HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Cơn ghen của gã “chồng hờ” và cái chết của người đàn bà bạc mệnh
Old 12-04-2011   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 150,999
Thanks: 11
Thanked 14,272 Times in 11,414 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 187
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
(Phunutoday) - Không tìm được hạnh phúc từ tổ ấm gia đình, Nguyễn Văn Được lao vào mối tình với người đàn bà hơn mình ba tuổi như một con thiêu thân lu mờ lý trí. Khi đối diện bản án tử hình về tội giết người, gương mặt hắn sạm lại, nước da xám ngoách, lầm lũi đặt từng bước chân nặng nề xuống hành lang phòng xử. Sau lưng hắn, người mẹ già lọm khọm tất tả chạy theo con.

Cơn ghen định mệnh


Ở đời, tình yêu thường không thể tránh khỏi những ghen tuông, hờn giận bởi đó là một thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Thế nhưng, có những cơn ghen chia lìa hạnh phúc, có những cơn ghen thậm chí phải trả giá bằng bi kịch, bằng cả cuộc đời. Câu chuyện xung quanh vụ án giết người do bị cáo Nguyễn Văn Được (37 tuổi, Tây Ninh) thực hiện là bằng chứng sống cho một bi kịch từ ghen.

Bị cáo Nguyễn Văn Được vốn hành nghề chạy xe ôm tại ấp Thành Bắc, xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Trước đây, Được từng có một gia đình nho nhỏ như bao người khác nhưng rồi vì vợ chồng thường xuyên “cơm không lành, canh không ngọt” dẫn đến cảnh đường ai nấy đi, đứa con theo mẹ còn Được trở thành gã đàn ông độc thân không ràng buộc. Ngay sau đó, Được quen biết, nảy sinh tình cảm với người đàn bà hơn mình ba tuổi.

Đó là chị N.T.H., cũng từng có một đời chồng và hai đứa con trai. Gã đàn ông gần 40 tuổi lao vào tình yêu mới như một kẻ đang sống trong cơn say. Tính vốn hay ghen lại từng một lần đổ vỡ nên Được tìm cách quản lý người “vợ” mới. Mỗi lần chị H. ra khỏi nhà, lòng Được đều ấm ức, hắn muốn dõi theo, bám sát hành tung của người tình.

Đến đầu năm 2011, Được và chị H. quyết định chuyển về chung sống như vợ chồng. Thời gian hạnh phúc ngắn ngủi qua đi, vài tháng sau, giữa Được và “vợ” thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn. Được vẫn hay ghen còn chị H. là dân buôn bán nên không tránh khỏi những mối quan hệ phức tạp bên ngoài.

Nơi Được và chị H. chung sống cách biên giới Campuchia chẳng bao xa nên chị H. thường đi qua biên giới để làm thuê, buôn bán đủ nghề. Với bản tính hay ghen, mỗi lần H. đi khỏi, Được lại quay quắt, khổ sở với những nghi ngờ, ghen tuông bóng gió. Trong thời gian đang bận bịu công việc, chiếc điện thoại liên tục đổ chuông với đầy rẫy những tin nhắn, lời lẽ của

Được làm H. cảm thấy ngột ngạt, chị muốn chấm dứt mối quan hệ với người chồng hay ghen để được tự do. Cũng vì thế, khi chiếc điện thoại rung báo có cuộc gọi đến của Được, chị H. đã đưa máy nhờ một người đàn ông khác nói chuyện với Được. Cuộc gọi vừa kết thúc, cơn ghen nung nấu sẵn trong đầu Được từ bấy lâu bùng lên, hắn tức giận nhắn tin hăm dọa, đồng thời chuẩn bị hung khí để sát hại người tình cho hả giận.

Sát hại người tình

Đứng trước vành móng ngựa, Được cúi đầu thuật lại giây phút gây ra tội ác của đời mình. Ngước mái đầu lởm chởm những sợi tóc bạc, hắn tỏ ra thành khẩn nhận tội. Được kể, biết tối ngày 30/3/2010, chị H. sẽ từ Campuchia về nhà thăm con nên từ chiều, Được đã bắt xe ôm đi đến nấp ở chuồng heo sau nhà.

Đợi mãi chưa thấy chị H. về, Được gọi điện vào điện thoại bàn nhà chị H. Khi đứa con trai nhỏ của H. nghe máy, hắn giả bộ nhờ nó đi mua mì tôm để lát mẹ về ăn khuya nhưng thực chất để Được đột nhập vào trong nhà chờ sẵn.

Giữa khuya, khi chị H. vừa vào nhà, Được liền lấy hai ổ khóa chuẩn bị sẵn khóa trái cửa trước, cửa sau để “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Tá hỏa khi thấy Được ở trong nhà nhưng chị H. vẫn cố bình tĩnh nói chuyện để khỏi đánh thức con. Khác với thái độ hăm dọa, Được van vỉ người tình quay lại: “Em đừng có đi, anh ở nhà nhớ em lắm!”.

Chị H. không đồng ý. Tức giận, ghen tuông, Được vung tay tát người tình rồi dùng rựa đâm thẳng nhiều nhát vào ngực, vào bụng người tình làm chị H. khụy xuống, đồng thời Được dùng dao cứa cổ mình để tự sát. Nghe tiếng kêu cứu của mẹ, đứa trẻ lao ra gào khóc nhưng cửa đã khóa, nó liền chui cửa sổ ra ngoài để tri hô. Khi người dân phá cửa xông vào, cả hai người đều nằm trên vũng máu. Do được cấp cứu kịp thời nên Được thoát chết còn chị H. đã tử vong do vết thương quá nặng.


Bị cáo Được tại tòa

“Bị cáo có thật lòng yêu thương chị H. không?” - “Dạ, có”- “Vậy khi ghen tuông, nghi ngờ chị H. có người đàn ông khác, bị cáo đã lần nào thấy người đàn ông nào đó đi với chị H. chưa?” - “Chưa” - “Thế sao chỉ vì ghen bóng gió mà bị cáo lại hành động như vậy?” - “Dạ, tại bị cáo có khuyên H. đừng đi nữa nhưng H. không nghe mà còn nói “Tao đi thì kệ tao”. Bị cáo không thể chấp nhận được điều đó nên mới tát H. hai cái và…” - “Bị cáo không thể chấp nhận điều đó nên ra tay giết chết chị H., vậy giờ cấp sơ thẩm tuyên án tử hình bị cáo, bị cáo có chấp nhận không? Tại sao bị cáo lại kháng cáo?”. Được cúi đầu im lặng, bỏ mặc câu hỏi của Hội đồng xét xử.

Nỗi đau còn lại

Giờ nghị án, Được ngồi chết lặng trên băng ghế dài, đôi mắt nhắm chặt như muốn chốn chạy những ý nghĩ miên man về tội ác cũng như bản án mà tòa sẽ tuyên sắp tới. Gã đàn ông gần 40 tuổi khoác chiếc áo đóng dấu tù nhân trở nên già nua, lạc lõng so với những bị cáo trong vài phiên tòa khác. Ngồi trên ghế, thỉnh thoảng, đôi chân hắn khẽ cựa quậy làm sợi dây xích chân phát ra những tiếng động lành lạnh.

Ngồi một mình ở góc phòng xử án, con trai lớn của chị H. lặng lẽ nhìn Được không nói nửa lời. Em cho biết cha mẹ đã ly hôn nên gia đình ly tán, đứa em nhỏ ở với mẹ còn em ở nhà nội từ lâu. Chứng kiến và ám ảnh về cảnh mẹ bị sát hại, đứa con trai càng trở nên lầm lũi.

Từ ngày mẹ mất, nó chuyển về ở nhờ một người bác để đi làm thuê, làm mướn còn người cha đã có gia đình khác. Nhìn cặp mắt đỏ loang loáng nước ngước lên buồn bã, có thể thấy em đang cố nén nỗi đau vào lòng khi nhắc đến những mất mát, thiệt thòi.

Dù vậy, đứng trước tòa, con trai chị H. khẳng định nó và đứa em tự nguyện kháng cáo xin giảm án cho Được, mong Được được tha tội chết. Được hỏi về lý do kháng cáo, em tâm sự bằng một lối nói điềm tĩnh như một thanh niên đã trưởng thành sau mất mát: “Trước đây, mẹ em quen chú ấy, em cũng có nghe nhưng không biết mặt. Bình thường, chú ấy hiền dữ thế nào em hổng biết nhưng đằng nào mẹ em cũng mất rồi, em không muốn chú ấy phải chết thêm nữa”.

Thế nhưng pháp luật nghiêm minh, tội ác phải trừng phạt, sau khi xem xét, Hội đồng xét xử đã bác đơn kháng cáo của cả Được và hai con chị H., giữ nguyên mức án tử hình về tội giết người. Theo Hội đồng xét xử, chỉ vì mâu thuẫn ghen tuông, bị cáo dùng dao đâm nhiều nhát vào người nhân tình một cách quyết liệt. Trước khi gây án, bị cáo lại khóa trái cửa để nạn nhân không có đường chạy thoát cũng như không muốn người ngoài vào giải cứu thể hiện tính côn đồ, quyết tâm thực hiện tội phạm đến cùng nên không thể xem xét, giảm nhẹ hình phạt.

Án tuyên, gương mặt Được cúi xuống, môi mím chặt. Có lẽ không bất ngờ với phán quyết này nên hắn lặng lẽ tra tay vào còng, gương mặt với nước da xám ngoách vẫn như bất động, chỉ có người mẹ già nua mếu máo nhìn con bất lực.

Khi Được bị dẫn giải đi vòng về phía sau để ngồi ở hàng ghế phía dưới, ánh mặt hắn bỗng dán chặt vào người mẹ già móm mém đang đưa tay gạt những dòng nước mắt đã cạn khô. Nhìn mẹ, đôi mắt Được rân rấn nước, một ánh mắt đầy day dứt, tội lỗi nhưng không thốt nổi một lời. Trong lúc Được phải ngồi lại ở hàng ghế phía dưới để chờ xử một phiên tòa khác, người mẹ như sợ vuột mất cơ hội gặp con nên bà cụ lật đật chạy ra ngoài hiên phòng xử đứng chờ sẵn.

Gần một tiếng đồng hồ trôi qua, Được mới được các đồng chí công an dẫn giải ra chiếc xe tù để nhanh chóng về Tây Ninh. Dưới ánh nắng ban trưa, người mẹ già líu ríu chạy theo đứa con tội lỗi. Khi Được chuẩn bị bước lên xe, bà cụ và mấy người thân ngập ngừng rồi đánh bạo chạy đến gần đồng chí công an, xin được nhắn nhủ con vài điều và đưa cho con chiếc bánh mì, chai nước lọc để đường xa đỡ đói.

Cảm thông trước tấm lòng người mẹ, đồng chí công an để bà được nói với Được vài lời. Lúc cánh cửa xe tù đóng sập rồi lao vút đi, người mẹ đứng lại ngẩn ngơ trên sân tòa trống hoác. Không biết liệu bà có còn cơ hội để gặp lại đứa con tội lỗi?

Phạm Mai
vuitoichat is_online_now  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images590852_d.jpg
Views:	8
Size:	5.5 KB
ID:	339586  
 
User Tag List

Thread Tools

Những chuyện hài hước nhất hôm nay +335 videos Bản sắc Dim Sum: Khi Quảng Châu "tuyên chiến" với máy móc để bảo vệ linh hồn ẩm thực BẮC KINH "KHÓA BẦU TRỜI": KHI NHỮNG ĐÔI CÁNH FLYCAM PHẢI XẾP LẠI GIỮA THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ
Cuộc Chiến "Con Chữ" Tại Cục Dự Trữ Liên Bang: Khi Một Từ Duy Nhất Làm Rúng Động Nền Kinh Tế Mỹ Kho Tàng "Vàng Ròng" Tại Ý: Khi Phô Mai Trở Thành Tài Sản Thế Chấp Để Vay Vốn Ngân Hàng Ô Tô Trung Quốc "Đại Náo" Triển Lãm Bắc Kinh: Khi Công Nghệ 21 Là Vũ Khí Thống Trị Tương Lai
Bản Hòa Ca Của Súng Đạn: Ai Được, Ai Mất Sau Hai Tháng Cuộc Chiến Mỹ - Iran Bùng Nổ? "Nửa Ổ Bánh Mì Vẫn Là Bánh Mì, Nhưng Nửa Sự Thật Không Phải Là Sự Thật": Cuộc Chiến Xóa Nhòa Lịch Sử Tại Các Công Viên Quốc Gia Mỹ "Cơm Không Lành, Canh Không Ngọt": Mỹ Rút Quân Khỏi Đức Và Cơn Rạn Nứt Trong Quan Hệ Đồng Minh NATO
Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11977 seconds with 13 queries