Cuộc phỏng vấn "thịnh nộ" của Donald Trump - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 598
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cuộc phỏng vấn "thịnh nộ" của Donald Trump
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	47.3 KB
ID:	1831783  
Theo như cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đă chỉ trích những người thuộc Đảng Cộng ḥa trong cuộc phỏng vấn hai tháng sau khi rời Nhà Trắng không mong muốn từ của một cuốn sách sắp xuất bản thời gian tới đây.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu trước đám đông ủng hộ gần Nhà Trắng ngày 6-1. Ảnh: Reuters

Hai nhà báo Carol Leonnig và Philip Rucker của báo Washington Post sắp cho ra mắt cuốn sách "I Alone Can Fix It: Donald J. Trump ’s Catastrophic Final Year" (tạm dịch: Một ḿnh tôi có thể sửa lỗi: Năm cuối kinh hoàng của Donald J. Trump). Cuốn sách sẽ ra mắt trong ngày 20-8. Để viết cuốn sách này, hai tác giả đă phỏng vấn hơn 140 người, bao gồm ông Trump.

Trong cuộc tṛ chuyện kéo dài hàng giờ vào ngày 31-3 với các tác giả của cuốn "I Alone Can Fix It", ông Trump lặp đi lặp lại rằng cuộc bầu cử tổng thống đă bị gian lận. Ông Trump nói với Leonnig và Rucker: "Theo một cách nào đó, tôi đă có hai nhiệm kỳ tổng thống".

Trong "lần đầu tiên", khi nền kinh tế Mỹ đang khởi sắc mạnh mẽ, ông Trump lập luận rằng ḿnh bất khả chiến bại. Trong "nhiệm kỳ tổng thống thứ hai", ông cho rằng đại dịch Covid-19 đă giết chết cơ hội của ông. Chính quyền ông Trump nhận nhiều chỉ trích về cách ông xử lư đại dịch Covid-19, khi dành phần lớn thời gian để hạ thấp mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh.

Ông Trump khẳng định: "Gian lận lớn nhất từng xảy ra ở đất nước này là cuộc bầu cử tổng thống mới đây" và tuyên bố "về mặt thống kê, thậm chí không thể có chuyện ông Joe Biden đắc cử". Ông cáo buộc có gian lận và đánh cắp cuộc bầu cử, trong khi đó Bộ trưởng Tư pháp William Barr đă không làm ǵ.

Tiết lộ nỗ lực phi thường cứu cựu Tổng thống Trump khỏi COVID-19 trong 5 ngày

Không chỉ ông William Barr lọt vào tầm ngắm, cựu Tổng thống Trump c̣n réo tên của lănh đạo phe đa số tại Thượng viện Mỹ Chuck Schumer, Thẩm phán Ṭa án Tối cao Brett Kavanaugh và cựu Phó Tổng thống Mike Pence với những lời không dễ nghe.

Ông Trump gọi ông Chuck Schumer là "kẻ đần", nói rằng ông "rất thất vọng" về việc Thẩm phán Brett Kavanaugh không thể đảo ngược kết quả bầu cử.

Theo ư kiến cá nhân, ông Trump cho rằng ông Mike Pence là người đáng thất vọng nhất. Nếu ông Mike Pence có đủ can đảm th́ đă có một kết quả bầu cử khác.

Nhắc đến vụ bạo lực ở ṭa nhà Quốc hội Mỹ hồi tháng 1, ông Trump nghĩ ḷng trung thành và sự cuồng nhiệt của những người ủng hộ thực sự là điều khiến ông trở nên khác biệt so với bất kỳ người tiền nhiệm nào. Cựu Tổng thống Trump gọi cuộc biểu t́nh của đám đông ủng hộ trước khi nổ ra bạo loạn ở Đồi Capitol ngày 6-1 là "đám đông yêu thương".

Ông Trump nói: "Họ xuất hiện chỉ để thể hiện sự ủng hộ bởi v́ tôi tin rằng cuộc bầu cử bị gian lận. Không ai từng trải qua những ǵ tôi đă trải qua". Không giống những tổng thống khác trong lịch sử Mỹ, ông Trump nói rằng ông "có hai việc: điều hành đất nước thật tốt và sự sống c̣n ".

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 61782


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 113,105
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	47.3 KB
ID:	1831783  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,329 Times in 8,093 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 130 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 2 Weeks Ago   #2
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 8,409
  Thanks: 0
  Thanked 6,140 Times in 3,125 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1639 Post(s)
  Rep Power: 26
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 84996
  Default

  Quote:
  Theo ư kiến cá nhân, ông Trump cho rằng ông Mike Pence là người đáng thất vọng nhất. Nếu ông Mike Pence có đủ can đảm th́ đă có một kết quả bầu cử khác.
  Một ư kiến cá nhân ngu dốt, của một cá nhân ít ăn học.

  Nói như Trump, vậy chính Trump có đủ can đảm không? Qua 4 năm giăy lạch bạch mỗi ngày sao vẫn không cho ra kết quả bầu cử khác?

  Đang ngồi ghế TT mà Trump c̣n không đủ sức không đủ can đảm làm ra kết quả khác, lại đi lạy lục Mike Pence làm giùm cho ḿnh, xin xỏ Pence phải trở quẻ vào giờ chót khi ván đă đóng ḥm.

  Trump thù Pence chỉ v́ cái h́nh ảnh PTT lên tuyên bố Trump thất bại, làm cho Trump cảm thấy quá nhục nhă và vô cùng đau đớn, qua bao nhiêu gian lận rồi vô ích.

  Hàng triệu triệu người Mỹ đá Trump ra khỏi bunker và Trump cũng phải cút ra hết cựa quậy, phần của Pence th́ làm được cái khỉ ǵ.

  Hôm đó dù Pence có đọc hay không đọc th́ kết quả vẫn y chang không có đứa đầu trâu mặt ngựa nào thay đổi cho nổi!

  Pence đứng đó bất lực và phải đọc tuyên bố viết sẵn cho một sự việc đă có kết quả cứng ngắc hết cựa quậy, bầy tiểu nhân Trump và các cuồng phải chịu đựng đau đớn quằn quại như bầy giun sán bị giày của bà Pelosi đạp lên, mà sức yếu không làm ǵ bă nổi th́ chỉ c̣n biết cách căm tức lăo Pence. Chỉ vậy thôi, hiểu chưa các cuồng?
  koorlie is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to koorlie For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (2 Weeks Ago), trungthuc (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #3
  ngnk0001
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Nov 2007
  Location: Germany
  Posts: 726
  Thanks: 100
  Thanked 137 Times in 100 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 35 Post(s)
  Rep Power: 14
  ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 6
  ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 6ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 6ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 6ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 6ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 6ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 6ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 6ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 6ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 6ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 10905
  Default

  Cũng may Pence không nghe lời Trump, nếu không th́ cả thế giới sẽ nguyền rủa nước Mỹ.
  ngnk0001_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to ngnk0001 For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (2 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07920 seconds with 13 queries