HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default RIM không thu được lợi nhuận từ việc bán PlayBook, Apple bội thu nhờ Apple Store
Old 07-15-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
RIM không thu được lợi nhuận từ việc bán PlayBook, Apple bội thu nhờ Apple Store

BlackBerry PlayBook đã được RIM tung ra thị trường. Tuy nhiên, nhà sản xuất đến từ Canada chưa thu được lợi nhuận từ dòng sản phẩm này.


Research in Motion, nhà sản xuất đến từ Canada rất tự tin rằng, họ sẽ bán được khoảng 1 triệu máy tính bảng PlayBook trong năm nay. Bên cạnh đó, hãng cũng đã bán giảm giá 500.000 chiếc đầu tiên cho các công ty cung cấp dịch vụ mạng không dây. Theo BGR, một số ý kiến cho rằng, khi các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại nhận thấy RIM đang bán những chiếc máy tính bảng này với lợi nhuận ít hơn thì họ sẽ tiếp tục áp dụng chính sách giảm giá như vậy. Lô hàng đầu tiên này đã bán rất nhanh và các nhà cung cấp dịch vụ di động tiếp tục đặt thêm hàng triệu chiếc nữa.



Tuy nhiên, không như mong đợi. Theo một bản báo cáo mới nhất được đăng tải trên BGR thì 500.000 chiếc máy tính bảng PlayBook mà RIM sản xuất và phân phối 3 tháng trước đã bán hết. Vì vậy những đơn đặt hàng sau thời gian này sẽ vẫn chưa được đáp ứng. Và vì việc "trợ giá" cho các đối tác, RIM chưa hề thu được lợi nhuận từ bất kỳ chiếc máy tính bảng PlayBook nào.

Thậm chí, tệ hơn nữa là, dường như RIM sẽ vẫn phải tiếp tục chờ đợi đến thời điểm thích hợp để thông báo với các nhà cung cấp về những thiếu sót trên PlayBook, chẳng hạn như người dùng không thể sử dụng nó để nhận email từ hệ thống quản lý email của Blackberry trừ khi họ có một chiếc điện thoại Blackberry và kết nối không dây giữa PlayBook với điện thoại. Rõ ràng, các nhà cung cấp dịch vụ đều đang hy vọng và trông đợi, PlayBook này sẽ là một chiếc điện thoại Blackberry khổng lồ nhưng họ cũng ngạc nhiên vì một số thiếu sót như trên.

Tham khảo businessinsider

Apple bội thu nhờ các cửa hàng bán lẻ

Apple mới đây thông báo về việc hãng này đã đạt được vị trí nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất ở Mỹ, theo các số liểu từ nhà phân tích David Berman. Doanh số bán hàng quý đầu tiên của Apple đã tăng tới 4,6 tỷ USD, đánh dấu mức tăng trưởng 80% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này cũng đã chiếm tới 20% mức tăng trưởng doanh số bán hàng của các địa điểm bán lẻ ở Mỹ. Các thiết bị như iPad 2 hay iPhone và máy Mac đã giúp Apple có tốc độ tăng trưởng bán lẻ thần kỳ.



Theo một trích dẫn được đăng tải trên tờ USA Today, Berman đã nói rằng: "Mọi người không thể tưởng tượng nổi có bao nhiêu tiền đã được chuyển đến các cửa hàng của Apple”. Các cửa hàng bán lẻ của công ty đã đặc biệt thành công, với doanh thu trong quý đầu tiên gần như tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Tổng doanh thu các cửa hàng của Apple (Apple Store) đã đạt 3,2 tỷ USD, chủ yếu đến từ các cửa hàng tại Mỹ.

Các báo cáo gần đây cũng cho thấy doanh số bán máy tính Mac của Apple cũng đang tiếp tục tăng một cách chóng mặt, phát triển mạnh mẽ trong khi hầu hết các công ty khác tại Mỹ lại đang phải đối mặt với mức doanh số đang sụt giảm. Những con số mà IDC nghiên cứu, thu thập cho thấy Apple đã tăng trưởng 15% trong thị trường máy tính. Chính điều này đã giúp Apple vươn lên, đứng vị trí thứ 3 tại quốc gia này.

Các nhà phân tích tiếp tục kỳ vọng vào thị trường tiêu thụ iPhone trong năm nay với tổng doanh số ước tính vào khoảng 77 triệu chiếc.

Tham khảo electronista
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ImageResizer_338ce.jpg
Views:	8
Size:	18.0 KB
ID:	300997  
 
User Tag List


Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:30.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11116 seconds with 13 queries