News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 675
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default “Truyền nhân Lư Tiểu Long” ngông cuồng thách đấu “Thánh Muay Thái”
Click image for larger version

Name:	e.jpg
Views:	0
Size:	33.3 KB
ID:	1619040  
Chán thách đấu những ngôi sao vơ thuật ở trong nước, môn đồ phái Triệt Quyền Đạo lại quay sang thách thức cả huyền thoại làng Muay Thái Buakaw.Sáng sớm 15/7, tờ Sohu (Trung Quốc) có bài viết nói về màn thách đấu đầy bất ngờ của Phi Long – một môn đồ phái Triệt Quyền Đạo tới Buakaw – vơ sĩ được mệnh danh là "Thánh Muay Thái", người từng đánh bại hàng chục vơ sĩ chuyên nghiệp của Trung Quốc.

Sohu cho hay, trong suốt hơn 1 năm qua, Phi Long chủ yếu tập trung vào việc thách đấu nhiều ngôi sao kungfu ở trong làng giải trí của Trung Quốc, bao gồm Thành Long, Lư Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Thích Tiểu Long…

Phi Long không ngừng chỉ trích rồi chê bai những nhân vật này rằng họ không hiểu ǵ về chiến đấu thực sự và tất cả đều thua kém Phi Long rất nhiều. Vơ sĩ này cũng tự xưng là "truyền nhân" hay "bản sao" của huyền thoại vơ thuật Lư Tiểu Long.

Tuy nhiên, tham vọng thách đấu của Phi Long liên tục bất thành bởi không một ngôi sao kungfu nào hồi đáp lại lời tuyên chiến của vơ sĩ phái Triệt Quyền Đạo. Sau nhiều lần thách đấu thất bại, lần này, Phi Long lại gây bất ngờ lớn bằng cách gửi chiến thư tới Buakaw – vơ sĩ được mệnh danh là "Thánh Muay Thái".

Phi Long tuyên bố: "Tôi muốn thách đấu Buakaw. Tôi muốn đánh bại người đàn ông người Thái Lan này trên vơ đài chuyên nghiệp. Anh ta sẽ phải ḅ xuống đất để t́m răng. Anh ta từng đánh bại Yi Long nhưng điều đó không nói lên được điều ǵ bởi Yi Long chỉ như một đưa trẻ.

Nếu bạn không đủ tốc độ, bạn cần phải có sức mạnh nhưng Yi Long không có cả hai yếu tố đó. Anh ta mặc một chiếc quần màu vàng rồi giả làm một nhà sư. Nhưng tôi khác với Yi Long. Tôi muốn đấu với Buakaw để tất cả mọi người thấy được kungfu Trung Quốc thực sự là ǵ và để cho những khán giả ở Thái Lan được mở rộng tầm mắt".

Sau khi đăng tải thông điệp của Phi Long, tờ Sohu nhận định rằng có rất nhiều lư do để Buakaw không bao giờ chấp nhận lời thách đấu của môn đồ phái Triệt Quyền Đạo:

"Mong muốn của Phi Long là điều có thể nhận thấy nhưng khả năng rất lớn Buakaw sẽ không bao giờ tới Trung Quốc để thi đấu trong năm nay. Đại dịch Covid khiến Trung Quốc khó tổ chức các giải đấu vơ thuật quốc tế.

Hơn nữa, Phi Long vẫn chưa đủ điều kiện để thách đấu Buakaw do Phi Long chưa có thành tích ǵ ở các vơ đài chuyên nghiệp. Do vậy, sẽ là rất khó để nguyện vọng của Phi Long trở thành hiện thực".

Trước khi Phi Long thách đấu Buakaw th́ vơ sĩ Yi Long cũng từng liên hệ để thách đấu huyền thoại làng boxing thế giới Mike Tyson. Tuy nhiên, mới đây người đại diện của huyền thoại người Mỹ khẳng định rằng Mike Tyson chắc chắn sẽ không đấu với một vơ sĩ người Trung Quốc mà chỉ đấu với những tay đấm có đẳng cấp cao của làng quyền Anh thế giới. Mike Tyson có niềm kiêu hănh của ḿnh nên sẽ không v́ tiền mà đấu một vơ sĩ "vô danh" ở làng boxing thế giới.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 2673


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 11,738
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.jpg
Views:	0
Size:	33.3 KB
ID:	1619040  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 37
  Thanked 1,177 Times in 1,024 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 13 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09414 seconds with 13 queries