HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Mỹ đánh bại Đức trong “cơn mưa bàn thắng”
Old 06-03-2013   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 62
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Trận giao hữu Mỹ-Đức trên sân Kennedy Memorial đă diễn ra đầy hấp dẫn và kết quả cuối cùng là 4-3 nghiêng về đoàn quân HLV Klinsmann. Đây là trận đấu mà cả hai đội đă cống hiến cho người xem một lối chơi tấn công đẹp mắt.

Cả Đức và Mỹ đều coi trận đấu này là cuộc sát hạch quan trọng khi World Cup 2014 chỉ c̣n 1 năm nữa là diễn ra. Dù vẫn phải thi đấu ṿng loại nhưng gần như chắc chắn, cả hai đội bóng này sẽ có mặt tại Brazil năm sau.


Klinsmann có dịp tái ngộ đồng nghiệp cũ Joachim Loew

Đội tuyển Đức đang được đánh giá là đội bóng gần như mạnh nhất thế giới hiện nay và họ chưa bao giờ muốn để mất mặt, kể cả là một trận đấu giao hữu. Đoàn quân HLV Joachim Loew cũng không thể tung ra sân đội h́nh mạnh nhất do các trụ cột của Bayern Munich phải thi đấu trận chung kết Cúp Quốc gia Đức.
Không có được những gương mặt ưng ư nhất, Đức đă bất ngờ để thua đội tuyển Mỹ 3-4 trong một trận cầu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Đội tuyển Mỹ cho thấy họ luôn có duyên ở những cuộc so tài với các đối thủ lớn, đặc biệt khả năng tấn công của họ khiến người Đức phần nào bất ngờ.
Đây cũng là một trận đấu đặc biệt với Jurgen Klinsmann khi ông có điều kiện gặp lại đội bóng đồng hương mà ông là HLV tại World Cup 2006. Klinsmann đă chiến thắng khi gặp lại trợ lư cũ Joachim Loew, người kế tục ông dẫn dắt tuyển Đức chơi đầy thành công tại Euro 2008, World Cup 2010 và Euro 2012.
Dù không có sự hiện diện của các ngôi sao Bayern Munich, nhưng đội tuyển Đức vẫn có thể đưa ra sân đội h́nh khá mạnh. Jansen cùng anh em Sven Bender, Lars Bender chơi ở giữa sân, Schurle cùng Podolski hoạt động ở hai cánh hỗ trợ cho trung phong duy nhất Klose.


Lăo tướng Klose chơi khá chậm chạp ở trận giao hữu với tuyển Mỹ

Đội tuyển Đức nhập cuộc hứng khởi hơn và liên tục ép sân ngay sau tiếng c̣i khai cuộc. Trung vệ kỳ cựu Mertesacker suưt nữa lập công ở phút 11 với cú đánh đầu nhanh trong ṿng cấm, tuy nhiên bóng lại đi chệch cột dọc.
Người Mỹ tỏ ra hiệu quả hơn trong tấn công và phút 13 sau đường tạt bóng bên cánh phải của Zusi, Altidore có pha dứt điểm chính xác hạ Stegen, mở tỷ số 1-0 cho đội tuyển Mỹ. Hàng thủ Đức thi đấu khá mất tập trung ở trận đấu này, họ liên tục để lộ những sơ hở để người Mỹ khai thác.
Phút 17, Jansen chuyền bóng về nhưng thủ môn Stegen đă đỡ trượt để bóng từ từ lăn vào lưới, giúp Mỹ có được t́nh huống nâng tỷ số lên 2-0. Đây là một sai lầm ngớ ngẩn hiếm gặp của các thủ môn trong bóng đá đỉnh cao hiện nay.
Đoàn quân HLV Joachim Loew chơi đầy bế tắc trong hiệp 1 và không tạo ra được một cơ hội đáng kể nào. Phải đến phút 53, Đức mới rút ngắn được tỷ số xuống c̣n 1-2 sau cú đánh đầu chính xác trong ṿng cấm của hậu vệ Westermann.


Trận đấu diễn ra khá hấp dẫn với 7 bàn thắng được ghi

Nhưng bàn thắng đó không hề giúp Đức chơi tốt hơn mà họ liên tục mắc những sai lầm ngớ ngẩn trong pḥng ngự. Liên tiếp ở các phút 60 và 64, Demsey tỏa sáng với một cú đúp tuyệt vời không cho Stegen một cơ hội cản phá nào, giúp Mỹ dẫn trước 4-1 đầy bất ngờ.
Tuy nhiên, người Đức vẫn nỗ lực chiến đấu ở những phút cuối và không hề có ư định buông xuôi. Cầu thủ vào sân thay người Draxler tung cú sút xa từ ngoài ṿng cấm buộc thủ môn Howard phải cản phá và Kruse băng vào đá bồi chính xác, rút ngắn tỷ số xuống c̣n 2-4 cho Đức ở phút 79.
Hai phút sau, Draxler có pha dứt điểm hoàn hảo đánh bại Howard, thu hẹp khoảng cách xuống c̣n 3-4. Dù chơi đầy cố gắng nhưng Đức không thể t́m kiếm được bàn gỡ ḥa và chấp nhận thất bại trước Mỹ trên sân Kennedy Memorial.
Kiều My
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Loew3-21268.jpg
Views:	24
Size:	60.8 KB
ID:	478361  
 

Tags
Đội tuyển Đức, Joachim Loew, mỹ, World Cup 2006
User Tag List

Thread Tools

Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh căi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Ṭa Bạch Ốc? Cuộc hành tŕnh từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đ̣n sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Ṭa án H́nh sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 ngh́n đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" v́ đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt v́ chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran th́ toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoăn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đă chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đă chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không C̣n Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Pḥng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một ḿnh giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:00.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09320 seconds with 13 queries