HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Tâm sự đắng cay của “nữ sát thủ” cắt cổ người tình
Old 12-07-2011   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Vụ án người phụ nữ chém đứt đầu người tình trẻ tại miền quê Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam tưởng chừng sẽ đi đến hồi kết khi dự kiến vụ án sẽ được đưa ra xét xử vào cuối năm nay. Thế nhưng vụ án lại có một hồi kết khác, khi qua quá trình nhọc nhằn điều tra, cơ quan chức năng nhận thấy người “nữ sát thủ” này cũng là nạn nhân của thói bạo hành gia đình, phạm tội trong trạng thái tinh thần bị kích động. Sau quá trình được đưa đi điều trị tâm thần, người phụ nữ này trở về làng, quyết tâm làm lại cuộc đời với “tiêu chí”: “Quyết cạch mặt đàn ông bạc ác”. Những tâm sự cay đắng của hung thủ - đồng thời cũng là nạn nhân trong vụ án này khiến người ta rút ra nhiều bài học suy ngẫm về tình yêu, lối sống.

“Đau đầu” vì những lời khai “tiền hậu bất nhất”

Với bà con nông dân ở thôn nghèo Phú Quý (xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) vốn quanh năm chỉ biết đến ruộng vườn, đã hơn một năm trôi qua nhưng cái ngày 13/7/2010 vẫn là một ngày kinh hoàng khó quên. Chuyện động trời xảy ra khi chàng trai Trần Văn X (SN 1974), một người đàn ông chưa vợ sau khi quan hệ tình dục với bà “sồn sồn” Huỳnh Thị Nhiều (SN 1969) đã bị chính người tình của mình vác rựa sát hại, điều dã man nhất là nạn nhân bị hung thủ cắt lìa cổ.

Những ngày ấy, dư luận tại Quảng Nam không ngớt bàn tán xôn xao về tính chất khủng khiếp của vụ án: Động cơ nào khiến một phụ nữ đơn thân vốn hiền lành như chị nông dân Nhiều lại ra tay sát hại người tình? Vì sao sau cơn “mây mưa”, Nhiều lại xuống tay tàn ác rồi thản nhiên bỏ đi nằm, đến khi một người hàng xóm phát hiện ra hiện trường thì vụ án mạng mới được phát hiện? Cả nhiều tuần sau đó, người hiếu kỳ các nơi vẫn còn ra vào tìm hiểu thực hư, bàn tán.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Đại Lộc đã có mặt tại hiện trường, nhận thấy sự việc cực kỳ nghiêm trọng nên đã bảo vệ hiện trường và báo cáo cấp trên. Công an tỉnh đã ngay lập tức có mặt điều tra, phải nhiều giờ sau đó mới hoàn tất thủ tục, bàn giao xác nạn nhân cho gia đình đưa về tổ chức an táng. Trong những lúc đó, hung thủ ngồi bất động trong nhà, trầm ngâm suy tư như không hối hận gì về tội lỗi mình đã gây ra.
Ảnh minh họa.
Nhiều khai ngay mình chính là hung thủ vụ án, không chối tội, không đổ lỗi cho người khác, còn về động cơ phạm tội thì thị không khai. Tuy nhiên, với cơ quan điều tra, dù đã tóm gọn được hung thủ nhưng việc phải xác định được động cơ gay án cũng là điều không kém phần quan trọng, phải làm rõ điều này thì chứng cứ mới chặt chẽ. Đối diện với Nhiều, các điều tra viên nhiều lúc “điên cái đầu” khi những lời khai của thị có rất nhiều chi tiết bất nhất. Lúc thì khai đã bị anh X cưỡng hiếp, Nhiều chống cự nên lấy dao sát hại “yêu râu xanh”; lúc lại khẳng định anh X và mình đồng ý quan hệ tình dục nhưng vì bị… đau bộ phận sinh dục nên đã ra tay sát hại.

Những lời khai của hung thủ càng lúc càng lẩn thẩn, khi thì cho rằng từ hơn 3 năm trước đó, giữa hai người đã có “tình ý” và “ăn nằm” với nhau nhiều lần nhưng “phần nhiều trong số đó là do anh ấy cưỡng ép”. Lần khác, Nhiều lại cho rằng anh X yêu mình nhưng thấy “phi công” chưa có công ăn việc làm nên Nhiều không đồng ý yêu đương; đã thế X lại hay vòi vĩnh “quan hệ”, cản trở các mối quan hệ của mình với người khác nên chị căm ghét và ra tay hạ sát.

Sau gần hai tháng “đánh vật” với người đàn bà “tiền hậu bất nhất”, nhiều lần cất công lặn lội về địa phương xác nhận lại thông tin nhưng phía cơ quan điều tra vẫn “dậm chân tại chỗ” trong việc xác định động cơ vụ án. Cuối cùng, các chiến sĩ phải “tung chiêu” tâm lý: Dỗ dành. Người đàn bà “có gan giết người, nhưng không có gan …nhớ” này cuối cùng cũng chịu khai những diễn biến của toàn bộ vụ việc, mà sau này khi khớp với những chứng cứ thu thập được, công an đã kết luận là thông tin đầy đủ, có cơ sở nhất.

Sát hại người tình bạo dâm

Nhiều khai mình là người phụ nữ đã qua hai đời chồng và có hai con, một đứa hiện đang ở với cha và một đứa con đời chồng sau do chị nuôi. Anh X người cùng làng tuy nhỏ tuổi hơn, lại là trai chưa có vợ nhưng hai người đã có tình ý, quan hệ tình cảm trong thời gian dài. Thế nhưng hầu hết các lần quan hệ đều vụng trộm lén lút và hai người giỏi giấu chuyện nên hàng xóm không ai hay biết. Thường thì mỗi khi say rượu hoặc có nhu cầu sinh lý là X mò đến nhà Nhiều và hai người “mây mưa” với nhau.

Trưa ngày 13/7, khi Nhiều đang ngồi giặt quần áo đằng sau nhà thì người tình đi uống rượu về, qua nhà “người yêu” liền rẽ ngang, tiến đến chỗ Nhiều ngồi đòi quan hệ tình dục trắng trợn. Khi người phụ nữ không đồng ý, chống trả liền bị người tình chửi bới, đe dọa và lao đến đánh đập, đẩy Nhiều ngã vật lên chiếc giường tre đặt ở mái che gần nhà bếp và “hành sự” ngay tại chỗ.

Tuy lúc này Nhiều chống trả quyết liệt nhưng cuối cùng X vẫn thực hiện được hành vi giao cấu với “bạn tình” rồi lăn ra ngủ sau cơn thỏa mãn. Nhiều khai, trong khi đó mình cũng mặc lại áo quần rồi lên nhà trên đi nằm. Ngẫm nghĩ một lúc, thị cảm thấy bực tức, căm phẫn khi nhớ lại việc bị “phi công” nhiều lần có hành động chửi bới, đánh đập rồi cưỡng ép quan hệ tình dục nên nảy sinh ý định giết chết “bạn tình” để “giải thoát khốn khổ”. Nhiều uất ức hơn khi nhớ chuyện mỗi khi ra đường, nếu tình cờ gặp thì X thường trắng trợn sờ soạng vào những “chỗ nhạy cảm” trên người mình, cứ coi mình không khác một trò chơi. Nghĩ đến đây, Nhiều chạy ngay xuống bếp lấy cây rựa giắt ở bờ phên đi đến nơi giường tre nơi X đang ngủ mê mệt rồi cắt cổ nạn nhân khiến anh X chết ngay tại chỗ.

Từ lời khai này, Cơ quan điều tra công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục tiến hành điều tra, xác minh thêm hướng hung thủ Huỳnh Thị Nhiều sát hại nạn nhân có thể do mâu thuẫn về mặt tình cảm. Đến đầu năm 2011, công an kết thúc điều tra nhưng khi chuyển hồ sơ sang Viện KSND thì cơ quan công tố quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung với nội dung: Phạm tội trong trường hợp kích động, yêu cầu tiến hành giám định tâm thần. Có kết quả giám định pháp y tâm thần, đến giữa năm 2011công an tỉnh đã ra Quyết định đình chỉ điều tra vụ án hình sự và làm thủ tục áp dụng biện pháp chữa bệnh đối với Huỳnh Thị Nhiều. Sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng, Nhiều xuất viện trở về làng làm lại cuộc đời.

Ẩn ức về những người đàn ông bạc ác

Chúng tôi gặp lại chị Nhiều vào ngày cuối tháng 11/2011, khi người phụ nữ này đang bận bịu nhờ hàng xóm đến mắc điện vào ngôi nhà. Thấy có khách lạ, lúc đầu chị khá cảnh giác, không dám ra khỏi phòng. Phải công nhận, chị Nhiều đẹp so với những phụ nữ đồng trang lứa ở quê và càng không thấy ở chị có nét của người đàn bà trải qua hai đời chồng hay điên loạn gì. Câu chuyện của hung thủ cuối cùng lại khiến người nghe chua xót vì biết động cơ sâu thẳm đằng sau tội ác man rợ kia vốn xuất phát từ những cuộc hôn nhân địa ngục trước đây, những người đàn ông bạc ác.

Gia cảnh khó khăn, 10 tuổi Nhiều đã phải lăn vào cuộc đời kiếm tiền để nuôi người mẹ tâm thần. Rồi cô gái cũng đã bắt đầu biết rung động trước những lời tỏ tình ong bướm của những thanh niên trong làng. Vốn chỉ học mới hết lớp 1, nên khi nghe những lời đường mật của một người đàn ông là công nhân đi chặt cây thuê trong huyện, Nhiều đã nhanh chóng trao thân. Tuy nhiên, cuộc tình này nhanh chóng tan vỡ khi thấy chị có thai, anh chàng “quất ngựa truy phong” đi nơi khác lập nghiệp, bỏ Nhiều bơ vơ với đứa con và nỗi ê chề.

Bốn năm sau, Nhiều lại lấy chồng là một người đàn ông trong thôn. Thế nhưng, ngay sau ngày đầu làm vợ, cuộc hôn nhân đó đã là địa ngục. Quanh năm suốt tháng, người chồng chửi mắng vì cho rằng chị là người phụ nữ mất nết, đã có 1 con riêng và không cần đưa đi đăng ký kết hôn. Chị cho biết người chồng còn hành hạ thể xác chị và con riêng bằng dao lam, mảnh chai, gậy gộc... Hàng xóm lúc này cũng không dám can ngăn vì vùng quê này vẫn còn nặng nề phong kiến, gái là lấy chồng thì “trong nhờ, đục chịu”. Hơn nữa, theo đánh giá của hàng xóm, người chồng chị hình như cũng có dấu hiệu tâm thần, rượu chè vào là không thể giữ vững lý trí, hết tìm người gây chuyện thì lôi vợ con ra hành hạ. Gần hai năm căn răng chịu đựng, sau khi sinh con chị bỏ lại đứa con thứ hai cho nhà chồng rồi về sống với người mẹ tâm thần cùng đứa con riêng.

Chị Nhiều kể, trong khoảng thời gian sau đó, chị gặp anh X và có tình ý với nhau. Chị cũng hay lên nhà anh chơi, có qua lại ăn ở, giúp đỡ những công việc nhẹ. Tuy nhiên, khi đề cập đến cưới xin thì chị lại bị anh X phản đối và cho rằng, chị đã có hai đời chồng, nếu muốn ở với nhau thì chỉ ôm đồ đạc đi theo thôi. “Tui luôn ám ảnh chuyện cũ, cái kiểu lấy nhau mà không được hai bên gia đình hay chính quyền công nhận, ủng hộ. Tui thương anh ấy nhưng anh ấy chỉ lấy thân thể tôi để giải khuây, coi như một vật sở hữu riêng, muốn đòi hỏi lúc nào cũng được. Nhiều lúc, tui muốn anh X đi đâu đó làm ăn, có chết đâu cũng được, miễn khuất mắt để tui khỏi phải chịu đựng thêm kiểu quan hệ hệ như ri nữa”, chị Nhiều ngậm ngùi tâm sự.

Sau một hồi trầm ngâm, chị sụt sùi kể tiếp: “Trước hôm xảy ra vụ việc, tui có lên nhà anh ấy chơi, gặp anh đang chở đá về cất trong nhà, tui buông miệng nói: “Cho tui mấy xe đá, tui xây nhà với”. Anh ấy phũ phàng: “Của đâu mà cho” và mẹ anh ấy đang ở trong nhà cũng nói với ra: “Nhà ta đây còn không có, lấy của đâu đem cho mi”. Lúc này, tui ấm ức lắm vì nghĩ ổng không có thương yêu chi mình. Xong rồi tui bỏ đi về. Không hiểu răng sau đó ổng còn say xỉn qua nhà đòi quan hệ. Tôi vẫn có tình cảm với ổng nên cố chiều theo, nhưng rồi trong lúc vừa đau vừa tức, tôi đã ra tay độc ác”.

Theo Pháp luật & Thời đại
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images647523_1304070190_mot_lan_nua_1_20110505040158.jpg
Views:	16
Size:	37.1 KB
ID:	340556  
 
User Tag List


Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13424 seconds with 13 queries