HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Mỹ lên án đợt tấn công mới ở Homs
Old 02-10-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,317
Thanks: 11
Thanked 14,124 Times in 11,285 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Tổng thống Mỹ Barack Obama mô tả đợt tấn công mới bằng đạn cối và tên lửa tại thành phố Homs, Syria, là "sự đổ máu vô nhân đạo".


Quốc tế còn chật vật tìm cách giải quyết khủng hoảng ở Syria

Một mạng lưới hoạt động nói chỉ riêng hôm thứ Năm ngày 9/2, 110 người bị giết.

Có tin nói hàng trăm người khác đã thiệt mạng trong tuần trước.

Homs, thành phố lớn thứ ba ở Syria đã trở thành cứ điểm dẫn đầu cuộc nổi dậy chống lại sự cầm quyền của Tổng thống Bashar al-Assad trong suốt 11 tháng qua.

Chính phủ Syria bắt đầu đàn áp thành phố này từ thứ Sáu tuần trước, chủ yếu tập trung vào những quận nằm dưới quyền kiểm soát của lực lượng nổi dậy.

Trận tấn công bằng đạn pháo tồi tệ này nhất nhắm vào quận Baba Amr, khu vực mà các nhà hoạt động nói 50 người đã bị giết chỉ riêng ngày thứ Tư 8/2.

Phóng viên BBC từ quốc gia láng giềng Lebanon, Jim Muir, cho hay có quân nổi dậy được trang bị vũ trang tại khu vực này nhưng đồng thời còn có nhiều dân thường sinh sống.

Hãng AFP dẫn lời một bác sĩ tại quận Baba Amr, Ali Hazuri, nói một trận pháo kịch liệt lại tiếp tục nã vào sáng thứ Năm 9/2 sau một đêm tưởng đã yên ắng.

“Đạn pháo trút như mưa xuống đầu chúng tôi và lực lượng chính phủ dùng đến cả trọng pháo,” ông nói.

Trong những lúc tạm yên sau các trận tấn công, người Syria dùng loa phóng thanh để kêu gọi cứu viện thuốc men và hiến máu.

Tổ chức nhân quyền Human Rights Watch cho biết việc bao vây thành phố của quân đội chính phủ Syria có nghĩa là các nạn nhân của đạn pháo đã bị khước từ việc trị liệu y tế, trong khi các bệnh viện tạm thời bị quá tải.

Syria hạn chế nghiêm ngặt sự tiếp cận của giới báo chí nước ngoài và số liệu người thương vong không thể kiểm chứng một cách độc lập.

Quân đội Syria nói họ đang chiến đấu chống lại các băng nhóm vũ trang do nước ngoài hậu thuẫn. Các binh lính đào ngũ đã chuyển sang tham gia chiến đấu cùng phe với lực lượng quân nổi dậy tại Homs và các địa điểm khác ở Syria trong những tháng gần đây.

Tin cho hay, lực lượng chính phủ vừa đẩy mạnh hoạt động tại các khu vực biên giới Syria trong cố gắng ngăn chặn vũ khí đến tay quân nổi dậy.

Các nguồn tin khác cho biết quân đội tiếp tục tấn công ở thành phố miền bắc Idlib, tỉnh miền Nam Zabadabi, và thị trấn Zabadani, nằm phía bắc Damascus.

Kinh hoàng

Quốc tế đang chật vật tìm cách giải quyết khủng hoảng tại Syria

Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Ban Ki-moon lên án đợt công kích là “quá kinh hoàng và tàn bạo”.

Phát biểu tại LHQ ở New York hôm 8/2, ông Ban nói rằng sự thất bại trong việc đạt được thoả thuận về nghị quyết của LHQ đối với tình hình ở Syria đã khuyến khích Damascus “tăng cường cuộc chiến chống lại chính những người dân của họ.”

Tổng thư ký Ban Ki-moon cũng cho biết Liên đoàn Ả Rập đang hy vọng có thể được kết hợp cùng LHQ để khôi phục sứ mệnh giám sát ở Syria, điều mà đã không thực hiện được vào tháng trước giữa bối cảnh bạo lực leo thang.

Cộng đồng quốc tế đang chật vật tìm cách giải quyết khủng hoảng tại Syria sau khi Nga và Trung Quốc ngăn cản nghị quyết của LHQ được soạn thảo bởi Liên đoàn Ả Rập và các nước châu Âu vào thứ Bảy 4/2.

Trong khi đó, Đức vừa tuyên bố trục xuất bốn nhà ngoại giao Syria ở đại sứ quán nước này tại Berlin, sau vụ việc hai người bị bắt vì nghi ngờ có dính líu đến việc theo dõi các nhân vật chống đối của Syria tại Đức.

Libya nói họ ra thời hạn 72 tiếng đồng hồ với đại biện Syria cùng các nhân viên ở Tripoli về nước, nhiều tháng sau khi nước này chính thức công nhận chính quyền phe đối lập của Syria.

theo bbc
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	120209112056_jp_homs304x171_nocredit.jpg
Views:	11
Size:	10.7 KB
ID:	357591  
Old 02-10-2012   #2
dk302005
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 3,337
Thanks: 0
Thanked 836 Times in 457 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 116 Post(s)
Rep Power: 20
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Đây là kết quả của những lá phiếu phủ quyết "nhân dạo" của Nga-Trung,nhầm cảng trở quốc có thê dạt dược một nghị quyết mới nhầm chống lại chính phủ dộc tài Syria dang ra sức giết hại người dân của mình.Để tiếp tục dàn áp cũng như bóp nghẹt những tiếng nói dòi tự do và dân chủ cho Syria.
Một diều dáng nói ơ dây là rất nhiều những viên chức cũng như quân dội Syria dã dũng cảm dứng về phía nhân dân,lấy dân làm gốc dể chống lại chính phủ dộc tài và tàn bạo của Tổng thống Bashar al-Assad,dây là bài học và là tấm gương sáng và cũng hy vọng nếu Việt Nam có biếng dộng thì quân dội luôn dứng về phía nhân dân và lấy dân làm gốc cho cuộc cải cách dất nước dược tự do và dân chủ!.
dk302005_is_offline  
Old 02-10-2012   #3
kuti
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
kuti's Avatar
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 5,407
Thanks: 0
Thanked 2,112 Times in 1,253 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 464 Post(s)
Rep Power: 31
kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9
kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9
Default

Đừng nên quả quyết như vậy quá sớm ,hãy nhìn lại sự việc này nhé...trước tiên Mỹ đánh Iraq ngay cả LHQ và cả các nước trên thế giới phản đối ngay cả người Mỹ cũng biểu tình khaong 700 ngàn người...nhưng cuối cùng Mỹ vẫn đánh gấy chết chóc trên 200 ngàn người Iraq sau cuộc chiến Mỹ tuyên bố là sai do cơ quan tình báo có thông tin không chính xac.Tiếp đến Libya lần này LHQ cho các nước tấn công theo hiệp ước 1973 tức là chỉ hộ trợ dân thường thôi..nhưng cuối cùng cũng đã tham gia tân cống vượt qua mức LHP và hiệp định rồi có được hòa bình không? đây là cái phiếu của Nga - Trung phản đối can thiệp vào...thực tế 3 cuộc chiến của Mỹ và đồng minh của Mỹ đã 10 năm rùi nhưng các nước bi đánh chưa thấy chút nào hòa bình...số người chết, bi giết còn nhìu hơn hơn là các nước độc tài cai trị
kuti_is_offline  
Old 02-10-2012   #4
dk302005
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 3,337
Thanks: 0
Thanked 836 Times in 457 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 116 Post(s)
Rep Power: 20
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
Default

1) Cuộc chiến của HK nhầm vào các nước hổ trợ khủng bố và cuộc chiến can thiệp ,dể ngăn chặn các nước đôc tài tham sát dân lành hoàn toàn khác nhau.
2) Sau khi quốc tế can thiệp để châm dứt bạo động cũng như thảm sát dân lành và những nhà độc tài bị lặt đổ,việc còn lại của đất nước là do chính người dân nước dó dịnh doạt .
3) Không có cuộc chiến nào không có dỗ máu nhưng nó không tàn bạo và kéo theo những hệ lụy lâu dài phá hủy cả một dân tộc qua nhiều thế hệ như những thể chế độc tài (lấy ví dụ dảng csVN hay Bắc Hàn).
4) Chúng ta dang sống ở thế kỷ 21 không thể chấp nhận khi một chính quyền của một nước làm ngơ trước dòi hỏi chính dáng cua người dân về quyền tự do và dân chủ,cũng như dung những hành dộng dã man để chống lại ngay cả người dân của họ dể tiếp tục cai trị dộc doán .
5) Tóm lại quốc tế không thể làm ngơ trước những lời kêu cứu giúp dỡ dể ngăn chặn thảm sát ở một quốc gia,sẽ là tàn bạo nếu quốc tế không can thiệp kiệp thời cũng như sẽ là tàn bạo nếu bất kỳ một quốc gia nào đặt quyền lợi của mình lên trên cái chết của những thường dân một quốc gia khác!.
dk302005_is_offline  
Old 02-10-2012   #5
thangtram
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
thangtram's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Location: 10 Downing Street
Posts: 7,099
Thanks: 12,694
Thanked 9,864 Times in 4,512 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2069 Post(s)
Rep Power: 36
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
Default

Bất cứ cái gì cũng đều có cái giá của nó, tự do dân chủ cũng phải trả bằng máu và mạng sống. Nếu chỉ nhìn phiến diện những tệ nạn đang xảy ra ở các nước đã vùng lên làm cách mạng, mà quên...nhìn nhận sự tự do dân chủ đang dần hình thành ở các nơi ấy..Sứ mạng đầu tiên của các nhóm đối lập là phải triệt tiêu chế độ độc tài trước, rồi mọi chuyện rồi cũng sẽ được giải quyết, từng bước một..Quá trình dân chủ hóa từ một chế độ độc tài và phi nhân 0 thể nào xác định được là 10 năm hay 20 năm....Cũng có lẽ là nhiều người thích Nga và Trung Cộng làm Cảnh sát thế giới hơn là Hoa Kỳ và đồng minh hay chăng...Nếu thế xin mời vào Gulag tạm trú thời gian sẽ biết...Chỉ tiếc là Hoa Kỳ và thế giới tự do hầu như mọi sự đều bị hoặc được minh bạch nên có lẽ người ta quên những điều ghê rợn hơn mà 0 bao giờ được đưa ra ánh sáng từ Nga và Trung Cộng..Chẳng khác nào chỉ nhìn thấy cái chấm đen trên tờ giấy trắng mà quên đi các chấm trắng chung quanh...
thangtram_is_offline  
Old 02-10-2012   #6
thangtram
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
thangtram's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Location: 10 Downing Street
Posts: 7,099
Thanks: 12,694
Thanked 9,864 Times in 4,512 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2069 Post(s)
Rep Power: 36
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
Default

@dk302005

mình cũng đồng ý quan điểm của bạn.
thangtram_is_offline  
 
User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:19.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12782 seconds with 15 queries