HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Moskva tuyên bố tiêu diệt 4 người Ukraine, căn cứ không quân trong lãnh thổ Nga lại bị tấn công
Căn cứ không quân trong lãnh thổ Nga lại bị tấn công, Moskva tuyên bố tiêu diệt 4 người Ukraine. Bộ Quốc phòng Nga cho biết, Ukraine đã điều khiển một máy bay không người lái (UAV) tấn công sân bay Engels ở vùng Saratov của Nga, khiến 3 quân nhân nước này thiệt mạng. Cùng ngày, Moskva tuyên bố đã tiêu diệt được 4 người Ukraine cố tình xâm nhập biên giới.

Nhóm người Ukraine tìm cách xâm nhập vào Nga được trang bị súng tiểu liên do Đức sản xuất. Ảnh: RT
Dẫn thông báo từ Bộ Quốc phòng Nga, kênh truyền hình RT đưa tin sáng 26/12, Ukraine đã điều khiển một UAV tấn công sân bay Engels ở vùng Saratov của Nga.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết chiếc UAV di chuyển ở độ cao thấp đã bị lực lượng phòng không của căn cứ bắn hạ. Tuy nhiên, 3 quân nhân Nga đã bị thương nặng dẫn đến tử vong là do mảnh vỡ rơi xuống. Những người thiệt mạng là quân nhân kỹ thuật. Không có chiếc máy bay nào tại sân bay bị hư hại trong vụ việc.

Saratov nằm sâu bên trong nước Nga, cách các khu vực do Kiev kiểm soát ở miền Đông Ukraine khoảng 900 km.

Trước đó, vào ngày 5/12, Ukraine đã thực hiện các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái tương tự vào căn cứ Engels và sân bay Dyagilevo ở vùng Ryazan của Nga. Theo Bộ Quốc phòng, các UAV được sử dụng trong các vụ tấn công đều là phương tiện do Liên Xô sản xuất.

Căn cứ Engels và căn cứ Dyagilevo là nơi triển khai máy bay ném bom tầm xa của Nga, tham gia vào các cuộc không kích cơ sở quân sự và cơ sở hạ tầng năng lượng của Ukraine.

Trong một diễn biến liên quan, Cơ quan An ninh Nga (FSB) cho biết các đặc vụ đã giao tranh với một nhóm “phá hoại” khi chúng tìm cách xâm nhập vào vùng Bryansk.

Theo FSB, một số kẻ phá hoại Ukraine đã bị tiêu diệt trong ngày 25/12 khi đang tìm cách xâm nhập lãnh thổ Nga. Bốn kẻ phá hoại đã bị tiêu diệt một vụ đọ súng với các đặc vụ.

FSB cho biết những kẻ bị tiêu diệt được trang bị súng tiểu liên do công ty SIG Sauer của Đức sản xuất, đồng thời có thiết bị liên lạc và điều hướng cũng như phương tiện để thực hiện các hành động phá hoại và khủng bố. Nhóm này còn mang theo 4 thiết bị nổ tự chế với tổng sức nổ tương đương 40 kg thuốc nổ TNT.

Bryansk là một trong số vùng ở Nga được đặt cảnh báo đe dọa khủng bố “vàng”, mức cao thứ hai trong thang màu ba cấp của Nga do vị trí địa lý gần Ukraine.

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 19/12 đã ra lệnh yêu cầu các cơ quan an ninh bảo vệ biên giới, kiểm soát xã hội tốt hơn và loại bỏ tận gốc "những kẻ phản bội, gián điệp và những kẻ phá hoại".

Hãng TASS (Nga) dẫn lời Tổng thống Putin: “Các cơ quan phản gián, trong đó có tình báo quân đội, cần bình tĩnh tối đa, tập trung lực lượng. Cần phải mạnh mẽ chặn các hành động của các cơ quan đặc biệt nước ngoài, nhanh chóng xác định những kẻ phản bội, gián điệp và những kẻ phá hoại”.

Nhà lãnh đạo Nga cũng nhấn mạnh cần phải bảo vệ biên giới nước nhà. Ông nói: “Đường biên giới phải được bảo vệ chắc chắn. Phải ngăn chặn nhanh chóng và hiệu quả mọi cố gắng vi phạm bằng cách sử dụng bất kỳ lực lượng và phương tiện nào chúng ta có sẵn, bao gồm cả các đơn vị hành động cơ động và lực lượng đặc biệt”.

VietBF@ sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 12-26-2022
Reputation: 136963


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 119,020
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	501.jpg
Views:	0
Size:	24.3 KB
ID:	2157064  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,860 Times in 6,989 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 138
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Old 12-26-2022   #2
trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 11,901
Thanks: 417
Thanked 6,094 Times in 3,730 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 392 Post(s)
Rep Power: 33
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Default

Nay mai sẽ có màn 'dàn dựng" Belarus công bố đã phá tan và giết bọn biệt kích Ukraine đã xâm nhập biên giới nước này và lấy cớ này để cùng Nga, bọn tay sai Wagner và Chechnya xua quân "trừng phạt bọn phát xít Ukraine"!! Một kịch bản thật cao minh và vĩ đại đã được "ngài putin" bay qua Belaerus duyệt xét hồi tuần trước!! Hãy chờ xem màn kịch nhiều tập này vì "ngài putin" đã long trọng tuyên bố NATO đã hết sạch vũ khí trong kho rồi, các "đồng chí đồng rận" hãy xung phong lên!!

trungthuc_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:40.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10535 seconds with 13 queries