độ sau đánh giá của CIA về vụ drone ở Valdai
Từ ép sinh ít đến khuyến sinh nhiều: Trung Quốc loay hoay cứu tỷ lệ sinh giữa bão chi phí và thất vọng tuổi trẻ Washington sau một năm Trump trở lại: bộ máy liên bang bị đảo lộn như một công trường phá dỡ Obamacare đã hết hạn: Hàng triệu người Mỹ bước vào 2026 với cú sốc tiền bảo hiểm
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13572 seconds with 13 queries