HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Tuần Hưng chi hàng trăm triệu quyết tâm săn lùng kẻ dám làm nhục vợ mình.
Old 07-14-2016   #1
miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Oct 2014
Posts: 47,171
Thanks: 9
Thanked 2,096 Times in 1,935 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 59
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Tuần Hưng là một con ngựa điên háu đá. Bất kì ai động chạm đến gia đình anh đều bị anh tìm mọi cách xử lý. Nhưng Tuấn Hưng vẫn nên học cách kiềm chế bản thân thì hơn.

Trên trang Facebook của Tuấn Hưng cách đây ít phút đã đăng một status khiến nhiều người quan tâm: “Cần tìm người thân. Mọi người nếu thấy thì cho mình biết nhé. Xin hậu tạ, muốn gì cũng được ạ. Tôi sẽ trao tận tay 100 triệu (100 triệu cho ai chỉ được nó ở đâu và số điện thoại nếu tôi bắt được nó. 200 triệu nếu ai bắt sống được nó)”. Kèm với đó là bức ảnh chụp màn hình của một trang cá nhân có tên V.N có ảnh đại diện rõ mặt. Tuy không nói rõ lý do vì sao nhưng nhiều người đã chụp lại màn hình đoạn nhân vật V.N có một bình luận khá vô văn hóa khi nói về bà xã Thu Hương của anh.

Tuấn Hưng đăng đàn trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý

Đây chính là tài khoản cá nhân của nhân vật anh muốn tìm


Cụ thể người này đã có những lời lẽ thô bỉ, xúc phạm vợ Tuấn Hưng như thế này khiến anh điên tiết

Tuấn Hưng còn liên tục bày tỏ quan điểm của mình trong các comment

Lần theo thông tin nhân vật đang làm ở quán Karaoke, Tuấn Hưng đã cho người đến tìm thì được biết V.N đã nghỉ làm rồi

Từ trước tới nay Tuấn Hưng khét tiếng là một người đàn ông nóng tính, và đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ tỏ thái độ bức xúc đối với những kẻ chọc phá gia đình mình. Trước đó, một nhân vật có những lời lẽ không đúng mực với cậu bé Su Hào đã bị anh gọi điện dằn mặt và dọa cắt gân tay ngay lập tức. Lần này, khi một người đàn ông to gan dám đụng đến vợ anh thì nam ca sĩ này đã treo giải thưởng 200 triệu cho ai có thể bắt sống được người này.

VietBF © Sưu Tầm
miro1510_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	85.1.jpg
Views:	0
Size:	176.1 KB
ID:	910663  
Old 07-14-2016   #2
lacphong
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 244
Thanks: 1
Thanked 38 Times in 27 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 20
lacphong Reputation Uy Tín Level 1lacphong Reputation Uy Tín Level 1
Default

Đúng là cặn bã của xã hội!!! Một thằng vô học, vô giáo dục...domestic abuser, violent criminal thug!!! Mà lại nổi tiếng... Ỷ có tý tiền nên đe doạ người khác một cách trắng trợn như vậy... thì hỏi giới trẻ và tương lại nước VN không bị tàu cộng nó bắt nạt như bây giờ sao được.
lacphong_is_offline  
Old 07-14-2016   #3
FireDragon99
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jun 2013
Posts: 930
Thanks: 0
Thanked 137 Times in 85 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 13
FireDragon99 Reputation Uy Tín Level 1FireDragon99 Reputation Uy Tín Level 1FireDragon99 Reputation Uy Tín Level 1FireDragon99 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Trong khi ngoài lãnh hải bị bọn trung cộng ngang ngựợc chiếm đóng hoàng sa trường sa bắn chết ngư dân Việt nam đâm thủng tàu ngư dân Việt nam đất liền thì dưới sự tiếp bán nước đê hèn đốn mạt của bè lũ taY Sai bán ngụY quYền đảng cộng sản bắc Việt hà nội " hèn Với giặc thù trung cộng tàn ác Với dân tộc Việt nam " sau năm 1990 những thế hệ dân cộng sản miền bắc được đào tạo ra toàn là " lũ Vô Văn hóa Vô giáo dục trai thì ma cô du đãng hút ì ke ma túY gái thì đỉ điếm ăn chơi bên cạnh là một lũ tự cho là " ca sỸ Vô giáo dục chỉ biết ăn chới đàng điếm khoe của khoe Vú Khoe mông đú đởn sống trên sự nhục nhằn đau khổ của một dân tộc Việt nam bởi chính sách Ngu dân của bè lũ taY Sai bán nước của tập đoàn đảng cộng sản bắc Việt ru Ngủ bọn thanh niên bắc kỲ cộng sản chỉ biết ăn đàng điếm đú đởn quYên đi hiểm họa " hán hóa " của bọn trung công Xâm lược quê hương Việt nam trên đất liền từ bắc Vô nam như : thác bản dốc , ải nam quan , hơn ngàn câY số Vuông phía bắc đều bị bọn cộng sản bắc Việt dâng cho bọn trung cộng đến đà nẵng phố trung cộng biệt lập đường hoàng sa Và trường sa tâY nguYên thì bọn trung chiếm đóng Với danh nghĩa khai thác Bô Xít Với hơn 15 ngàn hồng quân trung cộng trá hình dưới lớp Võ " công nhân " cả thế giới đều biết chỉ có bọn bắc kỲ cộng sản ngu dốt không biết !!! Cho nên tập đoàn cộng sản Việt nam tạo ra một " lũ Vô loại Ngu dốt bắc kỲ cộng sản chỉ biết ăn chới đàng điếm khoe của bên cạnh những con ca sỸ bắc kỲ chỉ biết đú đởn ăn chơi khoe Vú khoe Mông Vô loại nầY " để ru ngủ thanh thiếu niên Việt quên " họa diệt Vong dân tộc Việt nam bởi bọn hán cẩu trung cộng " do sự tiếp taY của tập đoàn bán nước của bè lũ lãnh đạo Và taY Sai đảng cộng sản bắc Việt hà nội " một triều đại lê chiêu thống của thế kỶ 21 !!! Thêm một trang sử đê hèn đốn mạt nhơ nhớp của dân tộc Việt nam !!! " thì tên ca sỶ bắc kỲ Vô học Vô loại nầY là sản phẩm của thế hệ Băng hoại Vô loại Vô giáo dục do chế độ cộng sản bắc Việt đào tạo ra bọn chúng đâu có gì lạ chứ????!!!
FireDragon99_is_offline  
 
User Tag List


Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12395 seconds with 15 queries