Chàng trai quỳ gối giữa đường xin quá giang về quê, liền bật khóc khi được người lạ giúp đỡ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 691
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chàng trai quỳ gối giữa đường xin quá giang về quê, liền bật khóc khi được người lạ giúp đỡ
Click image for larger version

Name:	avt1-1631345719033867726339.png
Views:	0
Size:	232.9 KB
ID:	1867801  
Dịch bệnh diễn biến phức tạp. Khiến nhiều người gặp khó khăn. Có những người bằng mọi cách, người chọn đi bộ, người th́ đạp xe... hàng trăm cây số với mong ước duy nhất là được về nhà.

Hành tŕnh về quê của họ có thể ẩn chứa những tâm trạng, cũng có thể là câu chuyện thấm đẫm t́nh người, như nam thanh niên dưới đây. Cực chẳng đă, anh đă phải quỳ gối xin xe để được đi nhờ về quê và nhận được sự giúp đỡ ấm áp của một người đàn ông lạ.Theo đó, trên đoạn đường có nhiều xe cộ lưu thông, anh Đặng Hoàng Trung (quê ở Rạch Giá, Kiên Giang) đeo ba lô quỳ gối, chắp tay giữa đường ra hiệu cần hỗ trợ. Thấy vậy, một người đàn ông chạy ô tô ngang qua đă dừng lại hỏi han.

Lúc này, anh Trung xin được quá giang về quê nhà. Do t́nh h́nh dịch bệnh, điều tưởng chừng dễ dàng này giờ lại trở nên khó khăn. Không thể giúp thanh niên này về quê, người đàn ông ngậm ngùi từ chối và giải thích lư do. Sau đó, anh tặng 500 ngh́n đồng tiền mặt và mong thanh niên đừng quỳ gối như vậy nữa.

Tuy nhiên, Trung vẫn khẩn khoản: "Em muốn về quê anh ơi! giúp em đi". Vô cùng thương cảm, nhưng người đàn ông phải khuyên anh đứng dậy ngồi vào bên đường và an ủi rằng, dịch bệnh đang căng thẳng nên không thể về được. Sau một hồi hỏi han, người này đă ngỏ ư giúp anh Trung chỗ ở và công việc phụ hoạt động từ thiện.

Ngay tắp lự, Trung bật khóc đồng ư rồi hết lời cảm ơn. Đúng lúc này, một người phụ nữ gần đó cũng chạy sang cho anh Trung túi bánh và chai nước. Thấy hoàn cảnh của nam thanh niên, cầm ḷng không đặng nên chị cho chút quà nhỏ.

Đoạn clip ghi lại hoàn cảnh của anh Trung được đăng tải lên mạng xă hội và lấy đi nước mắt của nhiều người. Đáng chú ư, câu nói của vị mạnh thường quân càng khiến người xem vô cùng cảm động: "Anh đừng quỳ nữa, tôi đi đường thấy mà tôi đau ḷng không chịu nổi".

Thật vậy, trên mảnh đất h́nh chữ S nơi đâu cũng chan chứa t́nh yêu thương, tinh thần tương thân tương ái. Mong rằng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để những người xa quê như anh Hoàng Trung sẽ sớm được về quê, đoàn tụ với gia đ́nh.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 18691


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,091
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	avt1-1631345719033867726339.png
Views:	0
Size:	232.9 KB
ID:	1867801  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,076 Times in 3,207 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05556 seconds with 13 queries