Nhiều học sinh ở Los Angeles, Mỹ bỏ học kể từ đại dịch COVID-19 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 319
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhiều học sinh ở Los Angeles, Mỹ bỏ học kể từ đại dịch COVID-19
Click image for larger version

Name:	hoc2160822-166062637369751811311.jpg
Views:	0
Size:	63.3 KB
ID:	2098509  
Năm học mới đă bắt đầu. Nhưng hệ thống giáo dục ở Los Angeles phải vật lộn với t́nh trạng học sinh nghỉ học triền miên. Những tưởng việc "vận động học sinh tới trường" chỉ xảy ra ở những khu vực xa xôi, hẻo lánh, nơi các em ít có điều kiện theo đuổi giấc mơ con chữ.

T́nh trạng này lại xảy ra ở giữa Los Angeles, Mỹ - một hệ lụy của dịch COVID-19. Kỳ học mới vào mùa Thu đă chính thức bắt đầu từ tuần này, các thầy cô giáo tại Los Angeles buộc phải làm thêm một nhiệm vụ mới - đó là vận động trẻ tới trường.Ông Alberto Carvalho - Giám đốc Học khu Thống nhất Los Angeles, Mỹ cho biết: "Hôm nay tất cả đều chung tay, dù có làm cách nào đi nữa th́ cũng phải xác định được những học sinh thất lạc của Los Angeles".

Trong năm ngoái, 50% học sinh của Học khu Thống nhất Los Angeles được cho là vắng mặt thường xuyên do cách ly và các nguyên nhân khác.

"Có hàng ngàn đứa trẻ mà chúng tôi tưởng rằng chúng đă biến mất khỏi cộng đồng. Thực tế là chúng không đăng kư học trực tuyến, không lên mạng và cũng không liên lạc ǵ với nhà trường hoặc bạn bè. Chúng tôi đang động viên những học sinh thường xuyên vắng mặt trong năm học trước", ông Alberto Carvalho nói.

Yordi Luna là một trong những học sinh trung học như vậy. "Em gần như không xuất hiện trong các buổi học trực tuyến hồi đại dịch. Có lẽ cả năm học th́ em chỉ tham gia 3 buổi thôi, em mất đi cảm giác việc học là quan trọng nên em thôi, không học nữa".

Tại một căn hộ khác gần đó, Katelyn Cantor, một học sinh 10 tuổi gặp khó khăn khi học trực tuyến trong thời gian đại dịch do kết nối Internet kém.

Bà Wendy Cantor - Phụ huynh học sinh nghỉ học nói: "Internet thực sự không hoạt động, đường truyền cứ treo suốt, bọn trẻ không thể tập trung học được, lâu dần chúng chán học".

Hăng tin AP cho biết, đại dịch buộc việc dạy và học chuyển sang h́nh thức trực tuyến đă khiến khả năng tương tác xă hội và tiếp thu kiến thức của trẻ bị ảnh hưởng đáng kể. Các em giống như bị đẩy xuống biển tự bơi, trong khi không được trang bị đủ áo phao hay kỹ năng cơ bản để tự học. Trong năm học mới này, con số học sinh tiểu học đến trường tại Los Ageles ít hơn 300 em so với năm học trước.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 19656


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,575
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	hoc2160822-166062637369751811311.jpg
Views:	0
Size:	63.3 KB
ID:	2098509  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,574 Times in 3,648 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07682 seconds with 13 queries