HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Trường Giang lần đầu tiên trả lời về những ồn ào
Old 04-29-2017   #1
PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Oct 2013
Posts: 123,469
Thanks: 9
Thanked 7,926 Times in 7,054 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 142
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Cuối cùng thì danh hài Trường Giang cũng đã lên tiếng về những lùm xùm của anh thời gian qua. Trường Giang rất khôn khéo khi trả lời những câu hỏi khó của phóng viên. Anh còn nhấn mạnh "Cuộc đời tôi sinh ra đã sai"

Diễn viên hài quê Quảng Nam cho biết anh được như ngày hôm nay đều do khán giả. Vì thế khán giả nói không đúng về mình, anh vẫn tự nhủ mọi người đúng.
Trường Giang chia sẻ về những góc khuất sau ánh hào quang Diễn viên hài cho biết có nhiều điều tiếng xung quanh nhưng anh muốn giải thích. Thay vào đó làm việc chăm chỉ và tốt hơn.
Trường Giang hẹn gặp chúng tôi tại nhà hàng mang tên vai diễn gắn liền với tên tuổi mình - Mười Khó. Xa khỏi ánh đèn sân khấu, diễn viên hài quê Quảng Nam giản dị vận quần sooc, áo thun và đi dép tổ ong.

Khi trò chuyện, anh ngồi thu chân trên ghế, đúng kiểu người quê miền Trung. Đó cũng là hình ảnh quen thuộc của anh khi xuất hiện trong hậu trường sân khấu. Anh không ngại che giấu chất quê của mình, ngược lại còn tự hào vì nhờ hình ảnh nhà quê đó mà anh được khán giả biết tới và yêu thương.

Vốn là người kín tiếng, ngại tiếp xúc báo chí nhưng trong buổi trò chuyện với ****.vn, lần đầu tiên, Trường Giang chia sẻ và nhìn thẳng vào những scandal thời gian qua của mình.

Khán giả chửi, tôi nghe hết
- Bên cạnh những thành công, thời gian qua tên anh gắn với nhiều thị phi như bỏ diễn khi khán giả ném vỏ chai, mặt lạnh trên ghế nóng. Anh nghĩ gì về những thị phi của mình?

- Tất cả do định mệnh. Không có gì tạo nên khủng hoảng với tôi mà chỉ là sự cố. Trước những ồn ào tôi chọn cách im lặng, ai chửi thì chửi, tôi vẫn cố gắng bình tâm, cắm đầu đi làm. Cuộc đời sống được bao nhiêu ngày đâu.

Nghề này là làm dâu trăm họ mà, bị chửi cũng phải chịu. Lên tiếng kiểu gì cũng không ổn. Khi mọi người có con cháu làm trong showbiz như mình đi mới biết nghệ sĩ chúng tôi thế nào.



- Nhìn lại, anh thấy việc gì mình sai, việc gì mọi người nói chưa đúng về mình?

- Trước mỗi sự việc, đúng hay sai là do nhìn nhận của khán giả. Còn bản thân tôi, miễn sao mình sống không cắn rứt lương tâm, không làm việc có tội với ông trời là được.

Nói về cái sai thì tôi sai hết chứ. Cuộc đời tôi sinh ra đã sai rồi. Này nhé, Trường Giang sinh ra đã không đẹp trai, lùn, xấu, nhà nghèo rớt mồng tơi. Tới bây giờ, tôi cũng không có gì đúng cả. Càng giải thích sẽ càng sai nên tôi sẽ không nói gì thì tốt hơn.

- Một thống kê cho thấy gần 50% game show hiện nay có tên anh và Trấn Thành. Anh có lo sợ mình bị nhàm chán?

- Có chứ. Xuất hiện nhiều ai chả nhàm chán giống như mình ăn nhiều cơm chán thì phải đổi món sang hủ tiếu, phở chứ. Do vậy, tôi luôn cho bản thân mình thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng. Bây giờ có game show mới mình vẫn nhận nhưng lựa chọn cái nào hấp dẫn, mới lạ. Sống là phải lao động, không lao động thì chết sao?

Áp lực của tôi là phải làm mọi người mắc cười. Đôi lúc khó khăn đấy nhưng phải cố gắng vượt qua. Bản thân mình sợ nhàm chán, các nhà sản xuất cũng sợ điều đó. Họ sẽ đo rating để biết khán giả chán nghệ sĩ thế nào. Ba số đầu không hay thì khán giả sẽ không xem đâu.

- Không chỉ showbiz, ngay khi kinh doanh, anh tiếp tục là cái tên khiến mọi người bàn tán vì giá món ăn cao. Họ còn cho rằng giá cao vì trong đó có bán cả tên tuổi của anh?

- Tôi mê nấu ăn nên thích làm một cái gì đó. Ai nói xấu, ai chửi mình cũng nghe, cứ bán. Tôi thích làm quán ăn món Quảng lâu rồi. Nếu thích lời, nhẹ nhàng thì để số tiền đầu tư quán, để ngân hàng lấy tiền lời sẽ đơn giản hơn nhiều. Nhưng cuộc sống mà đơn giản như vậy thì chán quá, phải có thêm cả gia vị dù buồn, khổ cũng thú vị hơn.

Nhận xét giá cao là bình thường vì người ta bỏ tiền ra thì phải xót thôi. Còn tôi, bỏ tiền làm quán, kinh doanh, mình cũng xót. Việc của tôi ở đây cũng không giải thích mà chỉ là nấu ăn ngon nhất có thể, phục vụ tốt nhất có thể. Nếu khán giả đến vì đồ ăn thì sẽ đến nữa, mà đến vì Trường Giang nhưng món không ngon thì sẽ không đến nữa.



- Mới đây anh khoe trên trang cá nhân mới tậu căn nhà chục tỷ đồng ở Phú Quốc. Nhiều người nói đó là dự án PR bất động sản, anh giải thích gì?

- Việc của mình thì mình làm, nói ra làm gì. Nói ra người ta lại chửi khoe khoang. Không có chuyện đại gia gì đâu. Đại gia gì mà lúc nào cũng quần đùi, dép tổ ong. Nếu thực sự có tiền nhiều thì tôi làm chi. Có tiền đó gửi ngân hàng lấy lãi thì cuộc sống an nhàn và sung sướng rồi. Xưa nay, tôi làm được bao nhiêu tiền tôi còn không biết. Tôi không quan tâm đến tiền bạc.

Sống được với Nhã Phương phải có thần kinh thép
- Tự nhận sinh ra đã sai vậy tình yêu với Nhã Phương có sai không anh?

- Tình yêu không biết trước được điều gì. Không ai biết ngày mai sẽ ra sao. Tôi và Nhã Phương vẫn bình thường nhưng người ta thêu dệt chuyện tôi và cô ấy rạn nứt. Tôi nghe hết nhưng kệ, không bình luận. Kể cả có có người nói Nhã Phương thế này, thế kia tôi cũng không để ý.

- Nhìn Nhã Phương thân thiết với một nam ca sĩ Hà Nội, anh phản ứng thế nào?

- Tôi biết chuyện đó là không có thật thì nói làm gì. Nói ra người ta lại đánh giá tôi PR, sắp ra sản phẩm mới. Tốt nhất là im lặng. Quan trọng khi yêu nhau là chúng tôi tin tưởng, hy sinh cho nhau.



- Nhã Phương đã động viên anh thế nào trước những sóng gió?

- Chuyện chia sẻ là tất nhiên vì một người fan bình thường cũng đã rất quan tâm tới tôi rồi. Tôi có những người fan tuyệt vời nhất thế giới. Ví dụ, có fan ở Cà Mau, đọc báo biết tôi có chuyện, bắt xe từ quê lên Sài Gòn.

Bạn ấy kiếm chỗ tôi đang quay, tìm tới và hỏi anh buồn không. Nghe lý do cậu ấy lên tìm mình: “Sợ không có ai nói chuyện, anh buồn nên em tìm tới” tôi xúc động và cảm ơn những gì tổ nghiệp cho mình.

- Những lúc không vui, gặp chuyện không như ý, ai sẽ là người anh tin tưởng để trải lòng?

- Một mình tôi thôi. Mình là nghệ sĩ không được quyền sống cho mình, luôn phải làm cho khán giả niềm vui. Tôi từng bị FC "bắt cóc" đến một nơi, sau đó ngồi khóc và hỏi: "sao anh không chia sẻ, không coi bọn em la gia đình của anh". Tôi chỉ vui đùa, trêu chọc các em chứ không muốn đem tới chuyện buồn cho mọi người.

Với gia đình, tôi lại có quan điểm là chỉ một mình chịu thôi. Còn tất cả những người khác phải hạnh phúc. Tôi may mắn được trời cho nổi tiếng thì phải chấp nhận những nỗi đau, sóng gió bên ngoài. Nếu không chấp nhận được nỗi đau thì sao nổi tiếng đây. Mà như thế sao lo được cho gia đình?

Nếu tôi không nổi tiếng thì sao giờ này ba đang ăn gà luộc ở quê. Nếu không nổi tiếng thì không biết ba tôi còn sống không. Vì thế tôi chấp nhận tất cả. Những lúc ức chế quá thì tôi tìm chỗ nào một mình gào thét, hú hét là xong.

- Yêu nhau hơn 2 năm qua nhưng khi hỏi chuyện kết hôn với Nhã Phương anh đều chưa nghĩ tới. Phải chăng anh sợ mất fan?

- Không, fan ủa tôi rất ủng hộ tình yêu của tôi. Họ còn luôn giục giã: “Anh ca lấy chị Bi đi”. Chuyện này do duyên số, định mệnh nên cứ để mọi việc tự nhiên tới.



Trường Giang lần đầu trả lời về những ồn ào.
- Nói thật, từ khi yêu Nhã Phương, đã bao giờ anh làm sai khiên cô ấy buồn?

- Cũng nói thật nhé, để sống được với Nhã Phương phải có thần kinh thép đấy.

- Đã lâu rồi anh chưa đóng phim điện ảnh, kế hoạch năm nay của anh là gì?

- Sẽ rất thú vị đấy. Tôi nhận lời đóng 2 vai trong hai kịch bản ấn tượng. Đó là những vai diễn tôi chưa từng đóng. Tôi đã chờ đợi hai năm qua để có kịch bản xuất sắc và quả thật sự chờ đợi ấy không uổng phí. Ngoài ra, tôi còn ấp ủ dự án kịch hoành tráng, tổ chức diễn tại nhà hát Hòa Bình. Đây là vở bi hài kịch, nói về gia đình do chính tôi viết.
PinaColada_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	165.4 KB
ID:	1031988   Click image for larger version

Name:	202.jpg
Views:	0
Size:	152.3 KB
ID:	1031989   Click image for larger version

Name:	203.jpg
Views:	0
Size:	165.0 KB
ID:	1031990  

Click image for larger version

Name:	204.jpg
Views:	0
Size:	157.7 KB
ID:	1031991  
 
User Tag List


Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11788 seconds with 13 queries