HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Hà Kiều Anh: 'Sinh bé thứ hai là ngoài kế hoạch'
Old 12-09-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Hoa hậu VN 1992 lần đầu tiên tiết lộ, chị sang Mỹ đóng phim mới biết mình mang bầu, nên ở lại đây làm việc rồi sinh con luôn. Cậu bé thứ hai khỏe khoắn, bụ bẫm, Hà Kiều Anh rất vui, chỉ lo phải 'đối phó' với cả hai cậu con trai nghịch ngợm.

- Năm vừa qua, chị vắng bóng ở làng giải trí trong nước. Trong thời gian đó rộ lên tin, chị qua Mỹ để sinh con. Thực hư việc này thế nào?

- Không phải tôi sang Mỹ để sinh con, mà thật ra, trong thời gian sống ở Mỹ để tham gia bộ phim Coming to America, do một đạo diễn Việt kiều thực hiện, tôi mới biết mình có em bé. Vì thế, tôi ở bên ấy vừa để hoàn thành bộ phim, vừa lo chuyện sinh nở.

Sinh con xong, phim bước vào giai đoạn hậu kỳ, tôi và bé quay về Việt Nam.



Hà Kiều Anh và cậu con trai cả - bé Huỳnh Vương Khang. Cậu út Huỳnh Vương Khôi vừa tròn một tuổi.

- Vợ chồng chị mong chờ con trai hay con gái khi mang thai lần hai?

- Việc mang thai lần hai này là ngoài kế hoạch của vợ chồng tôi. Đã có bé trai đầu lòng, tôi luôn mong có một bé gái để còn làm điệu cho con. Nhưng con cái là món quà Trời ban. Vì thế, chúng tôi đón nhận cậu bé thứ hai với niềm vui khôn tả. Chỉ có điều hơi e ngại là có đến hai "nhóc quậy" thì càng vất vả đây (cười).

- Ở xứ người, lại mang thai và bận rộn công việc, tâm trạng của chị giai đoạn đó ra sao?

- Vì tôi đã nhận công việc đóng phim trước, nên khi biết mình mang thai, cũng có đôi chút lo âu, sợ ảnh hưởng đến công việc của đoàn phim. Nhưng êkíp Coming to America tạo mọi điều kiện thuận lợi để tôi hoàn thành vai diễn của mình.

Ngoài ra, em trai tôi, vốn làm việc ở bên ấy, cùng bạn gái cũng giúp đỡ tôi rất nhiều. Ông xã tôi cứ 2 tháng lại sang Mỹ thăm vợ con một lần. Vì thế, tôi bớt nhớ nhà, dồn tâm sức cho công việc và chuẩn bị mọi thứ đón con chào đời.



Hà Kiều Anh và chồng - doanh nhân Huỳnh Nam - dự tiệc ra mắt album mới của ca sĩ Hồng Nhung tại TP HCM, cuối tháng 11. Ảnh: Quốc Huy.


- Cảm xúc của lần làm mẹ thứ hai khác gì với lần đầu?


- Niềm vui là vô bờ bến, chỉ có điều khi đóng phim, tôi cũng phải nai nịt để che bụng bầu. Nghĩ lại thấy tội cho con, bé cũng bị chèn ép nhiều. Trộm vía, khi sinh ra, cu cậu rất đáng yêu, khỏe khoắn.

- Có thêm con, cuộc sống của vợ chồng chị thay đổi ra sao?

- Thêm thành viên thì gia đình thêm tiếng cười. Về cơ bản, cuộc sống của vợ chồng tôi không xáo trộn nhiều, vì tôi được nhiều người thân giúp đỡ trong việc chăm sóc hai bé. Tuy vậy, tôi vẫn có quy tắc riêng là khi con còn nhỏ thì vẫn để ngủ chung với mẹ, ôm ấp con để quen hơi, quen tiếng.

Khi tôi đóng phim ở Mỹ, tôi cũng mang cả bé Vương Khang (con trai đầu) sang ở cùng tôi, để mẹ con luôn có nhau. Có thể mình vất vả thêm một chút, nhưng bố mẹ càng gần gũi với con cái ở giai đoạn đầu đời sẽ giúp con trưởng thành khỏe khoắn cả về tinh thần lẫn thể chất.

- Bài học đầu tiên mà chị dạy cho con mình là gì?

- Đó là sống phải có tình yêu thương và lòng nhân ái.

- Biết mình mang thai, chị vẫn gắng sức hoàn thành bộ phim. Điều gì ở bộ phim này hấp dẫn chị?

- Coming to America là bộ phim đầu tiên tôi tham gia làm việc với êkíp ở nước ngoài. Phim nói về câu chuyện của một nữ diễn viên tài năng trong nước tìm đến Mỹ lập nghiệp. Trong phim, tôi thủ vai Lan, nhân vật chính. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của êkíp cũng như ý nghĩa nhân văn của bộ phim khiến tôi thích thú.

- Sau khi sinh con ở Mỹ, vì sao chị đồng ý nhận lời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu?

- Tôi đang sống xa quê hương, mang tâm trạng nhớ nhà, nên khi được mời tham gia một công việc gần gũi với cộng đồng người Việt như thế, chắc chắn tôi gật đầu.



Hoa hậu muốn dành nhiều thời gian hơn cho chồng, con trong năm sau.

- Vương miện Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu được trao cho Ngọc Trinh gây ra nhiều tranh cãi. Chị có thể chia sẻ vì sao ban giám khảo quyết định chọn Ngọc Trinh đoạt giải cao nhất?

- Tại cuộc thi này, Ngọc Trinh luôn nổi bật với ngoại hình rất đẹp, nhất là làn da trắng muốt, khiến cô ấy trông thật duyên dáng và nữ tính. Dư luận có thể chưa đồng tình với kết quả vì cô ấy từng là người mẫu nội y. Nhưng ở một cuộc thi nhan sắc, nhiệm vụ của ban giám khảo phải là những người chọn ra thí sinh đẹp nổi bật để trao giải. Tôi thấy Ngọc Trinh thật sự nổi bật trong cuộc thi này.

- Có phải vì từng trải qua những thăng trầm của cuộc sống, chị có cái nhìn bao dung hơn với các người đẹp?

- Điều đó đúng một phần. Bởi Ngọc Trinh còn quá trẻ, thời gian và con đường cô ấy đi phía trước sẽ trả lời cho những hoài nghi của dư luận về vai trò của cô ấy. Ngoài ra, ban giám khảo không chỉ có một mình tôi, nên tôi không thể là người quyết định duy nhất cho kết quả của cuộc thi.

- Chị và chồng đến mừng ca sĩ Hồng Nhung ra album mới ngay khi vừa từ Mỹ về nước và chưa được nghỉ ngơi nhiều. Tình cảm giữa chị và cô "Bống" thế nào?

- Chồng tôi vốn hoạt động trong ngành kinh doanh. Anh không thích xuất hiện ồn ào trên báo chí. Nhưng chị Nhung là Tùy viên văn hóa nước Cộng hòa Malta tại Việt Nam, còn chồng tôi ở vị trí của Lãnh sự danh dự Malta, vì thế, có vài hoạt động anh ấy và tôi sẽ cùng xuất hiện.

Vả lại, chị Hồng Nhung cũng là chỗ bạn bè thân thiết của gia đình tôi. Tôi thấy chị "Bống" có sự lột xác đầy can đảm. Tôi ít nghe nhạc trong nước nhưng tôi thích album Vòng tròn. Chị Hồng Nhung cũng như tôi, có một tuổi thơ cơ cực và luôn mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống. Bài hát Papa trong album này khiến tôi rất xúc động. Khi chị Nhung sang Mỹ, có ghé nhà tôi chơi và hát mộc ca khúc này cho con trai tôi nghe. Cậu bé rất mê bài hát.

- Vấn đề thời sự mà chị quan tâm nhất hiện nay là gì?

- Vấn đề thời sự gần đây nhất mà tôi và chồng dành thời gian để theo dõi là các phiên chất vấn của kỳ họp Quốc hội.

- Năm nay, tình hình kinh tế chung của thế giới và Việt Nam đều khá khó khăn, công việc kinh doanh của vợ chồng chị thế nào?

- Tôi không vay ngân hàng để kinh doanh bất động sản mà vốn có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu. Công việc này với tôi như một niềm vui, nên tôi không thấy thúc bách gì cả so với tình hình khó khăn chung.

Còn việc kinh doanh dịch vụ khách sạn của gia đình tôi tất nhiên cũng bị ảnh hưởng. Kinh tế khó khăn thì người ta đi du lịch ít hơn cũng là điều bình thường.

Chúng tôi đang triển khai xây dựng một khu căn hộ cao cấp ngay sau khách sạn Imperial ở Vũng Tàu. Đây là dự án được chúng tôi đầu tư nhiều tâm sức. Ngoài ra, sắp tới, tôi còn mở chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Trung Hoa mang tên Dimsum House, do các đầu bếp hàng đầu của Trung Quốc phụ trách. Dự kiến, trong 2 năm, chúng tôi sẽ phát triển chuỗi 50 cửa hàng ăn này trên toàn quốc.

- Ngoài kế hoạch kinh doanh, chị sẽ tham gia hoạt động nghệ thuật nào?

- Từ trước đến nay, chồng đều để cho tôi hoàn toàn tự do với công việc của mình. Suốt năm qua, thời gian của tôi dành nhiều cho con cái, cho công việc đóng phim vì thế, đôi khi tôi thấy có lỗi với ông xã rất nhiều. Kế hoạch của tôi trong năm mới là sẽ dành nhiều thời gian hơn cho chồng, cho gia đình, đỡ đần anh việc kinh doanh. Tôi chưa có kế hoạch cho phim ảnh.


Thoại Hà thực hiện
Ảnh:
Thành Luân
theo vne
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ha-kieu-anh-hoa-hau-1.jpg.thumb210x0.ns.jpg
Views:	9
Size:	9.1 KB
ID:	340937  
 
User Tag List


Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09197 seconds with 15 queries