HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nga tấn công gấp đôi vào Bakhmut; lính dù Ukraine giáng đòn sấm sét vào cứ điểm của quân Nga ở Donetsk
Khi tình trạng thiếu đạn dược của lính đánh thuê Wagner - điều mà ông trùm Wagner Yevgeny Prigozhin từng đề cập - kết thúc nhanh chóng, Nga đã tăng gấp đôi các cuộc không kích và pháo binh vào mặt trận Bakhmut, theo Pravda.

Lực lượng tác chiến đặc biệt của Ukraine (SOF) đã trích dẫn cuộc phỏng vấn với một quân nhân có bí danh Sokil (Chim ưng) thuộc SOF đang chiến đấu tại Bakhmut. Trong cuộc phỏng vấn, Sokil nhấn mạnh rằng, lực lượng Nga hiện có đầy đủ đạn dược.

"Đối phương từng gặp vấn đề về đạn dược. Người đứng đầu Wagner nói rằng họ không có đạn dược nên không thể tiếp tục tấn công. Đó là thời điểm tuyệt vời để chúng tôi đột kích và phục kích các đơn vị của họ. Nhưng tất cả đã kết thúc nhanh chóng, đạn dược đã được chuyển đến cho họ, pháo binh và các cuộc không kích của họ hiện đã trở nên dữ dội gấp đôi", quân nhân Ukraine nói.


Tình trạng thiếu đạn dược của Wagner được cho là đã nhanh chóng kết thúc. Ảnh Reuters.

Theo lời kể của quân nhân SOF trên, pháo binh Nga hoạt động không ngừng: Các cuộc pháo kích không ngừng một giây. Máy bay không người lái của Nga theo dõi chuyển động của quân đội Ukraine liên tục bay trên đầu, sau đó, quân Nga sẽ tiến hành một cuộc tấn công bằng không quân hoặc pháo binh ngay sau khi họ phát hiện ra quân đội Ukraine.

"Quân Nga đang triển khai toàn bộ các đơn vị tấn công đến thành phố Bakhmut. Người Nga chịu tổn thất nặng nề, nhưng các lực lượng mới sẽ nhanh chóng lao vào trận chiến để thế chỗ những người thương vong", Sokil cho hay.

Theo Sokil, Ukraine không nên đánh giá thấp người Nga bởi họ cũng có "động lực" chiến đấu của riêng họ.

Sĩ quan Ukraine đặc biệt lưu ý rằng tình hình ở Bakhmut đang ở thời kỳ khó khăn nhất. Dân thường đang phải hứng chịu thiệt hại nhiều nhất từ cuộc chiến này. Theo các ước tính khác nhau, từ 4.000 đến 4.500 người dẫn vẫn cố bám trụ lại Bakhmut. Họ không được tiếp cận với nước và điện đồng thời bị pháo kích liên tục nên chủ yếu phải sống trong các tầng hầm.

Lính dù Ukraine giáng đòn sấm sét vào cứ điểm của quân Nga ở Donetsk

Nhóm lính dù của lữ đoàn tấn công đường không Ukraine cho biết, họ đã tiêu diệt quân Nga tại một trong những vị trí của đối phương ở khu vực Donetsk. Quân đội Nga đã thiết lập các công sự của họ trong một khu rừng giữa những cánh đồng được bao phủ bởi các hố đạn pháo và các vụ nổ mìn.

Lính dù thuộc Lữ đoàn Jaeger số 71 của Lực lượng tấn công đường không Ukraine đã phát hiện vị trí của quân Nga và tiến hành một cuộc tấn công. Pháo binh Ukraine cũng "trút hỏa lực" vào các công sự và nhân lực của đối phương.

Lữ đoàn Jaeger đã xuất bản một video về cuộc tấn công. Quân đội Ukraine chưa tiết lộ thời điểm chính xác của cuộc tấn công.

"Lính Nga đã dựng trại tại một trong những quận của vùng Donetsk với hy vọng tiếp tục tấn công các vị trí của Lữ đoàn Jaeger số 71 của Lực lượng tấn công đường không Ukraine. Tuy nhiên, các UAV của chúng tôi đã nhanh chóng phát hiện ra ý định của họ và chúng đã điều thêm lực lượng đến đó để tấn công họ. Pháo binh của lữ đoàn cũng đã bắn phá làm các công sự của họ nổ tung thành từng mảnh”, quân đội Ukraine nhấn mạnh.

Sau cuộc tấn công của Ukraine, người Nga đã mất nhiều quân nhân vốn đang ẩn náu trong chiến hào hoặc đang di chuyển gần đó.

VietBF @ Sưu tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Cupcake01
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 04-05-2023
Reputation: 158463


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 57,305
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2023-04-05 at 8.42.56 AM.jpg
Views:	0
Size:	46.0 KB
ID:	2201377  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 46
Thanked 3,727 Times in 3,247 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 14 Post(s)
Rep Power: 71
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12045 seconds with 15 queries