HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Giết chồng rồi đổ lỗi vì không được nhường nhịn
Old 06-09-2013   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Xuống tay tước đoạt mạng sống của người tay ấp gối kề với mình, vậy mà đứng trước vành móng ngựa, Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1966, ngụ huyện Gò Công Đông – tỉnh Tiền Giang) không một lời hối hận. Bai bải, người đàn bà này thậm chí còn đổ hết trách nhiệm cho nạn nhân.

Nhát dao kết liễu chồng hờ
Loan đã có một đời chồng. Ngày chồng ra đi, một mình Loan phải cáng đáng mọi việc nuôi hai con khôn lớn. Để chăm sóc con cái, Loan không màng đến chuyện tình cảm riêng tư. Cuộc sống cơm áo gạo tiền đã chiếm hết phần thời gian son trẻ của Loan.
Vẻ bình thản của người đàn bà giết chồng hờ sau khi toà tuyên án chung thân
Sau những tháng ngày vật lộn với gánh nặng mưu sinh, tình cờ Loan gặp anh Phạm Văn Thân (SN 1966, ngụ cùng địa phương). Chung cảnh ngộ họ bỏ ngoài tai những tiếng can ngăn của con cái, quyết tâm đến nhau.
Biết hoàn cảnh của người tình khó khăn, chật vật nên anh Thân thương cảm và giúp đỡ Loan mở tiệm tạp hóa nhỏ, buôn bán kiếm đồng ra đồng vào để chăm sóc con cái. Từ đó, cả hai bắt đầu cuộc sống “già nhân ngãi, non vợ chồng”.
Mọi việc cứ thế trôi qua được khoảng 7 năm thì Thân phần nào hiểu được vị trí của mình trong tim người tình. Thân đã dành trọn tâm trí cho cho người phụ nữ này. Anh đã chu cấp tiền bạc để mẹ con người tình có một cuộc sống thoải mái, ổn định như vai trò và trách nhiệm của người đàn ông trụ cột của gia đình.


Tuy nhiên, cũng chính vì sự quan tâm, chu cấp không điều kiện đã làm cho Loan thay đổi lối sống và có thái độ ỷ lại vào người chồng hờ này. Loan bắt đầu tiêu xài hoang phí những đồng tiền mà anh Thân đưa cho hàng tháng.
Nhưng với thói tiêu tiền như ném qua của sổ của Loan thì không bao giờ là đủ. Để thoả mãn nhu cầu của mình, Loan bắt đầu đi vay mượn của người này, người nọ rồi từ đó lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.
Khi chủ nợ ráo riết đòi tiền, anh Thân mới nhận ra điều mình làm là vô nghĩa. Cùng lúc này, Loan tiếp tục quay sang vòi vĩnh tiền của anh Thân. Chợt nhận ra vai trò của mình trong trái tim người tình, anh Thân âm thầm rút khỏi cuộc sống của vợ hờ đồng thời từ chối những yêu cầu vô lý của Loan.
Với quyết tâm đoạn tuyệt, nhiều lần anh Thân từ chối gặp mặt và không đề cập đến chuyện chu cấp tiền. Thấy biểu hiện của anh Thân muốn xa lánh, Loan đâm ra nghi ngờ anh có mối tình khác. Máu ghen kèm với sự sợ hãi khi các chủ nợ tiếp tục réo đòi khiến Loan quẫn chí.
Ngày 10/8/2012, trước khi đến nhà anh Thân, Loan nảy sinh ý định mang theo để nếu người tình không trả lời được những thắc mắc của mình và không chịu tiếp tục chu cấp tiền về trả nợ sẽ tước đoạt sinh mạng của anh này để thoả lòng ghen tức. Nghĩ là làm, khoảng 18 giờ ngày 11/8/2012, Loan mang dao cho vào túi áo khoác rồi điều khiển xe máy chở bạn tên Trương Thị Hạnh đến nhà anh Thân tại ấp Bà Lãnh, xã Tân Đông, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.


Khi đến nơi, cũng là lúc anh Thân mới tắm xong, không đợi anh Thân kịp mặc áo, Loan xộc đến kêu anh đưa tiền cho mình. Anh Thân trả lời không có tiền thì Loan vung tay giật sợi dây chuyền vàng 18k mà anh này đang đeo trên người.
Sau khi bỏ sợi dây chuyền vào túi áo khoác, người đàn bà phủi tay bước đi ra trước nhà. Thấy Loan quá ngang tàng, anh Thân đuổi theo sau cự cãi và nhặt một cục đá dưới sân đánh vào người Loan nhưng Loan dùng tay đỡ được. Sau đó, người đàn bà này dẫn xe định về thì bị anh Thân túm kéo lại, giằng co không cho đi.
Một lúc sau cả hai người cùng với chiếc xe máy ngã xuống ruộng, Loan cầm nón bảo hiểm đánh anh Thân nhưng không được. Sau đó, cả hai tiếp tục vật lộn. Lúc này Loan nằm phía trên liền lấy con dao trong túi áo khoác ra đâm anh Thân 2 nhát, trong đó một nhát trúng vào ngực trái gây thủng tim khiến nạn nhân tử vong.


Người đàn bà phớt đời, đổ hết tội trạng lên nạn nhân
Ngày 31/1/2013, TAND tỉnh Tiền Giang đã đưa vụ án ra xét xử lưu động tại địa phương, Loan xuất hiện trong bộ áo chỉn chu nhưng trên gương mặt không giấu được tâm trạng thất thần.
Trước vành móng ngựa, Loan thành khẩn khai nhận hết tội lỗi của mình, HĐXX tuyên phạt Loan tù chung thân về tội giết người và cướp tài sản. Khi nghe tòa tuyên án, Loan đứng chết lặng. Cảm thấy mức hình phạt dành cho mình quá nặng nên Loan làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.
Mới đây, Tòa phúc thẩm, TAND Tối cao tại TP.HCM tiếp tục xét xử vụ án giết người của Loan. Vẫn trong bộ quần áo tinh tươm ấy, nhưng gương mặt của Loan khác hẳn so với ngày xét xử sơ thẩm. Đôi mắt lạnh lùng của Loan kèm thái độ dửng dưng khiến cho bao nhiêu người dự khán không khỏi rùng mình.


Trong suốt quá trình diễn ra phiên xét xử, Loan vẫn cố biện minh cho hành vi của mình. Loan không thừa nhận bản án truy tố hành vi giết người của mình là đúng.
Theo HĐXX đánh giá, trong phiên tòa nào, Loan cũng giữ thái độ quanh co chối tội, đổ trách nhiệm lên người đã chết mà nguyên nhân đều do Loan khơi mào. Nếu không có những suy nghĩ thiển cận của Loan thì sự việc đã không xảy ra.
Sau giờ nghị án, HĐXX đã bác kháng cáo xin giảm án của Loan và tuyên y án sơ thẩm.
Chấp nhận bản án, Loan tra tay vào còng. Quay về nơi ngồi dành cho phạm nhân, người đàn bà hướng đôi mắt trắng dã nhìn chăm chăm về phía những người dự khán hiếu kỳ mà không hề xấu hổ. Nhìn thái độ của Loan, ai cũng phải lắc đầu khi biết rằng người đàn bà xuống tay tàn độc với chồng hờ không hề thấy ăn năn, hối hận.
Lê Hương
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images675070__nh_trang_5.JPG
Views:	4
Size:	41.4 KB
ID:	480431  
 

Tags
đổ lỗi, giết chồng, không được nhường nhịn
User Tag List


Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11964 seconds with 15 queries