HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default 'Mỹ nữ học đường' chi tiền tỷ thuê vệ sĩ
Old 06-30-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Thường xuyên bị trai lạ bám đuôi, một nữ sinh Trung Quốc quyết định đăng tuyển vệ sĩ với mức lương gần 1 tỷ đồng trong 3 năm.

Gần đây, một blog xuất hiện trên mạng Weibo của Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn cư dân mạng. Mỗi ngày blog này nhận được bình luận của khoảng 1.000 người. Nguyên nhân chính khiến nhiều người tỏ ra thích thú và hiếu kỳ là bởi nữ nhân vật chính xinh đẹp, được mệnh danh là "mỹ nữ học đường", trong trang đã phát tin tuyển dụng vệ sĩ vì cô này nhận thấy thời gian gần đây có người lạ theo đuôi.



Lý Kiện Nam được cư dân mạng và bạn bè đặt cho là "mỹ nữ học đường" nhờ vẻ ngoài xinh đẹp. Ảnh: China Daily

"Từ khi có người đi sau theo dõi, rồi thỉnh thoảng có người lạ gõ cửa phòng, tôi thường xuyên cảm thấy bất an và bị ám ảnh, đặc biệt gần đây có tin rằng một cô gái bị tấn công bằng dao trên đường phố. Vì thế tôi quyết định thuê một vệ sĩ nam ở Nam Ninh để bảo vệ tôi. Yêu cầu chính như sau: có thể một mình đánh lại 3 người, có phẩm chất tốt, làm nhiệm vụ đưa đón tôi về nhà. Không yêu cầu về ngoại hình. Tổng mức lương trong 3 năm là 300.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng)".

Sau khi thông tin tuyển dụng được phát đi, danh tính của cô gái trở thành tâm điểm của sự chú ý. Cô gái được xác định là Lý Kiện Nam, người ở tỉnh Liêu Ninh, hiện là sinh viên trường đại học Nam Ninh và là đội trưởng đội bóng bàn của trường. Cách đây không lâu cô đã tham gia vào một game show trên đài truyền hình Jiangsu Satellite TV. Trên blog của mình, nữ sinh viên này cũng đăng tải nhiều bức ảnh sexy mà cô tự chụp lại.



Cô từng tham gia một số game show truyền hình. Ảnh: China Daily

Một số cư dân mạng cho rằng việc công khai tuyển vệ sĩ của hot girl này thực ra chỉ là một chiêu bài để tự đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên Lý Kiện Nam khẳng định mục đích của cô thực chất không phải như vậy, mà hoàn toàn là vì sự an toàn của bản thân.

"Cách đây một tháng, tôi bị một người đàn ông khoảng 30 tuổi đi theo, tôi rất sợ. Rồi đến một buổi tối khác, khoảng 8h, lại có một người lạ khác quấy rối tôi. Anh ta cứ bám đuôi tôi về đến nhà, gõ liên tục lên cửa nhà tôi đòi xin số điện thoại", China Hush dẫn lời cô sinh viên đại học Nam Ninh kể lại. Cô cho biết để trốn gã đàn ông đó cô thậm chí còn phải chuyển phòng trọ.



Một trong số những bức ảnh từ trang blog cá nhân của Lý Kiện Nam. Ảnh: China Daily

"Sự việc này không chỉ khiến tôi hoảng sợ, mà cả nhà tôi cũng rất lo lắng. Thật ra ý tưởng thuê vệ sĩ cũng là do bố mẹ tôi gợi ý đầu tiên", Kiện Nam nói. "Bạn tôi bảo thu nhập trung bình mỗi tháng của một vệ sĩ là 10.000 nhân dân tệ (gần 33 triệu đồng). Vì thế tôi mới đề nghị mức lương mỗi năm là 100.000 nhân dân tệ. Thực sự tôi chỉ muốn tìm được một người vệ sĩ xuất sắc để bảo vệ mình chứ không có ý định gì khác".

Trước thắc mắc của nhiều cư dân mạng rằng làm sao một cô sinh viên lại có thể xoay xở được số tiền lớn như thế để trả cho vệ sĩ, Kiện Nam trả lời: "Thu nhập của bố mẹ tôi cũng chỉ ở mức trung bình. Nhưng kể cả nhà có nghèo đi nữa, chẳng lẽ việc thuê người bảo vệ con gái bị quấy rối là điều không bình thường sao?"

Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên tờ Jiangnan Times, Lý Kiện Nam lặp đi lặp lại rằng cô không phải loại người thuộc "thế hệ nhà giàu thứ hai" ở Trung Quốc và thậm chí cả cái biệt danh "mỹ nữ học đường" cũng là do người ta đặt cho cô.



Cô khẳng định việc thuê vệ sĩ không phải để đánh bóng bản thân, mà chỉ để bảo vệ mình. Ảnh: China Daily

Lý Kiện Nam cho biết hiện cô đã từ bỏ ý định tuyển vệ sĩ qua mạng. Cha mẹ đã gọi điện cho cô và cho rằng việc thuê người qua mạng như vậy có vẻ không đáng tin cậy. Họ gợi ý cô nên thuê một ai đó cùng quê ở Liêu Ninh. "Tôi hy vọng có thể tìm được người phù hợp và sẽ quay trở lại trường học vào kỳ tới", cô gái nói.

Cô cho biết sau khi tuyển được người, cô sẽ bảo anh ta tìm thêm một công việc khác để làm vào ban ngày, còn tối đến thì bảo vệ cô và tiền lương mà cô trả hằng tháng cho anh ta sẽ là 7.000 đến 8.000 nhân dân tệ mỗi tháng.

Hướng Dương - ngoisao
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin.JPG
Views:	8
Size:	15.7 KB
ID:	391702  
 
User Tag List


Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:40.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09997 seconds with 15 queries