HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Cuộc họp fan của Bằng Kiều bị giải tán
Old 12-14-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Chiều 14/12, thanh tra văn hóa và công an phường Đền Lừ (Hoàng Mai, Hà Nội) tới kiểm tra giấy phép cuộc gặp mặt fan của nam ca sĩ tổ chức tại một club thuộc phường này. Cuộc họp bắt đầu muộn hơn dự kiến và mới được 15 phút thì bị ngưng lại.

Nhân dịp về nước, nam ca sĩ tổ chức gặp gỡ người hâm mộ vào chiều nay (14/12) tại một club cạnh hồ Đền Lừ, thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội. Một tiếng rưỡi trước giờ bắt đầu, thanh tra văn hóa và công an phường Đền Lừ tới làm việc với chủ quán và người tổ chức buổi họp mặt để kiểm tra giấy phép.



Ca sĩ Bằng Kiều xuống xe bước vào quán lúc 15h45 ngày 14/12, chậm 45 phút so với dự kiến.

Người đứng ra tổ chức buổi họp fan này là cháu của Bằng Kiều. Đại diện đoàn cán bộ công an cho biết, họ đến kiểm tra giấy phép để phòng tránh khả năng xảy ra cuộc tụ tập đông người gây mất an ninh trật tự. Sau gần 2 tiếng làm việc, thanh tra văn hóa ra về.

Rất nhiều fan đã háo hức đến địa điểm gặp mặt từ 12h. Khi thấy sự xuất hiện của lực lượng chức năng, họ tỏ ra lo lắng trước khả năng buổi họp không thể diễn ra. Cuộc họp dự kiến tổ chức vào 15h, nhưng đến 15h45 Bằng Kiều mới xuất hiện cùng vợ - Trizzie Phương Trinh. Hai vợ chồng đi nhanh vào quán.



Trizzie Phương Trinh - vợ Bằng Kiều - đi cùng chồng tới buổi gặp mặt.

Cuộc gặp mặt mới diễn ra được 15 phút, công an phường Đền Lừ lại xuất hiện, yêu cầu chủ quán trình giấy phép kinh doanh và không để xe cộ ở lòng lề đường. Chủ quán lúc này yêu cầu mọi người giải tán ngay lập tức. Các fan được thông báo chuyển địa điểm gặp gỡ lên công viên Thống Nhất.

Trao đổi với VnExpress hôm 13/12, ông Nguyễn Thành Nhân - Phó phòng quản lý biểu diễn và băng đĩa của Cục Nghệ thuật biểu diễn - cho biết, theo quy định của Nhà nước, nghệ sĩ chỉ phải xin phép khi họp báo, chứ không bắt buộc có giấy phép khi gặp fan. Theo ông Nhân, Bằng Kiều được phép về nước nên anh có quyền gặp gỡ bạn bè. "Tuy nhiên, nếu cuộc gặp gỡ được tổ chức có quy mô lớn và nghệ sĩ hát một vài bài thì vẫn nên xin phép Sở Văn hóa Thể thao Du lịch địa phương", ông nói.

Có khoảng 100 người đến dự buổi gặp mặt. Giá vé họp fan ban đầu là hơn 100.000 đồng, sau tăng lên gần 500.000 đồng một vé, được rao bán trên mạng và trước cửa club. Những người đến muộn không còn vé để mua.

Trong 15 phút ngắn ngủi trò chuyện với fan, Bằng Kiều bày tỏ sự xúc động vì sự có mặt của nhiều người hâm mộ, trong đó có những gương mặt rất trẻ. Anh nói đùa, chỉ có vợ là hay chê giọng hát của anh. Trizzie Phương Trinh phân bua, chị chê vì chồng ở nhà toàn bịa lời ra để hát, và chị mê giọng Bằng Kiều khi hai người còn yêu nhau hơn.

Sau khi ra công viên Thống Nhất, vợ chồng Bằng Kiều vui vẻ giao lưu, trò chuyện với fan bên bờ hồ, sau nhà hàng Quán Gió. Người hâm mộ đã tặng nam ca sĩ phác họa chân dung anh. Bằng Kiều cũng nhiệt tình ký tặng fan.

Bằng Kiều và vợ về nước hôm 12/12, dự định làm khán giả trong đêm nhạc “Bản tình ca mùa đông” của ca sĩ đàn chị Thanh Tuyền. Ngày mai, vợ chồng Bằng Kiều bay vào TP HCM và sẽ ở lại đây 2 ngày để thăm gia đình Phương Trinh. Sau đó, nam ca sĩ bay sang Campuchia để chuẩn bị cho buổi biểu diễn ở Phnom Penh vào tối 18/12.


Huy Phạm
Ảnh: Jinn, Lương Trần
theo vne
jojolotus_is_offline  
Attached Images
 
Old 12-14-2011   #2
thiennga56
Banned
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 266
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
thiennga56 Reputation Uy Tín Level 1
Default

thằng chó bê đê 4 lù đờm vú heo kêu công an ra tay chứ gì.
thiennga56_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11672 seconds with 13 queries