HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Chiêm ngưỡng biệt thự có giá hơn 3.300 tỷ đồng ở London
Old 08-26-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 80
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Một siêu biệt thự đang được rao bán với giá 100 triệu Bảng Anh, tương đương khoảng 3.323 tỷ đồng. Thậm chí, mỗi cuốn sách giới thiệu về căn nhà này cũng có giá 2.000 Bảng Anh, tương đương hơn 66 triệu đồng.

Báo Daily Mail cho biết, đây là biệt thự mang tên Heath Hall, nằm trên khu phố nhà giàu Bishop Avenue thuộc khu Hampstead của thành phố London. Heath Hall là ngôi nhà đắt nhất đang được rao bán trên thị trường mở ở Anh hiện nay.

Được xây dựng vào năm 1910 cho một “đại gia” ngành mía đường có tên William Park Lyle, tòa biệt thự đã trải qua một giai đoạn xuống cấp khi thuộc quyền sở hữu của ngân hàng Trung Quốc Bank of China vào thập niên 1950. Đến năm 2006, tòa biệt thự được một trùm bất động sản mua lại và chi 40 triệu Bảng, tương đương hơn 1.320 tỷ đồng, để sửa sang.

Riêng thuế tem của tòa biệt thự sẽ tiêu tốn của khách mua 7 triệu Bảng Anh, tương đương hơn 230 tỷ đồng, số tiền đủ để mua một căn nhà đồng quê rộng rãi ở vùng Cotswolds của Anh.

Dưới đây là một số hình ảnh về căn biệt thự đắt giá này do Daily Mail giới thiệu:


Mang tên Heath Hall, tòa biệt thự nằm trên con phố đắt đỏ nhất ở London, Bishops Avenue. Phố này được xem là phố của các tỷ phú bởi mức độ giàu có khó tưởng tượng của các cư dân ở đây, bao gồm cả gia đình hoàng gia Saudi Arabia.


Tòa biệt thự đã có thời gian xuống cấp kéo dài cho tới khi “đại gia” bất động sản Andreas Panayitou mua lại và năm 2006 rồi nâng cấp thành một trong những biệt thự đẹp nhất xứ sương mù. Panayitou là người giàu thứ 200 ở Anh trong năm ngoái, dù là một người mắc chứng khó đọc (dyslexia) và thường xuyên bị điểm kém khi còn đi học.


Một phòng ăn sang trọng của tòa biệt thự. Heath Hall đắt hơn bất kỳ căn nhà nào khác đang được rao bán ở Anh.


Trong hình là một phòng khách tao nhã. Biệt thự có 3 tầng này được khôi phục sự hoành tráng vào năm 2006 khi chủ nhân mới chi ra 40 triệu Bảng để nâng cấp. Một đội thợ lành nghề gồm 120 người đã được huy động để nâng cấp căn nhà. Ngoài ra, trong đợt nâng cấp này, diện tích của biệt thự Heath Hall còn được mở rộng thêm gần 750 mét vuông, từ diện tích ban đầu là gần 1.800 mét vuông.


Trong hình là một nhà tắm tuyệt đẹp của biệt thự. Các căn phòng tắm trong biệt thự này được ốp lát bằng 12 loại đá marble từ Italy và 7 loại gỗ khác nhau, trong khi các căn phòng khác được ốp lát bằng gỗ sồi. Toàn bộ số gỗ và đá được chế tác thủ công ở Italy trước khi vận chuyển tới London để sử dụng cho biệt thự này.


Một rạp chiếu phim tại gia trong Heath Hall. Ngoài rạp chiếu phim, biệt thự có tới 14 phòng ngủ, 6 phòng tiếp khách, phòng tắm xông hơi, hầm chứa rươu, phòng chơi bida, phòng tập thể dục, thư viện, thậm chí cả phòng an toàn đề phòng trường hợp biến động về an ninh… Ai dám chịu chi để tậu Heath Hall sẽ trở thành một trong số ít những người ở London sở hữu căn nhà có giá từ 100 triệu Bảng trở lên.


Bể bơi trong nhà của biệt thự Heath Hall.


Biệt thự nằm trên diện tích hơn 1 hectare vườn được bài trí và cắt tỉa tuyệt đẹp. Heath Hall là một trong những bất động sản tư nhân lớn nhất ở Anh.


Toàn cảnh Heath Hall nhìn từ trên cao. Phòng an toàn của biệt thự này có thiết kế giống như một két sắt khổng lồ, có nhà vệ sinh riêng, bảng điều khiển và đường dây điện thoại riêng không thể bị cắt đứt.

Phương Anh
Theo Daily Mail
tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
Old 08-26-2012   #2
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Default

chứng khó đọc
vãi
3dungvemcondo_is_offline  
 
User Tag List


Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12032 seconds with 15 queries