HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Tiếp tục chống chọi với bệnh ung thư là diễn viên Việt nổi tiếng này
Old 09-21-2016   #1
pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Sep 2014
Posts: 111,013
Thanks: 7
Thanked 8,161 Times in 7,271 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 134
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Căn bệnh ung thư quái ác lại "đến" với nghệ sĩ Duy Thanh- người chuyên đóng các vai "ác". Ông phát hiện ra căn bệnh ung thư thực quản từ năm 2012, sau một thời gian điều trị tích cực, bệnh dừng lại, nhưng cho đến hôm nay, sức khỏe của ông càng ngày càng yếu.

Nhà báo Hà Sơn: Nhiều khán giả muốn biết tình hình sức khỏe của ông hiện nay ra sao?

Diễn viên Duy Thanh: Tôi phát hiện ung thư vào tháng 5/2012 và ngay lập tực có điều trị tích cực, bệnh có chững lại. Tuy nhiên từ năm 2015 bệnh có hiện tượng tái phát. Đến tháng 9/2015 tôi bị chèn vào thực quản ăn uống rất khó. Từ năm 2012 đến năm 2015 tôi vẫn giữ mức 81 cân nhưng bắt đầu từ Tết 2016 bệnh bắt đầu nặng không ăn được nên sút 20 cân. Hình ảnh của tôi trong phim "Lựa chọn cuối cùng" đang phát sóng truyền hình lúc ấy vẫn 80 cân, tức là tháng 9 năm ngoái nhưng bây giờ chỉ còn hơn 60 cân.



Duy Thanh sụt cân khi bệnh tái phát nặng.

Nhà báo Hà Sơn: Nhắc đến ung thư phổi người ta thường nghĩ do hút thuốc lá nhiều. Hồi trẻ ông có hút thuốc nhiều không?

Diễn viên Duy Thanh: Câu cửa miệng của mọi người khi hỏi người bị ung thư phổi thường là: Có phải vì anh hút thuốc lá nhiều? Nếu thế phải đặt câu hỏi tại sao phụ nữ không hút thuốc vẫn bị ung thư phổi? Thực tế, có phải ung thư phổi toàn nam giới đâu, nữ giới vẫn ung thư phổi rất nhiều mặc dù họ không hề hút thuốc, không hề rượu bia. Đó là tùy theo cơ địa của từng người, thuốc lá chỉ là một tác nhân cộng thêm vào gây hại.

Nhà báo Hà Sơn: Hơn 4 năm đối diện với bệnh tật, ông làm thế nào để có lý trí, niềm tin để sống và cống hiến?

Diễn viên Duy Thanh: Khi bắt đầu có sự việc gì xảy ra tôi thường nghĩ ngay đến trường hợp xấu nhất để nếu nó xảy ra mình coi đó là điều bình thường. Khi bị bệnh tôi nghĩ ngay ngày mai mình có thể chết. Và trong công việc cũng thế, tôi luôn nghĩ đến trường hợp xấu nhất để có xảy ra mình bình tĩnh đối diện.


Diễn viên Duy Thanh được thăm khám tại bệnh viện.

Nhà báo Hà Sơn: Khi mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo cũng đồng nghĩa với việc cơ hội đóng phim của ông ít đi. Nếu hỏi ông tiếc nuối không khi có sức khỏe sẽ cống hiến nhiều hơn cho điện ảnh thì,...?

Diễn viên Duy Thanh: Cũng tiếc nuối bạn ạ nhưng không phải ham sống sợ chết mà tiếc mình đang thời kỳ hưng phấn, cống hiến được, giai đoạn đầy đủ kể cả kinh nghiệm lẫn tuổi đời để cống hiến nhưng không cống hiến được...

Nhà báo Hà Sơn: Nhiều người nói ung thư là bệnh của nhà giàu. Là người sống bằng nghề diễn viên, vậy làm thế nào để ông vẫn có thể đương đầu và chữa bệnh?

Diễn viên Duy Thanh: Bệnh tật không chừa ai hết, vì thế khi rơi vào ai người ấy chịu. Tôi có một anh bạn bị ung thư mới mất rồi trước đó chúng tôi có nói với nhau rằng mình bị bệnh này nhưng làm sao đừng để mọi người biết rằng mình không có tiền mặc dù ai cũng biết rằng chữa bệnh này rất tốn tiền.

Với các bác sĩ tôi cũng nói sẵn sàng chấp nhận loại thuốc không nằm trong bảo hiểm chứ nhiều khi bác sĩ rất ngại vì sợ kê xong bệnh nhân không có tiền trả. Tôi không muốn kêu ca, đương nhiên lúc chữa bệnh cũng có người giúp đỡ chứ thực lực của mình cũng không đủ đâu bạn ạ.


NSƯT Duy Thanh cách đây 2 năm.

Nhà báo Hà Sơn: Rất nhiều nghệ sĩ khi mắc bệnh ung thư khi trải lòng trên truyền thông báo chí đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của khán giả và người hâm mộ. Nếu thông qua chương trình này ai đó biết về bệnh tình, sức khỏe của ông và muốn hỗ trợ liệu ông có sẵn sàng nhận?

Diễn viên Duy Thanh: Nếu ai đó hỗ trợ thì tôi cũng phải biết chứ tôi không nhận lung tung.

Vietbf @ sưu tầm.
pizza_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	171.jpg
Views:	0
Size:	210.3 KB
ID:	938008   Click image for larger version

Name:	172.jpg
Views:	0
Size:	226.1 KB
ID:	938009   Click image for larger version

Name:	173.jpg
Views:	0
Size:	101.6 KB
ID:	938010  

 
User Tag List


Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09619 seconds with 15 queries