HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Sao Vpop và cuộc "cách mạng" thoát khỏi "cái bóng" đàn anh, đàn chị
Old 04-25-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Thuận lợi bởi sự dẫn dắt ban đầu của dàn sao hạng A, tuy nhiên, các sao dưới đây cũng rất khó khăn trên đường khẳng định thương hiệu riêng.

Dương Triệu Vũ

Quyết định trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp, Dương Triệu Vũ - nam ca sĩ đình đám ở thị trường hải ngoại, gần như phải bắt đầu mọi thứ từ con số 0. Tuy nhiên, Dương Triệu Vũ lại có một lợi thế trong lần trở về này chính là được “phù thủy lắm chiêu” của Vpop - Đàm Vĩnh Hưng dìu dắt. Ngay lập tức, các phương tiện thông tin đại chúng liên tục chĩa hướng vào anh chàng học trò này của Mr. Đàm.


Thời gian đầu, Đàm Vĩnh Hưng đã khéo léo khi biến Dương Triệu Vũ thành một "bản sao" của anh. Từ phong cách âm nhạc cho đến hình tượng, trang phục của Dương Triệu Vũ đều được chăm chút kĩ càng và mang một chút gì đó hơi hướm của Đàm Vĩnh Hưng. Không thể nói chiến dịch lăng xê này của Mr. Đàm dành cho Dương Triệu Vũ là không thành công vì ít nhất, nó cũng đã mang anh chàng đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Tuy nhiên, khán giả khó tính lại mong muốn nhìn thấy ở "cậu em trai Hoài Linh" một cá tính riêng biệt hơn là trở thành một "Đàm Vĩnh Hưng thứ hai".


Nhưng rồi điều gì đến cũng sẽ đến, Dương Triệu Vũ quyết định "phá vỡ" hình tượng sang trọng không cần thiết mà Mr. Đàm đã xây dựng cho anh ấy, để trở nên trẻ trung, năng động hơn. Đây cũng là điều mà trước đó, Dương Triệu Vũ đã từng thành công trên sân khấu ca nhạc hải ngoại. Và rõ ràng, Dương Triệu Vũ đã đi đúng hướng khi liên tiếp những sản phẩm âm nhạc của anh ra mắt thời gian sau này đều nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả. Mới đây, single Căn phòng còn lọt vào danh sách đề cử giải Mai Vàng đã đánh dấu thành công bước đầu của Dương Triệu Vũ trong việc cố thoát ra khỏi "cái bóng" Đàm Vĩnh Hưng. Với những bước đi phù hợp và đúng đắn, cùng với sự hỗ trợ hết mình từ Mr. Đàm, con đường chinh phục số đông khán giả của Dương Triệu Vũ đang rất rộng mở.

V.Music

Ra đời với sự chống lưng của Hồ Ngọc Hà, V.Music nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả cũng như giới truyền thông. Có thể nói, trong tình trạng khan hiếm nhóm nhạc nam, thì sự ra đời của V.Music thật sự là một làn gió mới cho thị trường Vpop đang bội thực các ca sĩ và nhóm nhạc tự phát. Ra mắt với 4 thành viên, V.Music khá thuận lợi với những bước đi đầu tiên của mình khi được Hồ Ngọc Hà hỗ trợ rất nhiều mặt, từ khâu chọn nhạc, định hình phong cách cho đến quảng bá... Tuy nhiên, chính sự đỡ đầu của Hồ Ngọc Hà dành cho V.Music lại khiến nhóm phải "vác" một gánh nặng khá lớn và bị nhiều ý kiến đánh giá là chỉ biết "dựa hơi" đàn chị.


Thời gian đầu, quả thật V.Music đã cực kì vất vả để có thể đường đường chính chính bước đi bằng thực lực của nhóm, nhưng dường như tất cả những cố gắng đều bất khả thi khi "cái bóng" của Hồ Ngọc Hà vẫn còn quá lớn. Tuy nhiên với quyết tâm và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tất cả những cố gắng của V.Music cũng đã được số đông khán giả nhận thấy và ghi nhận. Từ các single lẻ tẻ, đến album đầu tiên Ký ức anh và em, V.Music nhanh chóng ghi tên mình trong bản đồ Vpop và đạt rất nhiều giải thưởng âm nhạc. Và đến khi dự án cộng đồng Việt Nam ngày mới ra mắt thành công ngoài mong đợi, V.Music chính thức trở thành nhóm nhạc sáng giá nhất Vpop với giải thưởng Nhóm nhạc nam được yêu thích nhất của Làn sóng xanh 2011.


Giải thưởng tại Làn sóng xanh đã giúp V.Music chứng tỏ thực lực của mình cho những ai còn đặt nghi vấn về tài năng của nhóm và cũng như một lời tuyên bố của nhóm đến khán giả: “Xin đừng gọi chúng tôi là nhóm nhạc Hà Hồ, chúng tôi là V.Music”. Cuộc cách mạng để bước ra khỏi "cái bóng" Hồ Ngọc Hà của V.Music có thể coi là thắng lợi.

Ngô Kiến Huy

Tốt nghiệp Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, Ngô Kiến Huy lọt vào mắt xanh của bà bầu “lắm tài nhiều tật” Thanh Thảo. Với một ngoại hình mỹ nam bắt mắt, khoản ca hát cũng kha khá cùng với một chiến dịch quảng bá dồn dập, Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng có được vị trí mà nhiều gương mặt cùng thời có mơ cũng khó lòng đạt được. Có thể nói, Thanh Thảo đã rất "cao tay" khi vạch sẵn một con đường vô cùng hoàn hảo và Ngô Kiến Huy chỉ việc đi đúng con đường đã được chỉ định.


Tuy nhiên, có lẽ vì được “cưng chiều” quá mức nên Ngô Kiến Huy bị đánh giá là không có nhiều sự sáng tạo trong âm nhạc. Anh dường như chỉ là một cỗ máy được lập trình để làm theo những gì công ty đề ra. Thành công đến sớm đã khiến Ngô Kiến Huy không thể nhận ra rằng, con đường mình đang đi đều bị che phủ với một "cái bóng" quá lớn của Thanh Thảo. Cho đến khi vụ lùm xùm tranh chấp công ty Music Box bùng nổ, cũng là lúc Ngô Kiến Huy giật mình thức tỉnh và nhận ra những gì mình đang làm là hoàn toàn chệch hướng. Quyết định rời bỏ Thanh Thảo về với Thúy Vinh, đồng nghĩa Ngô Kiến Huy mất một chỗ dựa khá lớn, tuy nhiên, đây lại là cơ hội để anh chàng khẳng định bản thân mình.


So với Dương Triệu VũV.Music thì cho đến nay, Ngô Kiến Huy chưa có những hoạt động thật sự thành công sau khi tách khỏi "đàn chị" đã dẫn dắt mình vì liên tiếp "dính" phải những scandal quá lớn. Tuy nhiên, với lượng khán giả trẻ trung thành cùng một ekip khá chuyên nghiệp phía sau, con đường đi tiếp trong Vpop của Ngô Kiến Huy vẫn còn rất thênh thang. Thậm chí, có nhiều ý kiến đánh giá Ngô Kiến Huy còn trở nên hot hơn sau scandal vừa qua. Hãy cùng chờ xem anh chàng sẽ có những bước đi "không Thanh Thảo" như thế nào trong thời gian tới đây nhé!


theo TTVN
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	120420caibongtrieuvu2_6f666.jpg
Views:	15
Size:	90.9 KB
ID:	376135  
Old 04-26-2012   #2
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Default

ghớm quá cho con xin cái bô đị mẹ ơi nhanh lên muốn ói quá
3dungvemcondo_is_offline  
Old 04-26-2012   #3
hagan
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
hagan's Avatar
 
Join Date: Oct 2008
Posts: 1,939
Thanks: 15
Thanked 47 Times in 43 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 19
hagan Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by 3dungvemcondo View Post
ghớm quá cho con xin cái bô đị mẹ ơi nhanh lên muốn ói quá

One "bô" có liền!!
có mổi một cái "bô" đưa cho huynh rồi bây giờ tui ói ra đâu dây??!!!
Thằng anh của nó hoài linh ita ra cũng là hề chính thức còn cái thằng bóng vũ này hét không xong nên bộ tính làm hề luôn sao đây ta???
hagan_is_offline  
 
User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11616 seconds with 13 queries