'Ăn nhờ, ở đậu' trên nóc siêu thị mà không ai biết? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 'Ăn nhờ, ở đậu' trên nóc siêu thị mà không ai biết?
Một người phụ nữ giấu tên được t́m thấy sống bên trong tấm biển quảng cáo, khi người nhân viên siêu thị Family Fare ở Midland ṭ ṃ về sợi dây nối dài lên nóc nhà và quyết định lần theo.

Sợi dây đă dẫn người này vào bên trong tấm biển quảng cáo trên sân thượng, nơi người phụ nữ đă dựng một căn pḥng ấm cúng hoàn chỉnh với sàn nhà, máy tính và cả máy pha cà phê.

Cảnh sát đă được gọi đến và người phụ nữ nói với họ rằng cô đă có việc làm ở nơi khác nhưng không có nhà và đă sống ở đó khoảng một năm.


Sĩ quan Brennon Warren của Sở Cảnh sát Midland cho biết : “Cô ấy là người vô gia cư. Câu chuyện có ai đó sống được trong một tấm biển quảng cáo đủ khiến ai cũng phải ngạc nhiên.”

Viên sĩ quan cảnh sát cũng cho biết thêm rằng, nhiều người đă nh́n thấy cô ấy một vài lần, nhưng sau đó họ không để ư xem cô đă đi đâu. Cũng không ai có thể nghĩ ra rằng cô ta đang sống ngay trên mái nhà của siêu thị này.

Tuy nhiên, người phụ nữ vô gia cư không khai báo với cảnh sát việc làm thế nào mà cô phát hiện ra bảng hiệu siêu thị Family Fare có thể vào được qua một cánh cửa trên mái, hay làm thế nào mà cô có thể đi lên đó mà không bị ai phát hiện.

Được biết, không có bất ḱ chiếc thang nào nối lên tấm biển để đề pḥng có người leo lên trên. Cô được cảnh sát mệnh danh là “Ninja mái nhà” v́ có thể vô tư ra vào tấm biển trên sân thượng đó.

"Người phụ nữ lấy các tấm ván để trải làm sàn nhà. Bên trong có kê chiếc bàn nhỏ, ít quần áo, máy tính, máy in và máy pha cà phê. Người phụ nữ lấy điện từ ổ cắm trên mái nhà", sĩ quan Warren cho biết thêm.

Khi phát hiện ra người phụ nữ đang "ở chui" trên mái nhà, họ yêu cầu cô rời đi và cô đă tuân theo ngay sau khi xin lỗi v́ bất kỳ sự bất tiện nào. Cô được cho là đă từ chối liên hệ với các dịch vụ dành cho những người vô gia cư. Không có lời cáo buộc nào được đưa ra để chống lại người phụ nữ vô gia cư đó.

“Cô ấy đă xin lỗi và tiếp tục bỏ đi. Tôi không biết cô ấy đi đâu từ đó”, sĩ quan Warren nói.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 21022


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 70,367
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	noc-sieu-thi.jpg
Views:	0
Size:	155.2 KB
ID:	2374362  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,981 Times in 4,015 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 80 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 22:47.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06871 seconds with 12 queries