HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Minh Thư: "Đồng tính có thực và tình yêu của họ cũng đẹp vô cùng!"
Old 10-24-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Vắng bóng khá lâu, Minh Thư bất ngờ "tái xuất" với vai trò là nhạc sỹ cho bộ phim về đề tài đồng tính Hotboy nổi loạn đang gây "xôn xao" hiện nay...

Từng thành công "vang dội" với loạt ca khúc trong bộ phim đình đám Bỗng dưng muốn khóc, nhưng thời gian sau đó, Minh Thư dường như "biến mất" hoàn toàn trong thế giới showbiz Việt. Không album, không thông tin và cũng chẳng xuất hiện thường xuyên ở các chương trình, cái tên "Minh Thư" dần dần trở nên xa lạ với công chúng. Liệu lần trở lại này với nhạc phim Hotboy nổi loạn, Minh Thư có làm nên chuyện? Chúng tôi đã có một buổi trò chuyện thú vị với cô gái đa tài này.

Vắng bóng khá lâu như vậy, chị có sợ khán giả sẽ quên chị không?

Là nghệ sỹ thì ai cũng phải sợ điều đó cả chứ không riêng gì Thư đâu (Cười). Nhưng đôi khi, mỗi người chúng ta nên có thời gian sống chậm lại. Và cái giá trị mình nhận được sau khoảng thời gian sống chậm đó quan trọng đến mức mình sẵn sàng dành thời gian, công sức cho nó. Minh Thư trước giờ không hề chạy theo những xu hướng âm nhạc thị trường. Thư có định hướng riêng, tính cách riêng, và vì thế, khán giả thật sự của Thư cũng rất... riêng. Chính điều này làm Thư bớt sợ hơn một chút. (Cười)


Sự thành công của bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc chính là cơ hội tốt để chị có thể phát triển hơn nữa nhưng sau lúc đấy chị lại quyết định dừng đột ngột?

Thư cũng không biết vì sao nữa, chắc là vì mình chưa thực sự sẵn sàng hoặc là vì Thư chưa đủ "vốn" để có thể bước tiếp. Mọi chuyện đến tùy duyên mà, có lẽ chính Thư vẫn chưa cảm nhận được cái duyên cho riêng mình, nên bản thân tự động "chậm lại".

Chị có vẻ không thích sự ồn ào trong cuộc sống cũng như trong công việc. Mỗi lần chị cho ra mắt 1 sản phẩm mới dường như đều rất âm thầm và lặng lẽ. Hay do chị không thích sự cạnh tranh quá "ngột ngạt" trong showbiz hiện nay?

Để đạt được mục đích trong cuộc sống thì phải trả giá. Nghe có vẻ nặng nề nhưng với Thư, cái giá mà Thư phải trả ở đây là trong công việc, và mục đích đạt được đó chính là... bên cạnh gia đình. Giữa công việc và gia đình Thư luôn có sự cân bằng, Thư muốn dành thời gian cho cả hai như nhau. Có thể là do tính cách của Thư không thích ồn ào và bon chen. Được làm những điều mình thích, được khán giả đón nhận ở một mức độ nhất định nhưng Thư lại có những khoảng thời gian và không gian ở bên những người mình yêu thương. Đó là điều tuyệt vời!

Quay trở lại với công việc, dường như chị rất có duyên với vai trò là nhạc sỹ sáng tác nhạc phim . Dạo gần đây có vẻ chị sáng tác nhiều còn hơn cả đi hát . Chị có ý định sẽ trở thành một nhạc sỹ chuyên nghiệp luôn không?

Thư cũng thấy mình có duyên với vai trò nhạc sĩ thật đấy, nhưng hát hò cũng không đến nỗi! (Cười lớn) Khi làm bất cứ công việc gì thì mình đều muốn hướng đến sự chuyên nghiệp, cho nên dù ở vai trò nào Thư đều muốn mình ngày một hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn nữa.


Gần đây thấy Thư xuất hiện với vai trò là nhạc sỹ sáng tác nhạc phim Hot boy nổi loạn - một bộ phim về đề tài đồng tính, đảm nhận phần nhạc phim đã là chuyện không mấy dễ dàng, thế nhưng lần này lại là phim về đề tài nhạy cảm. Chị có vấp phải khó khăn gì không?

Ban đầu thì thấy khó lắm vì mình không biết tình cảm của những người đồng tính như thế nào để viết. Nhưng rồi mình lại nghĩ họ cũng như bao người thôi, họ cũng có tình yêu, và tình yêu ở bất cứ nơi đâu, dân tộc nào, màu da gì, giới tính gì... cũng đều như nhau. Tình yêu là tiếng nói chung của Thư và tất cả những ai biết yêu thương nên dần dần Thư cũng cảm thấy dễ dàng hơn để cảm nhận và để sáng tác.

Đề tài về đồng tính bản thân nó đã là 1 đề tài vô cùng nhạy cảm, nên việc truyền tải nó đến với khán giả thông qua phim ảnh, qua âm nhạc… đều phải rất “dè chừng”, vậy làm sao chị có thể thể hiện được hết những mạch cảm xúc mà mình muốn gửi đến?

Nếu bạn để ý thì cái hay ở chỗ: trong âm nhạc thì không có bất cứ đề tài nào là không thể không truyền đạt được. Ở đây nếu bạn cho là đề tài về đồng tính là nhạy cảm thì có lẽ mình đã hơi bị "lạc hậu" rồi đấy. Họ là những người có thực và tình yêu của họ cũng đẹp, cũng lãng mạn như những tình yêu sơ khai. Thư chỉ viết lên từ những cảm xúc của chính mình dựa trên câu chuyện tình yêu của kịch bản phim. Và những cảm xúc đó không hề giả tạo, nó hoàn toàn giống và gần gũi với tình yêu của tất cả mọi người.

Nhạc sỹ nữ lại viết về đề tài đồng tính nam, chị có sợ khán giả sẽ “khó chấp nhận” những sản phẩm này của mình không?

Có lẽ vì trong phim có ca khúc Yêu nhau - song ca của 2 giọng ca nam Minxu và Hồ Vĩnh Khoa nên khán giả sẽ thấy bất ngờ. Nhưng đây hoàn toàn là một ca khúc rất lãng mạn, chỉ cần chủ thể đổi cách xưng hô "anh, em" khi hát là lại mang một cảm giác khác ngay. Mà nếu đã là nhạc sĩ rồi thì cũng chẳng phân biệt nam hay nữ nhạc sĩ đâu (cười) quan trọng là Thư đã "cảm" kịch bản phim như thế nào để viết thôi. Thư hi vọng là khán giả sẽ ủng hộ Thư và nhạc của Thư sẽ "sống" được sau bộ phim này.

Trước khi nhận nhiệm vụ khó khăn này, chị có tìm hiểu qua về giới đồng tính không và chị có cảm thấy ngại hay ngượng ngùng khi tìm hiểu về những điều đó?

Thư đã có dịp tiếp xúc với những người đồng tính, họ sống xung quanh chúng ta và nhiều hơn là bạn nghĩ. Thư thấy họ cũng như mình thôi, diễn biến tâm lí cũng như mình nên cũng không có gì lạ lẫm với Thư cả. Họ cũng sống, cũng yêu thương, và cũng... ghen tuông vì tình yêu như bất kì ai trong chúng ta.

Quay lại với âm nhạc cũng như với dự án album sắp tới, chị có thể chia sẻ đôi điều về kế hoạch trong tương lai?

Thư đang tiếp tục thực hiện album vol4 của mình, sẽ có cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh và hoàn toàn do Thư sáng tác. Thư cũng đang nhận được lời mời viết nhạc cho phim Tết năm nay, có lẽ sẽ tiếp tục hội ngộ khán giả màn ảnh rộng dịp Tết này.


Với dự án lần này, chị sẽ thực hiện cho mình một chiến lược PR bài bản không hay vẫn sẽ thực hiện theo như trước giờ chĩ vẫn từng làm?

Trước giờ Thư hay ngoan cố về chuyện này nhưng chắc là lần này sẽ thử đổi mới xem sao.

Chị là một trong những số ít nghệ sỹ phải nói là khá kín tiếng trong cuộc sống riêng. Ngoài mối quan hệ cậu cháu với ca sỹ Lam Trường ra thì dường như khán giả được biết rất ít về Thư. Chị có thể chia sẻ đôi chút về cuộc sống hiện tại cũng như về tình yêu không?

Hiện tại Thư đang sống cùng mẹ và 2 cô em gái. Đã có những mối tình đi qua nhưng chưa ai chịu ở lại (Cười). Chắc là chưa "tới số". Bây giờ vẫn còn đang hưởng thụ cuộc sống độc thân, mẹ thì lúc nào cũng mong cho có người tới rước đi nhưng biết đâu đến lúc có người rước thiệt thì lại không cho. Cho nên Thư vẫn còn đang cân nhắc kĩ lắm, vì bây giờ không còn nhiều thời gian để "dạo chơi" nữa.

Đã đến lúc nghĩ đến “một mái ấm riêng” cho mình…?

Thư thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, cũng thích nấu ăn, chăm sóc gia đình. Đấy là do bây giờ chưa có nên mình tưởng tượng ra thôi, chứ chưa biết đến lúc có gia đình thì mọi thứ có như mình tưởng không. Nhưng điều mà thư chắc chắn là Thư mong muốn có một gia đình ấm cúng và hạnh phúc. Thư không can đảm để làm "single mom" đâu! Nhưng nói trước bước không qua, hiện tại là suy nghĩ của hiện tại, không biết được tương lai sẽ ra sao. Xin cảm ơn chị rất nhiều về cuộc trò chuyện này. Chúc chị sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường ca hát!


Theo PLXH
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	avatar_30d80.jpg
Views:	11
Size:	31.1 KB
ID:	327469  
 
User Tag List


Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:16.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09444 seconds with 13 queries