Vaccine của Pfizer, AstraZeneca hiệu quả như thế nào trước biến thể Delta - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 302
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vaccine của Pfizer, AstraZeneca hiệu quả như thế nào trước biến thể Delta
Click image for larger version

Name:	covid-vaccine-minh-hoa.jpg
Views:	0
Size:	298.4 KB
ID:	1832878  
Một nghiên cứu mới đây đă được công bố. Vaccine Pfizer và AstraZeneca có hiệu quả cao. Trước biến thể Covid-19 lây nhiễm nhanh Delta.

Giới chức y tế Anh cho biết hai loại vaccine đều có hiệu quả cao trước biến thể Delta, được coi là biến thể vượt trội của Covid-19 trên thế giới hiện nay. Tuy vậy, nghiên cứu cũng cho thấy chỉ tiêm một liều của hai loại vaccine là chưa đủ để có miễn dịch tốt.Nghiên cứu được đăng tải trên tuần san New England Journal of Medicine xác nhận đánh giá về hiệu quả của vaccine Covid-19 do Pfizer-BioNTech và Oxford-AstraZeneca mà cơ quan y tế công cộng Anh (Public Health Englanh) hồi tháng 05, dựa trên dữ liệu thực tế.

Cụ thể, nghiên cứu mới công bố cho thấy hai liều vaccine Pfizer có hiệu quả 88% trong ngăn chặn nhiễm biến chủng Delta có triệu chứng, so với 93,7% đối với biến chủng Alpha (lần đầu phát hiện tại Anh).

Hai liều vaccine AstraZeneca cũng có hiệu quả 67% đối với biến chủng Delta, tăng nhẹ so với mức 60% của đánh giá ban đầu. Vaccine AstraZeneca được xác định có hiệu quả 74,5% đối với biến thể Alpha.

"Chỉ có sự khác biệt rất nhỏ về hiệu quả của vaccine trước biến thể Delta, nếu so sánh với biến thể Alpha, sau khi người được tiêm đă tiêm đủ hai liều," các nhà nghiên cứu của Public Health England viết.

Dữ liệu từ Israel trước đó cho ước tính vaccine của Pfizer có hiệu quả thấp hơn trong ngăn ngừa nhiễm bệnh có triệu chứng, tuy vậy hiệu quả rất cao trong ngăn ngừa bệnh nặng và tử vong.

Public Health England trước đó cho biết tiêm một liều của một trong hai loại vaccine kể trên có hiệu quả khoảng 33% trong ngăn ngừa nhiễm biến thể Delta có triệu chứng.

Nghiên cứu công bố hôm 21/07 cho thấy một liều vaccine Pfizer có liệu của 36%, trong khi một liều vaccine AstraZeneca có hiệu quả khoảng 30%.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 18394


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 33,076
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	covid-vaccine-minh-hoa.jpg
Views:	0
Size:	298.4 KB
ID:	1832878  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 3,928 Times in 3,080 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 39 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04696 seconds with 13 queries