News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 613
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Google "xóa sổ" gần 600 ứng dụng khỏi Google Play
Click image for larger version

Name:	f.jpg
Views:	0
Size:	23.3 KB
ID:	1534540  
Google đang nỗ lực cải thiện các phương pháp phát hiện và ngăn chặn quảng cáo độc hại để đảm bảo người dùng và nhà quảng cáo được bảo vệ tốt hơn.

Những quảng cáo gây phiền nhiễu khiến người dùng không khỏi khó chịu khi trải nghiệm ứng dụng. Google cũng vậy. Công ty thậm chí đă đi xa tới mức xóa gần 600 ứng dụng khỏi cửa hàng Google Play v́ vi phạm chính sách quảng cáo gây rối của ḿnh. Ngoài ra, các ứng dụng này cũng đă bị cấm trên các nền tảng kiếm tiền từ quảng cáo như Google AdMob và Google Ad Manager.

Google gần đây đă phát triển một công nghệ máy học mới cho phép phát hiện quảng cáo không liên quan hoặc quảng cáo gây rối. Nhờ vậy, gă khổng lồ t́m kiếm đă loại bỏ được các ứng dụng kích hoạt loại quảng cáo phiền phức này khỏi Google Play.

Nhưng làm cách nào Google xác định chính xác những quảng cáo gây rối và loại quảng cáo nào chống lại chính sách họ? Có thể thấy một quảng cáo gây rối là quảng cáo xuất hiện theo những cách mà người dùng không mong muốn, cản trở khả năng sử dụng thiết bị hoặc dẫn đến các lần nhấp vô ư trên thiết bị. Những quảng cáo như vậy cũng có thể hiển thị khi người dùng không bật các ứng dụng chứa quảng cáo.Thói quen này không chỉ có hại cho người dùng mà c̣n có thể gây hại cho các nhà quảng cáo và nhà phát hành. Tuy nhiên, các nhà phát triển ứng dụng lại càng lạm dụng việc tạo ra những cách mới để kết hợp các quảng cáo như vậy. Google đă thành lập các nhóm chuyên dụng, tập trung vào khắc phục các t́nh huống đó nhằm hạn chế khả năng gian lận quảng cáo trên thiết bị di động.

Có thể thấy, Google đang nỗ lực cải thiện các phương pháp phát hiện và ngăn chặn quảng cáo độc hại nhằm đảm bảo người dùng và nhà quảng cáo được bảo vệ nhiều hơn khỏi loại hành vi xấu này trong tương lai.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 02-23-2020
  Reputation: 3469


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 13,575
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	f.jpg
Views:	0
Size:	23.3 KB
ID:	1534540  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 38
  Thanked 1,571 Times in 1,347 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 15 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08799 seconds with 13 queries