Thùng rác đă đầy nên để rác bên cạnh vẫn bị "bêu rếu" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 550
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thùng rác đă đầy nên để rác bên cạnh vẫn bị "bêu rếu"
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	64.5 KB
ID:	2060008  
H́nh ảnh của một anh chàng đă bị "bêu rếu" chỉ v́ để thùng của anh bên cạnh thùng rác. Anh Liam tuyên bố việc kháng cáo để xóa lệnh phạt vứt rác đă khiến các con anh trở thành mục tiêu bị bắt nạt ở trường.

Hội đồng thành phố Canterbury đă công bố bức ảnh của Liam Blackwell vào tuần trước, cáo buộc anh nằm trong số những người vứt rác bừa băi ở một thị trấn ven biển Kent.

Tuy nhiên, người thợ xây 33 tuổi nói rằng các thùng chứa rác tại khu nhà ở Vịnh Herne - nơi bạn gái anh sống, đă đầy vào thời điểm vụ việc xảy ra vào ngày 9 tháng 4 năm nay.

Anh Blackwell nói với KentOnline rằng ḿnh để một hộp nhựa bên cạnh thùng rác, nơi đă có một số báo cáo về việc xả rác bừa băi. Tuy nhiên, anh cũng cáo buộc hội đồng không thu thập rác thường xuyên, và anh thậm chí c̣n lo ngại bị mất việc.


H́nh ảnh của anh Liam đă bị hội đồng đăng tải lên mạng xă hội

Anh Blackwell giải thích: “Tôi đăng nhập vào Facebook của ḿnh và thấy mọi người đều nói ‘anh bạn, anh thấy chuyện này chưa?’ Những đứa trẻ ở trường học của con tôi đang lấy chúng ra làm tṛ đùa, cười nhạo chúng v́ điều đó”.

Anh Blackwell cho biết ḿnh không biết nơi tốt nhất để đổ rác v́ các thùng đă đầy - v́ vậy đă đặt một chiếc hộp bên cạnh thùng chứa - và chỉ trích phản ứng của hội đồng là “thảm hại”.

Anh Blackwell cho biết bên trong chiếc hộp có chiếc váy cũ màu vàng của con gái ḿnh, cùng với một đôi giày và một chiếc nắp bị hỏng.

Sau khi xem những h́nh ảnh được phát hành vào thứ Tư 18/5 tuần trước, anh cho biết ḿnh có thể bị mất việc: "Sếp của tôi nói ông ấy không muốn tôi làm việc ở đó v́ cho rằng danh tiếng công ty sẽ bị ảnh hưởng. Tôi đă t́m cách giữ việc làm, nhưng mọi việc quá căng thẳng. Việc tôi xả rác bừa băi là không có thật. Nếu họ muốn truy tố tôi v́ một chiếc hộp nhựa th́ tùy họ, nhưng điều đó thật kinh tởm”.

Hội đồng đă chụp lại h́nh ảnh của năm người bị cáo buộc là xả rác không đúng nơi quy định nhờ đặt máy quay trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 27 tháng 4.

Ông Rob Davies - người phát ngôn của hội đồng, nói với KentOnline: “Kháng nghị luôn được chúng tôi cân nhắc rất kỹ lưỡng và chúng tôi nhận thức được tác động mà nó có thể gây ra. Đăng tải h́nh ảnh là phương sách cuối cùng khi tất cả các phương án khác để giải quyết vấn đề không hiệu quả. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra việc này và rất biết ơn những thông tin đă có cho đến nay và sẽ có hành động thích hợp”.

Ông Davis nói thêm rằng việc xử lư rác tại khu vực ṭa án Elizabeth đang được "xem xét".

Viethome (Theo Metro)

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 05-28-2022
  Reputation: 57628


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 76,513
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	64.5 KB
ID:	2060008  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,471 Times in 2,838 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 94 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07350 seconds with 13 queries