HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Gặp lại cậu bé hai lần bị cha đẻ tưới xăng
Old 06-12-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Linh không dám đi ra ngoài đường vì sợ người khác nhìn thấy khuôn mặt dị dạng của mình.

Sau gần một năm ngày xét xử phiên tòa cha dùng xăng thiêu sống con, chúng tôi tìm về nhà bà ngoại cháu bé (ở thôn 4, xã Tế Tân, Nông Cống, Thanh Hóa). Trong căn nhà cấp 4 chưa đầy 20m2, Linh đang lủi thủi một mình chơi với chiếc máy hát nhạc. Thấy người lạ, cháu bé tỏ vẻ sợ sệt rồi gào lên gọi mẹ.

Sau một hồi dỗ dành con, chị Hà không cầm được nước mắt bảo: “Từ khi xảy ra vụ việc đến bây giờ, hễ thấy người lạ là cháu sợ. Khổ nhất là những lần đưa cháu đi bệnh viện. Cứ đến cổng là Linh co rúm người, rồi khóc đòi về. Nhưng biết làm sao được, với tình trạng Linh hiện nay thì đang còn phải trải qua rất nhiều lần phẫu thuật nữa”. Như đã cảm nhận được sự an toàn bên người mẹ, dần dần cháu Linh bắt đầu trở lại chơi với chiếc máy nghe nhạc. Tuy vậy, thỉnh thoảng cậu thi thoảng vẫn ngước mắt lên dáo dác nhìn chị Hà và chúng tôi.


Mẹ con cháu Vũ Quốc Linh đang ở nhà nhà bà ngoại ở xã Tế Tân, Nông Cống, Thanh Hóa.

Bi kịch từ những cuộc đỏ đen

Trong căn phòng chật chội, chị Hà ngồi bên con, mắt rớm lệ kể về mỗi lần đưa con đi bệnh viện thăm khám theo định kỳ. Hồi trước Tết Nguyên đán vừa rồi, chị Hà đưa cháu vào TP. HCM để các bác sỹ của Hàn Quốc thăm khám. Sau khi khám xong, họ bảo lúc nào có kết quả sẽ báo tin. Tuy nhiên, trước đó, các bác sĩ cũng nói chuyện với chị rằng để phẫu thuật được cho cháu thì phải đưa sang Hàn Quốc. Ca phẫu thuật sẽ tốn rất nhiều tiền của. Với hoàn cảnh của chị Hà bây giờ, làm lụng đến cả 50 năm cũng không đủ tiền phẫu thuật cho Linh. “Nói thật với các anh, từ khi cháu bị bố đốt đến giờ, nếu không có sự đùm bọc, che chở, giúp đỡ của cộng đồng thì mẹ con em không thể sống nổi”, chị Hà tâm sự.

Chị Hà cho biết, hiện nay Linh cũng đã lớn và biết mặc cảm về những vết sẹo trên khuôn mặt của mình. Nhiều khi đi ngoài đường, thấy người khác nhìn cậu liền lấy tay che mặt. Thậm chí khi ở trong nhà, Linh cũng thường lấy khẩu trang để bịt mặt. Nhìn thấy cảnh tượng đó, ai cũng thương xót. Nhiều đêm, chị Hà nhìn con nằm mơ gào thét, chị và bà Nhị (mẹ đẻ chị Hà) chỉ biết ôm nhau khóc.

Người bố ác quỷ gây ra nỗi đau này là Vũ Văn Quang (SN 1980), ở xã Tế Thắng, huyện Nông Cống (Thanh Hóa). Được biết trước đó, bản thân Quang đã có một đời vợ và một đứa con riêng. Đến tháng 3/2007, sau một thời gian tìm hiểu, yêu đương, Quang kết hôn với chị Lê Thị Hà (SN 1984). Một năm sau, cậu bé Vũ Quốc Linh ra đời trước sự vui mừng của nội ngoại và bà con lối xóm. Có con, cuộc sống của đôi vợ chồng ngày nào trở nên bất đồng vì Quang suốt ngày cờ bạc rồi dọa đuổi vợ con ra khỏi nhà. Cực chẳng đã, chị Hà đành phải đưa con về nhà mẹ đẻ của chị là bà Nguyễn Thị Nhị ở nhờ. Từ khi vợ đưa con về nhà mẹ đẻ, nhiều lần Quang tới nhà bà Nhị đe dọa giết vợ và con. Mâu thuẫn vợ chồng ngày càng căng thẳng, không thể chịu được những lời đe dọa của chồng nên chị Hà đã làm đơn ly hôn với Quang. Còn Quang, một mực không chấp nhận cuộc ly hôn này.

Ngày 21/4/2011, TAND huyện Nông Cống tiến hành xét xử vụ ly hôn của vợ chồng Quang. Hôm ấy, Quang dùng xe máy chở Linh đến tòa. Trên đường đi, hắn mua sẵn một can xăng 2 lít mang theo. Hắn gọi vợ ra ngoài để nói chuyện nhưng chị Hà không ra. Không chút ngần ngại, Quang đưa cháu Linh vào nhà vệ sinh của tòa án rồi đổ xăng lên người con. Người cha vô nhân tính đe dọa, nếu chị Hà không rút đơn thì sẽ thiêu sống con trai. Được mọi người can ngăn, cháu Linh thoát chết, còn phiên tòa phải tạm hoãn. Tưởng chừng mọi việc sẽ chấm dứt từ đó nhưng nó lại châm ngòi cho tấn bi kịch sau này.

Sáu ngày sau đó (chiều 26/4), Quang lại đi đến nhà bà Nhị tìm chị Hà nhưng không gặp. Hắn nghĩ rằng, bà Nhị không cho hắn được gặp vợ, nên quyết định giết con trai để trả thù vợ và gia đình bên ngoại. Thế rồi, sáng 27/4, Quang mua một can xăng 2 lít và chở cháu Linh đến nhà bà Nhị. Sau đó, vừa đến nơi, hắn dùng một chiếc kẹo mút cho con đứng ăn. Trong khi đó, “con quỷ” liền cầm can đổ xăng lên người cháu Linh rồi châm lửa đốt. Khi ngọn lửa bùng cháy, mặc cho đứa con quằn quại như một ngọn đuốc sống, hắn ta lên xe máy và bỏ đi…Theo bản kết luận giám định pháp y của Phòng kỹ thuật hình sự CA tỉnh Thanh Hóa, cháu Vũ Quốc Linh bị tổn hại sức khỏe tới 86,16%. Khuôn mặt ngây thơ, non trẻ của cháu Linh đã bị biến dạng hoàn toàn.


Bị cáo Vũ Văn Quang trước vành móng ngựa

Phiên tòa đẫm nước mắt

Những người đến dự phiên tòa hôm ấy (16.11.2011) đều động lòng thương cảm và xót xa khi nhìn người mẹ trẻ bế đứa bé mới hơn 3 tuổi đến. Toàn bộ khuôn mặt cháu bé bị biến dạng vì bỏng nặng. Nhiều người nghẹn ngào nấc lên tức tưởi khi đứa trẻ gặp ai nó cũng vòng hai tay trước ngực, rồi “ạ!” một tiếng thật to. Người ta cũng không thấy một người thân nào của bị cáo đến dự phiên tòa.

Trong phần xét hỏi, chủ tọa phiên tòa hỏi: “Vì sao bị cáo lại ra tay một cách tàn độc với chính đứa con trai do mình sinh ra?”, Quang nói, do vợ đòi ly hôn, anh ta bức xúc, không kiềm chế được nên hại con cho hả giận. Chủ tọa cất giọng: “Dù lý do gì đi nữa, bị cáo cũng không thể biện minh được cho hành động đê hèn của mình. Bị cáo đã nhẫn tâm ra tay sát hại một đứa trẻ mới 3 tuổi đầu, mà đó chính là máu mủ của mình. Bị cáo có biết người ta nói, “hổ dữ cũng không ăn thịt con” không. Tại sao bị cáo lại có thể làm cái điều vô nhân tính như vậy được?”. Những câu hỏi của chủ tọa khiến không khí trong hội trường lặng xuống, im phắc. Ngay cả người ngồi bên cạnh chủ tọa phiên tòa, vị thẩm phán mắt cũng đỏ hoe, rớm lệ.

Lời tuyên án của vị chủ tọa phiên tòa vang lên, cả hội trường nín lặng. Ngoài hình phạt 20 năm tù giam dành cho người cha tàn độc ấy, tòa buộc bị cáo phải chịu trách nhiệm bồi thường dân sự cho đứa con của mình hơn 62 triệu đồng. Trước lúc bị dẫn giải ra xe tù, Vũ Văn Quang mới mong muốn được gặp đứa con của mình một lần. Khi đứa con đã ở gần, người cha tàn độc ấy đã không dám nhìn thẳng vào mặt con. Hắn chỉ nhìn lướt qua, rồi cúi gục mặt xuống và ấp úng: “Cho bố xin lỗi con!”.

Cháu bé mặc cảm vì khuôn mặt dị dạng

Ngồi bên cạnh chị Hà, bà Nguyễn Thị Nhị (mẹ chị Hà) tiếp chuyện với chúng tôi bằng đôi mắt buồn rầu. Bà bảo, nhìn thấy đứa cháu ngoại mà đứt ruột, đứt gan nhưng không làm gì được. Vừa rồi, họ hàng bên ngoại phải bàn tính và xin chuyển khẩu của hai mẹ con cháu Linh từ xã Tế Thắng về xã Tế Tân để bà cháu có điều kiện giúp đỡ, chăm sóc lẫn nhau. “Tôi lo nhất là lúc cháu đến tuổi đi học. Nó sẽ bị mặc cảm vì khuôn mặt và thân hình dị dạng ấy. Mới hơn 4 tuổi đầu, nhưng bây giờ cháu đã biết khuôn mặt của nó không đẹp như trước. Mỗi lần mẹ nó đưa đi đâu, nó lại bảo chờ cho mặt đẹp lại đã. Hôm trước, mẹ con, bà cháu đi đến đám cưới hàng xóm. Đến nơi, cháu thấy đông người nên khóc đòi về. Tôi có hỏi vì sao không chơi mà lại đòi về, cháu nó nói là vì mặt xấu”, bà Nhị quay mặt gạt nước mắt. Anh Nguyễn Hữu Hoàn (bác rể cháu Linh) cho hay, do mới xin chuyển khẩu của hai mẹ con cháu Linh về Tế Tân nên chưa có đất đai và cũng không việc làm. Vừa rồi, gia đình cũng đã làm đơn trình lên chính quyền xã xin hỗ trợ, tạo điều kiện cấp cho chị Hà vài chục mét đất để có nơi làm nhà ở, sinh sống và chăm sóc cháu Linh.

Lâm Đức Dương - nguoiduatin
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin.jpg
Views:	9
Size:	11.8 KB
ID:	387701  
Old 06-12-2012   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

đem cha mẹ nầy ra tưới xăng cho nó biết thế nào là đau khỗ
Minhrau_is_offline  
Old 06-12-2012   #3
eaglevn
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

Chả hiểu nổi, muốn gì thì tự xử với nhau, tại sao lại trút lên đầu trẻ con vô tội. Quá tàn nhẫn, những con người dốt nát ngu muội vô ý thức này
eaglevn_is_offline  
Old 06-12-2012   #4
WildCatAZ
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 10,981
Thanks: 7
Thanked 1,087 Times in 784 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 27
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
Default

Người Cha còn thua thú vật.
WildCatAZ_is_offline  
Old 06-12-2012   #5
hagan
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Oct 2008
Posts: 1,939
Thanks: 15
Thanked 47 Times in 43 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 19
hagan Reputation Uy Tín Level 1
Default

Một xã hội như thế này với nhửn tội ác tày trời hơn cả sói lang vậy mà lại có rất nhiều vịt kiều đã từng bán mạng vượt biể sang đây giờ muống quay về để "hưởng"

Bọn người lớn chém giết nhau như thế nào củng được chỉ đừng trút lên đầu trẻ thơ vô tội như thế này đúng là dã thú mà đem thằng đó ra đốt cho nó biết mùi :ran t:
hagan_is_offline  
Old 06-12-2012   #6
perry
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 7,413
Thanks: 834
Thanked 915 Times in 645 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 199 Post(s)
Rep Power: 28
perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7
perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7
Default

20 mươi năm tù cho thằng này quá ìt. phải chumg thân.
perry_is_offline  
Old 06-12-2012   #7
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Hết ý ..... .cho nó nhìn khuôn mặt của con nó .rồi.. 20 năm x 360 ngày = 7200 đêm suy nghỉ ...
chu9chin_is_offline  
Old 06-12-2012   #8
hagan
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Oct 2008
Posts: 1,939
Thanks: 15
Thanked 47 Times in 43 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 19
hagan Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by chu9chin View Post
Hết ý ..... .cho nó nhìn khuôn mặt của con nó .rồi.. 20 năm x 360 ngày = 7200 đêm suy nghỉ ...
Còn 100 kia nó làm gì huynh ơi??? hay tại huynh gỏ lộn 360 thay vì 365 ngày
hagan_is_offline  
Old 06-12-2012   #9
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by hagan View Post
Còn 100 kia nó làm gì huynh ơi??? hay tại huynh gỏ lộn 360 thay vì 365 ngày
Tù Việtnam dơ lắm , cho nó 100 ngày riêng để gở ghẻ ...: hafppy:
chu9chin_is_offline  
 
User Tag List


Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14070 seconds with 15 queries