HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Cắn răng chấp nhận lãi suất thấp
Old 05-10-2013   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
(Dân trí) - Dù nhiều ngân hàng thông báo giảm sâu lãi suất huy động nhưng người dân TPHCM có tiền nhàn rỗi gửi tiết kiệm vẫn phải chấp nhận, tiếp tục gửi ngân hàng vì đây là kênh bảo toàn vốn an toàn nhất hiện nay.

Rút tiền không biết làm gì


Đi tiên phong trong việc giảm lãi suất huy động trong nhóm ngân hàng thương mại có lẽ là ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, ngân hàng này đã 2 lần điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ. Sau đợt điều chỉnh vào ngày 16/4, Vietcombank tiếp tục giảm lãi suất huy động VNĐ từ ngày 6/5 với mức lãi suất thấp nhất là 6% cho kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng là 6,5%, 3 tháng là 6,8%. Tuy nhiên, giao dịch của các chi nhánh ngân hàng này ở TPHCM ngày 10/5 vẫn rất bình thường.

Chị Phạm Thị Hồng Yến, nhân viên công ty CPĐT Hưng Thịnh cho biết: “Em cũng có 1 khoảng tiền nhỏ gửi tại Vietcombank nhưng lãi suất có giảm cũng phải chịu thôi. Người ta gửi vài tỷ thì không biết sao chứ chuyện giảm 1 hay 2 phần trăm lãi suất cũng không ảnh hưởng nhiều đến những người chỉ gửi vài chục hay vài trăm triệu như tụi em”.


Hầu hết người dân có khoản tiết kiệm từ vài chục đến vài trăm triệu đành chấp nhận khoản lãi hàng tháng giảm sút vì ngân hàng vẫn là kênh gửi tiền an toàn nhất hiện nay

Chung ý kiến với chị Yến, chị Nguyễn Thị Ngọc Lan, nhân viên công ty CPTM Nguyễn Kim cho biết: “Tôi có gửi tiết kiệm ở Eximbank, hiện ngân hàng này chưa thông báo giảm lãi suất nhưng có giảm thì tôi vẫn gửi ngân hàng thôi. Vì nếu không gửi ngân hàng thì những nhân viên công ty như tôi biết làm gì bây giờ. Vàng thì lên xuống thất thường, bất động sản thì đóng băng. Gửi ngân hàng lấy lãi vẫn chắc nhất, lại đỡ phải lo nghĩ nhiều”.
Chị Nguyễn Thị Yến Trinh, nhân viên công ty TNHH Thời Gian Vàng cũng có vài trăm triệu gửi ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (Agribank), đơn vị có mức lãi suất huy động VNĐ thấp nhất hiện nay (5%/năm cho tiền gửi kỳ hạn 1 tháng) cho biết: “Lãi suất giảm làm tôi mất mấy trăm ngàn mỗi tháng. Nhưng phải cắn răng chịu thôi chứ biết làm sao giờ. Tôi cũng đã tìm hiểu và thấy lãi suất cho kỳ hạn 2 tháng vẫn ở mức 7%/năm, đang tính chờ đến ngày đáo hạn thì chuyển sang kỳ hạn này để tăng mức lãi hàng tháng. Chứ mất vài trăm ngàn mỗi tháng cũng tiếc quá!”.

Trả lời báo giới về hành động giảm mạnh lãi suất huy động kỳ hạn 1 – 3 tháng, ông Nguyễn Phước Thanh, Tổng giám đốc Vietcombank cho biết: “Việc Vietcombank giảm mạnh lãi suất huy động các kỳ hạn ngắn dưới 3 tháng nhằm mục đích khuyến khích người dân và doanh nghiệp gửi tiền vào các kỳ hạn dài hơn, tạo điều kiện ổn định nguồn vốn cũng như tiền đề để thực thi các chính sách tín dụng dài hơi hơn”.

Tuy nhiên, khi được hỏi tại sao không chuyển sang gửi kỳ hạn dài hơn như 12 tháng để có mức lãi suất cao hơn nữa, chị Yến Trinh lắc đầu cho hay: “Gửi lâu rủi ro lắm. Lỡ như mình có việc đột xuất cần dùng tiền thì làm sao!”. Chị Hồng Yến cũng đồng tình: “Tiền tiết kiệm là khoản dự phòng của gia đình, khi có chuyện đột xuất là phải có ngay để dùng. Gửi 1 – 2 tháng còn được chứ gửi dài quá thì giống như dùng tiền nhàn rỗi để đầu tư rồi”.

Không chọn giải pháp gửi tiết kiệm kỳ hạn dài nhưng trong bối cảnh lãi suất tiết kiệm giảm sâu, chị Ngọc Lan cho biết chị sẽ thăm dò ngân hàng nào có mức lãi cao nhất để chuyển số tiền tiết kiệm của mình đến đó gửi. Theo chị thì đó là cách để có khoản tiền lãi tiết kiệm tốt nhất hàng tháng cho gia đình.

Nhưng chị Hồng Yến thì e dè: “Có lẽ em cũng chỉ để ở Vietcombank thôi, vì mình gửi ở đó đã lâu, nơi gửi cũng tiện nữa. Em nghĩ quan hệ lâu dài với ngân hàng cũng rất quan trọng. Như cậu em cũng có vài tỷ gửi Agribank, mấy đợt rồi Agribank đều giảm lãi suất tiền gửi rất nhanh và giảm nhiều nhưng cậu em vẫn gửi ở đó vì có nhiều quan hệ giao dịch vay mượn kinh doanh ở đây, chuyển đi cũng không tiện”.

Chị Hồng Yến cho rằng: “Thực ra ngân hàng chỉ là 1 kênh gửi tiền cho an toàn, không sợ tiền mất giá do lạm phát thôi chứ không phải là kênh đầu tư, chỉ cần lãi suất cao hơn mức lạm phát hàng năm là được”.

Huy động dài hạn lên ngôi

Chiều nay 10/5, dạo quanh phòng giao dịch của một số ngân hàng tại Hà Nội, không khí giao dịch có vẻ lắng xuống. Không còn cái không khí ồn ào, đông đúc như thời điểm lãi suất huy động ồ ạt vượt lên mức 18 - 20% của vài năm trước đây.

Điều này có thể dễ dàng lý giải nguyên do bởi một số ngân hàng lớn vừa có đợt điều chỉnh lãi suất huy động kỳ hạn ngắn gây “sốc” đối với người gửi tiền. 4 ngân hàng “đại gia” chiếm thị phần lớn trên thị trường ngân hàng đã mạnh tay đưa lãi suấy huy động kỳ hạn một tháng về quanh mức 6%/năm, thậm chí là 5%/năm.


Agribank công bố biểu lãi suất huy động mới.
“Vẫn biết rằng lãi suất đầu vào giảm là để các ngân hàng cắt giảm một phần lãi suất cho vay, giúp doanh nghiệp vay được vốn rẻ để làm ăn, khôi phục hoạt động đầu tư, nhưng với tư cách người đi gửi tiền, tôi không thể không buồn. Không so sánh xa xôi với cái thời điểm lãi suất tăng như “nước lũ” năm 2008 mà chỉ cần so với năm ngoái, khoản lãi tiền gửi 1 tỷ đồng của tôi hiện nay cũng đã bị hao hụt 1 nửa”, bà Loan - một cán bộ về hưu ở Mỹ Đình, Hà Nội cho biết.

Và dù biết lãi suất giảm, gia đình mất một khoản chi tiêu nhưng bà Loan không có sự lựa chọn khác cho khoản tiền nhàn rỗi của mình. “Đó là số tiền vợ chồng tôi dưỡng già. Gửi tiết kiệm vẫn chắc chân nhất. Thế nên, thay vì gửi kỳ hạn 1 tháng như trước đây, tôi đã chuyển sang kỳ hạn 1 năm”, bà Loan cho biết thêm.

Cùng chung lo lắng lãi suất còn giảm tiếp, khi các ngân hàng mới rục rịch điều chỉnh, chị Thanh Hải (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã nhanh chóng chuyển khoản tiền tiết kiệm về kỳ hạn 1 năm. “Gửi vậy cho chắc, biết đâu lãi suất còn giảm thêm. Đây là khoản tiền tôi dành dụm cho con học hành sau này nên thời gian tới có lẽ không phải dùng đến”, chị Thanh nói.

Trao đổi với báo chí tại buổi công bố giảm các mức lãi suất điều hành chủ chốt vào sáng nay, trả lời câu hỏi ngành ngân hàng có quan tâm đến tâm trạng của người gửi tiền khi lãi suất huy động liên tục giảm, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Đồng Tiến cho biết: “Khi lãi suất cao, chúng ta quan tâm đến việc người vay phải vay lãi suất cao, còn khi lãi suất thấp chúng ta sẽ quan tâm đến việc người gửi tiền có đảm bảo lợi ích không. Cả hai mối quan tâm này, Chính phủ hay Ngân hàng Nhà nước cũng đều coi trọng như nhau”, Phó Thống đốc nhấn mạnh.

Do đó, theo ông Tiến, mức lãi suất mà một số tổ chức tín dụng lớn giảm tùy theo kỳ hạn, trong đó những kỳ hạn ngắn, có tính chất không ổn định ở mức 5 - 6%, còn các kỳ hạn dài, ổn định hơn ở mức 7%/năm so với kỳ vọng lạm phát hiện nay là thực dương.
“Ngân hàng luôn là chỗ trú chân an toàn nhất cho các khoản tiền gửi và chúng tôi đảm bảo cho các mức lãi suất tiền gửi đó cao hơn mức lạm phát, đảm bảo cho người gửi tiền có được sự sinh lợi nhất định. Đồng thời, các chính sách về lãi suất cũng sẽ tạo ra một nguồn vốn với mức giá hợp lý để ngân hàng cho doanh nghiệp vay với mức hợp lý”, Phó Thống đốc Nguyễn Đồng Tiến nhắn nhủ.

Nguyễn Hiền - Tùng Nguyên
Dantri
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung4 (3).jpg
Views:	4
Size:	54.8 KB
ID:	469394  
Old 05-10-2013   #2
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
NongDan's Avatar
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 47
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

người có tiền gửi;thôi đành nhắm mắt đưa chân,để xem...đến đâu.
NongDan_is_offline  
Old 05-10-2013   #3
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Bọn lãnh đạo của ta đang soạn văn bản đổi tiền đó, gởi đi rồi trắng tay.
nguoidan_is_offline  
 
User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13158 seconds with 15 queries