HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Mua Ronaldo là tột đỉnh sai lầm của MU
Old 04-04-2013   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 80
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
- Nhìn bề ngoài, chiêu mộ Ronaldo sẽ là một thương vụ mang đến nhiều cái lợi cho MU, nhưng thực tế, Red Devils cũng phải chịu khá nhiều tổn thất.

Không lâu sau khi Ronaldo ghi bàn vào lưới M.U, giúp Real Madrid lọt vào tứ kết Champions League 2012/13, giới truyền thông liên tục nói về khả năng anh sẽ trở lại sân Old Trafford - nơi CR7 đã có 6 năm gắn bó từ 2003 đến 2009. Ronaldo luôn khẳng định anh vẫn dành một tình yêu lớn cho M.U và luôn rất khâm phục Sir Alex Ferguson. Bởi vậy, những thông tin này khá hợp với logic.

Song nếu MU nhất quyết chiêu mộ Ronaldo thật thì đó chưa chắc là một bước đi khôn ngoan. Đúng là MU sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính từ Nike, khi hãng đồ thể thao của Mỹ này không muốn nhìn Ronaldo - đại diện độc quyền của họ mỗi tuần mặc đồ của đối thủ Adidas (nhà tài trợ của Real) thi đấu.


Ronaldo hòa hợp với lối đá của Real

Chevrolet - một nhà tài trợ khác của MU cũng rất muốn Red Devils sở hữu Ronaldo và sẵn sàng hỗ trợ tiền để CLB thành Manchester mua anh. Bởi điều đó sẽ giúp thương hiệu của họ được nhiều người chú ý hơn. Tuy nhiên, có một thứ mà cả Nike lẫn Chevrolet đều không thể hỗ trợ MU là tiền lương của CR7.

Nếu đồng ý quay về khoác áo MU, chắc chắn Ronaldo phải đòi có mức thu nhập ít nhất là 250.000 bảng/tuần như Wayne Rooney vào thời điểm hiện tại.

Quỹ tài chính của MU theo đó sẽ bị thâm hụt nghiêm trọng. Đấy là chưa kể trước đó, CLB chủ sân Old Trafford còn phải bỏ ra một khoản tiền lớn (cộng thêm 2 khoản hỗ trợ từ Nike và Chevrolet) để thuyết phục Real nhượng lại Ronaldo.

Trong bối cảnh luật Công bằng tài chính sắp được LĐBĐ châu Âu (UEFA) áp dụng, rõ ràng MU không nên quá bạo chi trên TTCN. Lối đi hợp lí nhất đối với Red Devils lúc này là chú trọng khâu đào tạo trẻ để cho ra lò những sản phẩm có chất lượng cao như Tom Cleverley hay Danny Welbeck.

Còn nhớ hồi đầu mùa, Ronaldo đã bày tỏ sự buồn phiền của anh với cuộc sống tại Real. Việc phải chơi tại cùng một giải đấu với Lionel Messi cũng làm Ronaldo luôn bị giới chuyên môn xếp thứ 2. Do đó, không ngạc nhiên nếu CR7 cân nhắc tới một CLB khác.


Cũng không thể quên kể đến một yếu tố là Sir Alex. Không ai biết rõ chiến lược gia người Scotland còn tại vị ở Old Trafford bao lâu nữa khi ông sắp bước sang tuổi 72 tuổi. Giờ nếu một ngày Fergie từ giã sự nghiệp cầm quân, liệu có mấy HLV có đủ khả năng huấn luyện một đội bóng có quá nhiều cá tính lớn như Rooney, Ronaldo hay Robin van Persie?

Song một khi đã khoác áo Real, sẽ không có một bước tiến nào khác trong sự nghiệp của Ronaldo nếu anh ra đi, trừ phi Ronaldo trở thành người của… Barcelona để làm đồng đội của Messi.

Dù đến MU, PSG hay một đội nào khác thì đó cũng là một bước lùi của Ronaldo. Có thể nói ở Bernabeu, anh đã có đầy đủ những yếu tố để tỏa sáng và chinh phục những đỉnh cao. Ronaldo không việc gì phải đổi CLB khi Real đã có CLB hợp nhất với anh, ít nhất là trong thời điểm hiện tại.


Lệ Anh
theo vtc
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	7
Size:	54.6 KB
ID:	456833  
 

Tags
m.u, ronaldo
User Tag List


Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11668 seconds with 15 queries