HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Nga đang chuẩn bị cho một cuộc phản công lớn?
Ukraine đã đạt được loạt cam kết viện trợ vũ khí mới từ phương Tây, nhằm giúp Kiev này tiến hành một cuộc phản công lớn, giữa bối cảnh Nga đã cố gắng giành lại thế chủ động trong tuần thứ 49 của cuộc chiến.


Một quân nhân Ukraine nhìn ra Bakhmut, khu vực Donetsk, nơi mà Nga cho biết họ đã tiến hành bao vây kiểm soát. Ảnh: Reuters

Kế hoạch phản công cuối Đông

Các nhà phân tích đã nghi ngờ rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đang lên kế hoạch cho một cuộc phản công lớn, và nhiều bằng chứng cho thấy điều đó đã xảy ra vào tuần qua. Phát ngôn viên lực lượng miền Đông Ukraine Serhiy Cherevaty hôm 31/1 cho biết, 42 trận chiến đã diễn ra chỉ trong vòng 15km của Bakhmut, thuộc khu vực Donetsk.

Ukraine đang phải đối mặt với các trận chiến ngày càng khốc liệt ở mặt trận phía Đông, nơi quân đội chính quy của Nga đang dồn sức mạnh mới vào các mặt trận do lính đánh thuê từ Tập đoàn Wagner trấn giữ, tiến hành các cuộc tấn công mới và từng bước giành được địa bàn.

Quân đội Nga đã phát động một trận chiến mới tại Vuhledar, một thị trấn cách TP Donetsk thuộc quyền kiểm soát của Nga khoảng 30km về phía Tây Nam vào ngày 27/1. Quân Ukraine đã tổ chức phòng thủ, nhưng các hình ảnh định vị địa lý cho thấy Nga đã chiếm được làng Mykilske ở ngoại ô phía Đông Nam của Vuhledar.

Và Nga tiếp tục tấn công chớp nhoáng, khi phóng 55 tên lửa hành trình trên không và trên biển, cùng 24 máy bay không người lái vào Ukraine hôm 26/1. Lực lượng phòng không của Ukraine được cho đã bắn hạ 47 tên lửa và tất cả số máy bay không người lái. Tuy nhiên, 1 ngày sau đó, 3 người thiệt mạng và 14 người đã bị thương khi tên lửa S-300 của Nga tiếp tục tấn công thị trấn Kostyantynivka ở vùng Donetsk.

Hôm 1/2 vừa qua, Bộ Tổng tham mưu Lực lượng Vũ trang Ukraine đã viết trong một bản cập nhật hoạt động được đăng trên Facebook rằng Nga đang thực hiện “các nhiệm vụ trinh sát và chuẩn bị tiếp tục các cuộc tấn công trên một số trục nhất định”.

“Mặc dù chịu tổn thất, các lực lượng Nga vẫn nỗ lực tiến xa hơn trên các trục Lyman, Bakhmut, Avdiivka và Novopavlivka” - Bộ Tổng tham mưu viết trong bản cập nhật. Lyman, Bakhmut, Avdiivka và Novopavlivka đều là những TP hoặc làng mạc nằm ở Donetsk - khu vực đã được Nga tuyên bố sáp nhập cùng với 3 vùng khác.

Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW), trước đó từng đánh giá rằng Nga đang lên kế hoạch cho một cuộc tấn công mới, đã nhắc lại dự đoán của mình trong bản đánh giá chiến dịch mới nhất hôm 31/1. “Các quan chức Ukraine tiếp tục ủng hộ đánh giá của ISW rằng một cuộc tấn công sắp xảy ra của Nga trong những tháng tới là hành động có khả năng nhất (MLCOA) và gợi ý thêm rằng các lực lượng Ukraine có kế hoạch tiến hành một cuộc phản công lớn hơn” - ISW viết.

Viện này trích dẫn một cuộc phỏng vấn với Thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine Oleksiy Danilov mà Sky News đăng hôm 31/1, trong đó vị quan chức Kiev nói rằng Nga đang chuẩn bị cho một “sự leo thang tối đa” trong những tháng tới. Ông Danilov không loại trừ khả năng Nga có thể tăng cường tấn công trong 2 - 3 tuần tới, đúng vào dịp kỷ niệm một năm cuộc chiến nổ ra vào ngày 24/2/2022.

Phương Tây gấp rút viện trợ

Sau cuộc tấn công vào Kostyantynivka, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã tiếp tục kêu gọi vũ khí tầm xa từ phương Tây. “Đặc biệt, Ukraine cần các tên lửa tầm xa để loại bỏ khả năng kẻ chiếm đóng đặt các bệ phóng tên lửa của họ ở một nơi nào đó cách xa tiền tuyến và từ đó phá hủy các TP của Ukraine” - ông Zelensky nói.

Như để đáp lại, hai quan chức quốc phòng Mỹ nói với hãng tin Reuters rằng gói viện trợ quân sự trị giá 2 tỷ USD sắp tới có thể bao gồm một số vũ khí tầm xa mà Ukraine đang yêu cầu. Bộ Tư lệnh Vận tải Hoa Kỳ cho biết 60 xe thiết giáp Bradley được hứa hẹn vào tháng trước đã được chuyển đến Ukraine, và đăng các bức ảnh trên mạng xã hội cho thấy chúng đang được chất lên tàu ở Charleston, South Carolina, Mỹ.

Mỹ được cho đang tăng sản lượng đạn pháo lên gấp 6 lần - mức chưa từng thấy kể từ Chiến tranh Triều Tiên - để bổ sung kho dự trữ gửi đến Ukraine, đồng thời xây dựng kho dự trữ cho các cuộc xung đột trong tương lai. Theo báo cáo của New York Times, Quân đội Mỹ đã mua 14.400 quả đạn pháo mỗi tháng tính đến tháng 9/2022, khi đó con số này tăng gấp ba lần và vào tháng 1/2023, con số này lại tăng gấp đôi lên là 90.000 quả.

Tình hình viện trợ của phương Tây dường như trở nên gấp rút hơn bao giờ hết, đặc biệt là sau những đồn đoán về kế hoạch phản công của Moscow. Bộ Tổng tham mưu Ukraine cho biết Pháp và Australia đang bắt tay hợp tác sản xuất đạn pháo 155mm cho pháo binh của nước này. Bộ Ngoại giao Ukraine thì nói rằng, nhà sản xuất quốc phòng Rheinmetall của Đức đã chuẩn bị đẩy mạnh sản xuất xe tăng và pháo để đáp ứng nhu cầu của Ukraine.

Tuy nhiên, một số đồng minh của Ukraine vẫn đang vạch ra ranh giới rõ ràng đối với sức mạnh không quân. Áo và Hungary tuần trước đã cùng với Mỹ và Đức từ chối cam kết cung cấp máy bay chiến đấu F-16 cho Ukriane. Và Washington vẫn chưa chấp thuận cung cấp cho Kiev Hệ thống Tên lửa Chiến thuật Lục quân (ATACMS) có tầm bắn 300km mà nước này khao khát.

Liên quan đến vấn đề này, Nga hôm 1/2 cảnh báo việc cung cấp tên lửa tầm xa cho Ukraine sẽ “trực tiếp làm tăng mức độ leo thang”. Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Nga sẽ thực hiện các bước bổ sung nếu Ukraine có được những tên lửa đó, nhấn mạnh rằng các viện trợ như vậy sẽ không làm thay đổi quyết tâm của Moscow.

“Chúng tôi nhận thấy toàn bộ cơ sở hạ tầng quân sự cũng như tình báo của NATO đang hoạt động chống lại Nga, bao gồm cả các nhóm vệ tinh và hàng không do thám đang hoạt động 24/7 vì lợi ích của Ukraine” - ông Peskov cho biết trong một cuộc họp báo ngày 1/2 - “Những hành động như vậy tạo ra những điều kiện “đặc biệt thù địch” mà Nga không thể bỏ qua”.

Trở lại nhận định của Viện ISW, các cuộc phản công của Ukraine được cho phần lớn phụ thuộc vào việc chuyển giao vũ khí của phương Tây. ISW tin rằng, nếu Ukraine không được chuẩn bị để tiến hành một cuộc tấn công vào mùa Đông, thì thời tiết ẩm ướt của mùa Xuân có thể buộc nước này phải đợi đến đầu mùa Hè mới thực hiện điều đó, từ đó cho phép Nga giành thêm nhiều lãnh thổ hơn nữa.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 02-05-2023
Reputation: 17571


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 70,014
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	51.3 KB
ID:	2174342  
june04_is_offline
Thanks: 4
Thanked 3,340 Times in 2,944 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 82
june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Trump dọa áp thuế để “lấy” Greenland: Châu Âu nổi giận, dân đảo mất ngủ Giám đốc CIA gặp Delcy Rodríguez ở Caracas: Washington nói chuyện “làm ăn”, Trump khen Machado nhưng vẫn chưa trao ghế Bóng đen Berlin-Lichtenberg: Dao rựa, buôn người và “luật im lặng” của một thế giới ngầm Việt Cộng
ICE bắt giữ nữ tỷ phú Trung Quốc ở Saipan: “bóng ma” casino tai tiếng Imperial Pacific lại dậy sóng Vì sao Trump “nghe răm rắp” một bà thầy phong thủy gốc Hồng Kông? Nhờ Người gốc Việt mà VN chưa lọt vào danh sách đen ăn welfare và bị siết visa như 75 quốc gia khác
Minneapolis lại bùng nổ: 2 vụ nổ súng trong 1 tuần, Trump dọa tung “Insurrection Act” Món quà Nobel và chiếc túi quà có chữ ký: Hai người đàn bà, một chiếc ghế Caracas và cái gật đầu của Trump Đồng minh Mỹ “xoay trục” giữa cơn địa chấn địa chính trị: Canada bắt tay Trung Quốc, Nhật–Philippines siết phòng thủ, Nhật–Hàn…
Sốc : Hai người gốc Việt chết vì tai nạn - Đêm Giáng Sinh tang thương trên I-495: bà Su Nguyễn và cô bé 15 tuổi ra đi sau cú tông hơn 100 mph Một phút im lặng cho 40 linh hồn nhỏ bé: Thụy Sĩ chìm trong quốc tang 9/1/2026 Chân dung đặc vụ ICE nổ súng ở Minneapolis: cựu chiến binh Iraq - Gia đình lên tiếng về Jonathan Ross: “người chồng, người cha tận tụy” giữa tâm b
Nhà Mỹ gốc Việt tan tành sau khi cho dân da đen thuê Khi chợ búa nổi dậy, chế độ rung chuyển: Iran trong bóng tối liên lạc: biểu tình lan hơn 100 thành phố và lời cảnh cáo lạnh người từ Trump Video “cận chiến” từ điện thoại ICE rò rỉ: Minneapolis sôi sục, điều tra bị nghi che chắn
Trump muốn “tự tay chọn” hãng dầu vào Venezuela: Big Oil lắc đầu, Caracas thả tù nhân lấy đường sống Venezuela mở “kênh ngoại giao thăm dò” với Mỹ: vừa thả tù chính trị, vừa đón phái đoàn Bộ Ngoại giao Mỹ vào Caracas Từ Minneapolis lan khắp nước Mỹ: biểu tình chống ICE, điều tra bị nghi “khóa cửa”, trường học hoảng loạn
Tổng thống Donald Trump kể phút ‘xông cửa thép’ bắt Maduro: xem trực tiếp như phim Delta Force ra tay bắt Maduro: Trump xem trực tiếp ở Mar-a-Lago, USS Iwo Jima chở về New York, DOJ chuẩn bị cáo trạng mới Gia Lạp Gia Tư (Caracas) nín thở sau tin Maduro bị bắt: người hy vọng đổi đời, cộng đồng hải ngoại mở hội
Machado ra ‘thư hiệu triệu’: Đã đến lúc chủ quyền nhân dân lên tiếng, mời Edmundo González tiếp quản Venezuela “Săn” theo nếp sinh hoạt: CIA theo dõi, Delta ra tay, FBI HRT yểm trợ – Maduro đối mặt cáo trạng ma túy 15 năm Sau đêm bắt Maduro: Trump nói Mỹ sẽ điều hành Venezuela “đến khi chuyển tiếp an toàn”, tính giao dầu khí cho các tập đoàn Mỹ
Operation Absolute Resolve: Bắt Maduro giữa đêm, ghé Guantanamo rồi đưa thẳng về New York Hình ảnh mới nhất về trùm Cộng Sản bị bắt, Bondi nói Maduro sẽ ra tòa Mỹ nhận án tử hình ! Tòa phúc thẩm Mỹ ‘tuýt còi’ California: Lệnh cấm mang súng lộ thiên bị phán vi hiến
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:37.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10777 seconds with 15 queries