Ăn chơi bạt mạng thiếu gia TQ khiến mẹ khốn đốn trả nợ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1384
 
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Ăn chơi bạt mạng thiếu gia TQ khiến mẹ khốn đốn trả nợ
Click image for larger version

Name:	w.jpg
Views:	0
Size:	54.3 KB
ID:	1506096  
Thiếu gia nổi tiếng của TQ đă nổi tiếng hơn khi tới mức phải để mẹ trả nợ thay ḿnh. Vụ việc này đă khiến cho dư luận TQ hết sức quan tâm và bức xúc. Dưới đây là những thông tin cụ thể. Truyền thông Trung Quốc cho biết mẹ của thiếu gia Vương Tư Thông - Lâm Ninh đă đứng ra trả nợ giúp con trai. Tuy nhiên, gần đây t́nh h́nh kinh tế của bà không mấy khả quan.
Giữa tháng 12, công chúng Trung Quốc xôn xao trước h́nh ảnh cậu ấm Vương Tư Thông vi vu đến Nhật Bản nghỉ dưỡng cùng bạn bè khi vẫn c̣n trong thời gian quản chế, cấm chi tiêu xa xỉ v́ mất điểm “tín dụng xă hội” do thiếu nợ. Điều này làm dấy lên tin tức quư tử nhà tỷ phú Vương Kiện Lâm vi phạm án cách ly khỏi những dịch vụ xa hoa mà ṭa án đă phán quyết trước đó.

Sau khi t́m hiểu, QQ phát hiện lệnh quản chế của thiếu gia này đă được hủy bỏ nhờ thanh toán một phần nợ nần. Theo Sina, Vương Tư Thông đă chi trả 7 triệu USD trong khoản nợ cá nhân lên tới 21,6 triệu USD và c̣n nhiều khoản nợ nhỏ lẻ khác chưa được thống kê đầy đủ.

Lúc bấy giờ, dư luận đều cho rằng tỷ phú Vương Kiện Lâm đă ra tay giải cứu con trai khỏi t́nh cảnh ngặt ngèo. Ngày 24/12, một người bạn giấu tên của Vương Tư Thông tiết lộ với giới truyền thông Trung Quốc không phải Vương Kiện Lâm, mà chính mẹ của cậu ấm Vạn Đạt - bà Lâm Ninh đă giúp con trả nợ.

Theo Sina, quư bà họ Lâm đưa cho Tư Thông 15 triệu USD để thanh toán nợ nần. Tuy nhiên, thiếu gia này phải tự ḿnh tuyên bố với báo chí rằng "Tập đoàn Vạn Đạt không có bất kỳ liên quan đến việc chi trả nợ nần của anh".

Đến ngày 28/12, sau một thời gian điều tra sâu rộng, phóng viên nhận thấy 18 công ty đứng tên của bà Lâm Ninh đều đang trong t́nh trạng phá sản hoặc đóng băng chờ thanh lư. Trong đó, có 15 công ty bà làm đại diện hợp pháp đă không c̣n hoạt động. Chính v́ vậy, truyền thông nghi vấn Lâm Ninh đang rơi vào t́nh thế phá sản v́ chi tiền trả nợ cho Vương Tư Thông.

Danh tính bà Lâm Ninh cũng được truyền thông t́m hiểu kỹ càng. Sina cho biết quư bà họ Lâm vốn xuất trong gia đ́nh danh gia vọng tộc, quyền lực. Cha bà từng giữ chức Đại tá trong quân đội Trung Quốc những năm 1960.Ngoài được biết đến với danh xưng là vợ của Chủ tịch tập đoàn Vạn Đạt - Vương Kiện Lâm, bà c̣n là Đổng sự trưởng của tập đoàn đầu tư Lâm thị. Đây là tập đoàn do chính tay Lâm Ninh gây dựng, kinh doanh 3 lĩnh vực: công nghiệp xây dựng và trang trí, công nghiệp giải trí, kinh tế thương mại mậu dịch quốc tế.

Trong một bài phỏng vấn cách đây nhiều năm, bà từng thẳng nói rằng: "Có lấy chồng giàu hay không th́ tôi vẫn là người sống trong hào môn". Tuy nhiên, so với độ nổi tiếng khắp chốn của chồng con, bà Lâm Ninh sống kín tiếng, tránh gây chú ư về đời tư.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 12-28-2019
  Reputation: 41691


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 75,988
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	w.jpg
Views:	0
Size:	54.3 KB
ID:	1506096  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,480 Times in 4,504 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 92 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
   
  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 1.62364 seconds with 13 queries