HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Mùi hương gì ở phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn?
Old 07-17-2013   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 138,525
Thanks: 9
Thanked 6,560 Times in 5,506 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Quốc Bảo quên hôm ấy nàng mặc gì, đeo túi gì. Anh chỉ còn nhớ mùi hương tỏa ra từ tóc, da thịt nàng.Nếu cần nhớ lại một điều gì đó thật đặc biệt làm nên tình yêu của tôi với Khanh, thì đấy là mùi hương của nàng vào lần đầu chúng tôi gặp nhau. Người ta thường có câu cửa miệng, đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai - còn tôi, riêng tôi yêu trước tiên bằng mũi. Mũi tôi rất nhạy mùi, và lưu giữ những ký ức khứu giác rất lâu, có thể là suốt đời.


Khanh đến gặp tôi vào một buổi chiều ảm đạm và hôm ấy tôi rất mệt, không hào hứng chút nào việc tiếp khách. Giờ, nếu bạn hỏi, tôi đã quên hôm ấy nàng mặc quần áo gì, đeo túi xách gì. Tôi chỉ còn nhớ mùi hương tỏa ra từ tóc nàng, từ da thịt nàng. Lần đầu gặp gỡ, không ai ngồi quá gần nhau, bạn biết đấy; nhưng tôi vẫn đủ gần để cảm thấy mùi hương và lưu giữ nó.




Hương của Khanh là một thứ hương gần gụi, thân mật. Là thứ hương làm nên tình yêu và sự cảm thông. Mùi hương luôn luôn trữ ở trong nó một năng lượng đủ để chuyển hóa một mối quan hệ: thành xa cách, hay là thành thân gần. Những mùi hương quá tinh khiết thì như thần tiên, không có thật, chỉ có trong mộng tưởng, bởi thế tinh khiết lại không tốt, nó đẩy ta ra xa, buộc ta ở một vị trí chỉ có thể ngắm nhìn, mơ ước. Không chạm vào được. Khanh không thế, nàng có thứ mùi hương rất đời, rất quen, như hương tỏa ra từ sách trên giá, quần áo trong tủ.


Bạn biết không, mùi hương cũng phát sáng. Có những mùi hương phát ra thứ ánh sáng lạnh của phim ảnh, của thiên đường; lại có những mùi hương khác tỏa ánh sáng gia đình, bếp lửa, tình cảm ấm êm. Mùi hương Khanh tỏa ra màu ấm của tình yêu và chia sẻ.

Quốc Bảo bộc bạch rằng, anh là người có cái mũi rất nhạy. Vì vậy, cách cảm nhận về mọi thứ xung quanh sẽ có những cung bậc tinh tế, khác thường.


Năng lượng của mùi hương ấy giúp tôi sống những ngày đẹp đẽ, viết những điều đẹp đẽ.


Năng lượng thì vĩnh cửu. Cũng như tự nhiên, thường hằng. Cắt đứt hoặc từ chối các mối liên hệ với tự nhiên là tự trói và đầu độc mình trong cõi u mê tăm tối, thiếu dưỡng chất. Thế nên tôi để cho mình được cuốn vào cõi năng lượng đó.
***
Hai mươi tuổi, tôi vẫn chưa dùng nước hoa. Bởi vì tôi chưa yêu ai, hoặc là không ai yêu tôi. Hai mươi tuổi, theo chủ trương của gia đình tôi là đói cho sạch rách cho thơm, tôi không màng đến nước hoa và đó là điều may. Nếu rủi mà nghiện, thì khốn khổ trăm bề. Chỉ khi bước vào vòng tình ái, ta mới cảm nghiệm nước hoa có ý nghĩa thế nào trong tình yêu, hay là mùi hương đã làm nên tình yêu ra sao...


Vâng, người ta chỉ dùng nước hoa khi bắt đầu yêu. Mùi hương đầu đời tôi mang hiệu Brut. Bạn còn nhớ cái lọ rất đặc trưng ấy không, cái lọ truyền thống màu xanh lá cây đậm với nắp đen ấy? Giờ chắc chẳng còn ai dùng Brut. Hai mươi năm trước, Brut là nước hoa đàn ông mốt nhất. Chúng tôi - tức là tôi và Nhung, mối tình đầu của tôi - đem nước hoa làm chủ đề cho bao nhiêu lần hò hẹn. Nàng thích mùi nước hoa đàn ông, và thế là tình yêu bắt đầu.


Bắt đầu từ cái mũi

Ở Sài Gòn, thành phố phương Nam nắng nóng, nước hoa tỏ ra không thích hợp, trừ phi bạn dùng xe hơi và lúc nào cũng ở môi trường có điều hòa không khí. Hai mươi năm trước, Sài Gòn đỡ nóng hơn bây giờ nhưng nước hoa, chẳng hạn Brut, cũng chỉ dùng được vào những hôm mưa bão, những ngày gió bấc lạnh. Sài Gòn ít lúc lạnh mà không hiểu sao tôi lại trở thành người sưu tập nước hoa.


Nhưng hãy để tôi kể tiếp mạch chuyện còn dang dở. Sau Brut, tôi biết đến Calvin Klein, với dòng Eternityxứng đáng với tên đặt. Vĩnh cửu. Bấy giờ tôi đang làm một dự án quảng bá nhỏ cho một công ty Thái Lan, và người trực tiếp điều hành công ty đã tặng tôi một chai Eternity cỡ lớn. Tôi nghĩ chắc đến mãn đời cũng không dùng hết lọ nước hoa đó. Mùi hương nồng, gắt như xạ hương nhưng lại thoang thoảng ngọt, không chua như các dòng nước hoa dùng hương liệu cây trái. Eternity theo tôi suốt một thời gian dài. Dài bằng mối tình của tôi với Lan. Song điều quan trọng hơn cả, là tôi đã trót nghiện các mùi hương.


Tôi mua tặng mẹ Chanel No. 5, bà không dùng đến lần nào. Bà nói, xa xỉ quá, tốn tiền, mẹ không có nhu cầu dùng nước hoa, hay là nhu cầu ấy đã qua lâu rồi. Chai No. 5 vẫn còn nằm nguyên trong ngăn kéo tủ.
***




Đàn ông thích phái đẹp dùng nước hoa gì? Tôi không thể đại diện hết thảy đàn ông, nhưng tôi tin rằng ai cũng thích thứ mùi hương nhẹ, ngọt, dịu dàng và ẩn kín. Trừ một số ít người có sở thích lạ lùng, thì những cái tên Versace, Jean-Paul Gaultier, Dior, CK, Chanel, Salvatore Ferragamo, Van Cleefs & Arpels, Guccibao giờ cũng được sủng ái. Và việc tung ra một mùi hương mới đồng nghĩa với việc bùng nổ một cách yêu mới - phải vậy không?


Đương nhiên, không phải cứ mỗi lần thay tình là đổi một nhãn nước hoa. Dù đang trong tình yêu hay đang cô độc, thì nước hoa vẫn cứ là niềm an ủi.


Khi ta còn yêu tình thơ ngây
Yêu hoa yêu nắng lòng như nở ngàn cánh nhung
Yêu như chim nhỏ hót trên cành
["Trên da tình yêu", Lê Uyên Phương]



Thời trẻ dại "yêu hoa yêu nắng lòng như nở ngàn cánh nhung", thì không có tiền để mua nước hoa. Lúc tha hồ mua sắm, thì chẳng còn tình yêu thơ ngây để mà ướp hương cho nảy nở lộc thơm!


Người ta chỉ dùng nước hoa khi bắt đầu yêu. "Có những mùi hương phát ra thứ ánh sáng lạnh của phim ảnh, của thiên đường; lại có những mùi hương khác tỏa ánh sáng gia đình, bếp lửa, tình cảm ấm êm. Mùi hương Khanh tỏa ra màu ấm của tình yêu và chia sẻ".

Bản thân đàn ông thích dùng nước hoa gì? Cũng như trên, tôi không thể đại diện cho mọi đàn ông. Riêng tôi, tôi thích các dòng nước hoa của Serge Lutens. Chúng sang cả, tự tin ngầm, lãng mạn giấu kín. Tôi thích mùi da thuộc và thuốc lá ở đó. Lần nào dùng Serge Lutens tôi cũng lẩm nhẩm hát, vẫn bài "Trên Da Tình Yêu".


Người yêu hỡi yêu mãi như thịt da
Người yêu hỡi yêu mãi
Mãi mãi thức giấc như trời đêm
...
Người yêu ơi đem tim tươi rưng rưng
Cho tình ấy cho đời sống cho ngàn kiếp đã qua.


Những lọ nước hoa đặc tuyển thoạt trông luôn có vẻ tẻ nhạt. Ví dụ, lọ Timbuktu của hiệu L'artisan Parfumeur trên kệ nước hoa của tôi bị những lọ Hermès, Dior che khuất; khi chợt trông thấy lại, tôi thích nó vô cùng. Bertrand Duchaufour pha mà, ông này thích những thứ hương xa Phi châu. Timbuktu thì đừng bảo là "thơm" theo nghĩa thơm tho ngát hương tinh khiết trong lành, bởi nó là tổng hòa của nhiều thứ hương liệu xích đạo và đặc biệt bám hơi người. Nó có mùi của đất, của rừng, của mồ hôi, của hơi thở. Nó nối một sợi dây liền lạc giữa người dùng với thế giới tự nhiên.


Ở phương Nam nắng nóng này, không có nhiều mùi hương dùng được. Chắc chỉ có những thứ nhẹ nhàng khỏe mạnh. Đừng bao giờ dùng những thứ hương quá nồng: tình yêu của bạn dễ bị dị ứng. Đừng bao giờ dùng những thứ hương quá nhân tạo: tình yêu của bạn sẽ sợ hãi.


Tôi đang dùng Terre d'Hermès, Voyage d'Hermès và chưa có nhu cầu thay đổi, vào lúc này.
TM
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	dan-ong-thich-phu-nu-dung-nuoc-hoa.jpg
Views:	8
Size:	143.6 KB
ID:	493422  
Old 07-18-2013   #2
TAI-L
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
TAI-L's Avatar
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 1,360
Thanks: 60
Thanked 502 Times in 229 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 68 Post(s)
Rep Power: 21
TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4
Default

Tui biết trước minh râu sẽ nói mùi gì rồi.
TAI-L_is_offline  
Old 07-18-2013   #3
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,592
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

muì hương 2 ngày chưa tắm mới phê như ăn bún đậu
Minhrau_is_offline  
Old 07-18-2013   #4
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Mùi hương gì ở phụ nữ khiến những con KHỈ Trường Sơn mê mẩn?


Khí hậu VN nóng , mùi hôi háng , mùi hôi nách và mùi mắm tôm chứ mùi gì nửa
chu9chin_is_offline  
 
User Tag List


Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12140 seconds with 15 queries