HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Thủ tướng Cameron: Anh sẵn sàng giao chiến giữ quần đảo tranh chấp
Old 01-07-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Thủ tướng Anh hôm qua tuyên bố nếu cần thiết, nước Anh sẵn sàng giao chiến để giữ quần đảo tranh chấp với Arhentina mà hai bên lần lượt gọi là Falkland và Malvinas.



Thủ tướng Anh cảnh báo sẽ không nương nhẹ trong vấn đề tranh chấp chủ quyền với Arhentina.

Ông David Cameron đã đưa ra tuyên bố trên trong cuộc trả lời phỏng vấn kênh truyền hình BBC khi được hỏi liệu Anh có sẵn sàng giao chiến để giữ vùng lãnh thổ tranh chấp.

“Tất nhiên là chúng tôi sẽ làm như vậy. Điều quan trọng là chúng tôi có lực lượng phòng thủ mạnh, trong đó có máy bay chiến đấu và binh lính đồn trú ở quần đảo Falkland”, Thủ tướng Anh nói.

Ông cũng cho biết thường xuyên nhận được các báo cáo chi tiết về những diễn biến quanh quần đảo này.

“Tôi thường xuyên nhận được các báo cáo về toàn bộ các diễn biến tranh chấp. Anh không chỉ có lực lượng phòng thủ mạnh, mà còn có quyết tâm rất cao trong việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ”, Thủ tướng Cameron nói thêm.

Ông Cameron đang tìm kiếm cơ hội kéo dài nhiệm kỳ ít nhất tới năm 2020 để có thể tiến hành nhiều cuộc cải tổ quan trọng, trong đó có việc đàm phán lại quan hệ giữa Anh với châu Âu và thúc đẩy nhiều quy chế chính trị khác ở trong nước.

“Tôi muốn dẫn dắt đảng Bảo thủ giành thắng lợi trong cuộc tổng tuyển cử diễn ra vào năm 2015 để có thể phục vụ thêm một nhiệm kỳ thủ tướng thời hạn 5 năm”, ông Cameron nói với tờ Điện tín Chủ nhật.

Theo kế hoạch, chính phủ liên hiệp Anh sẽ tiến hành cuộc kiểm điểm giữa nhiệm kỳ trong ngày hôm nay (7/1) về những việc đã và chưa làm được trong thời gian qua.

Trong buổi kiểm điểm, ông sẽ thúc đẩy thảo luận việc tiến hành trưng cầu dân ý vào tháng 3 tới về quy chế duy trì quốc tịch Anh cho 3.000 cư dân trên quần đảo Falkland/Malvinas. Ngoài ra, ông cũng sẽ tiếp tục bảo vệ quyết định vốn không được đông đảo quần chúng ủng hộ trong việc loại bỏ việc chi trả những khoản trợ cấp cho trẻ em từ những người có thu nhập cao.

Linh Giang
Theo AFP
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	avatar.jpg
Views:	13
Size:	9.9 KB
ID:	435806  
Old 01-07-2013   #2
myvinh
Banned
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 139
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
myvinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

thanks you
myvinh_is_offline  
 
User Tag List


Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11655 seconds with 15 queries