HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Phẫn nộ với nguyên nhân gây ra cái chết cho bé gái không nguyên vẹn
Ấn Độ nổi tiếng là một quốc gia trọng nam khinh nữ. Tới thời nay mà vẫn chưa có dấu hiệu xóa bỏ được. Hậu quả của nó vô cùng nặng nề vần phải lên án.

Vì muốn sinh được con trai, hung thủ đã nhẫn tâm sát hại bé gái một cách tàn ác nhằm thực hiện nghi lễ hiến tế. Vụ án đau lòng một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo quan niệm trọng nam khinh nữ vẫn luôn là một vấn đề nghiêm trọng tại nhiều nơi ở Ấn Độ.


Hiện trường tìm thấy thi thể không còn nguyên vẹn của cô bé xấu số.

Nỗi thống khổ vì bị phân biệt đối xử và bạo lực mà phụ nữ nước này phải chịu đựng vẫn trở thành nỗi ám ảnh luôn thường trực. Những vụ án nổi tiếng được đề cập trong loạt bài “Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm” sau đây sẽ phần nào hé lộ cuộc sống đọa đày của không ít phụ nữ tại đất nước này.

Thi thể trên bãi đất hoang

Một ngày cuối tháng 9/2017, tại ngôi làng gần thành phố Sahranpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, cô bé Akshita (4 tuổi) tung tăng chạy nhảy, dạo chơi quanh nhà trong khi cha mẹ đang làm việc. Vốn là một bé gái ngoan ngoãn và có phần nhút nhát nên cha bé là anh Mahavir Singh, 35 tuổi không phải lo lắng việc canh chừng Akshita.

Xong xuôi công việc, anh tới chỗ con gái mình nhưng tìm mãi cũng không thấy con gái đâu. Điều này rất không bình thường với một cô bé như Akshita. Lo lắng nhưng anh cũng chỉ nghĩ có thể lần này bé mải chơi đâu đó.

Đã muộn mà con vẫn chưa về, tìm khắp nơi cũng không thấy, lúc này gia đình Mahavir Singh hoảng hốt thực sự. Họ hàng, người quen đều được huy động. Mahavir Singh thậm chí còn tới gặp cảnh sát thông báo và đề nghị được giúp đỡ.

Thời gian cứ thế trôi qua trong sự vô vọng của mọi người và phải tới 4 ngày sau, vào ngày 1/10, cha bé Akshita mới phát hiện ra thi thể con gái trên cánh đồng gần nhà khi anh đang làm việc.

Tuy nhiên, những gì hiện ra trước mắt khiến anh và những người chứng kiến không khỏi bàng hoàng. Thi thể Akshita đã không còn nguyên vẹn.

"Phát hiện con gái bị mất tích, tôi lập tức trình báo với cơ quan cảnh sát nhưng mãi không thấy có kết quả khả quan. Vậy mà 4 ngày sau, chúng tôi lại tìm thấy thân xác không hoàn chỉnh của con bé ở bãi đất bỏ hoang gần nhà", cha nạn nhân đau đớn kể lại.

Giết người vì tin lời thầy bói

Trước vụ án với những dấu hiệu giết người man rợ, cảnh sát ngay lập tức vào cuộc và không lâu sau đó đã xác định được hung thủ. Theo đó, kẻ chủ mưu không phải ai xa lạ, chính là hàng xóm của gia đình nạn nhân - Satish Singh (35 tuổi), đồng phạm là vợ hắn - Namita, 30 tuổi và ông bố Kabool Singh (60 tuổi).

Theo kết quả điều tra ban đầu, cặp vợ chồng này sinh được 4 người con gái và một cậu bé, nhưng rất tiếc bé trai đã qua đời khi mới 18 tháng tuổi.

Bởi quá mong mỏi có con trai, người chồng Satish đã tới gặp thầy bói tên Vriksh Pal (50 tuổi) và được hiến kế rằng phải thực hiện lễ hiến tế bằng một bé gái thì mới được thần linh ban phúc và sinh được con trai.

Sau đó, Satish Singh đã về và lên kế hoạch bắt cóc bé gái hàng xóm để làm hiến tế theo lời thầy bói. Bố của hắn, ông Kabool Singh cũng rất ủng hộ con làm điều bất nhân đó và cùng lên thực hiện kế hoạch tàn bạo.

Biết được thói quen của gia đình hàng xóm, chúng đã bắt cóc cô bé Akshita, sát hại nạn nhân một cách dã man để làm lễ tế thần cầu tự.

Gã thầy bói nói phải để thi thể của bé gái ở nơi người ta dễ dàng tìm thấy. Vậy nên sau khi làm lễ xong, các đối tượng đã bọc thi thể nạn nhân vào tấm vải cũ rồi vứt luôn tại lại bãi đất hoang gần nhà.

Cảnh sát điều tra cho biết: “Thầy trừ tà đã nói với Satish rằng anh ta cần phải hy sinh một bé gái để có một bé trai và anh ta cần phải đặt thi thể bé gái đó ở nơi mà cha mẹ cô bé có thể dễ dàng tìm thấy. Hiện, chúng tôi đã bắt giữ Satish và Vriksh Pal, tuy nhiên, Kabool Singh và Namita vẫn đang chạy trốn. Chúng tôi cũng đã thu hồi được vũ khí gây án”.



Kẻ chủ mưu Satish Singh (thứ hai từ phải sang) và tên thầy bói đã bị bắt.

Cảnh sát sau đó đã được huy động để tìm Naimita và Kabool Singh. Ngoài ra, họ cũng treo thưởng cho bất kỳ ai tìm thấy nghi phạm.

Vụ án đau lòng một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo quan niệm trọng nam khinh nữ vẫn luôn là một vấn đề nghiêm trọng tại nhiều nơi ở Ấn Độ. Theo các nhà nhân quyền, có nhiều nguyên nhân dẫn đến quan niệm trên như theo truyền thống kết hôn, con gái luôn phải có của hồi môn có giá trị lớn và họ phải rời khỏi gia đình mà không được chăm sóc cho cha mẹ, còn con trai thì vẫn thường được coi là những người thừa kế tiềm năng.

VietBF © sưu tập
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 12-14-2017
Reputation: 228411


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 94,064
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	33.1.jpg
Views:	0
Size:	74.7 KB
ID:	1147441   Click image for larger version

Name:	33.2.jpg
Views:	0
Size:	46.3 KB
ID:	1147442  
troopy_is_offline
Thanks: 76
Thanked 7,142 Times in 6,237 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 117
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 12-14-2017   #2
nontakjaba
Banned
 
Join Date: Dec 2017
Posts: 190
Thanks: 0
Thanked 6 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 0
nontakjaba Reputation Uy Tín Level 1
Default

Cam on ban da chia se
nontakjaba_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh cãi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Tòa Bạch Ốc? Cuộc hành trình từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đòn sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Tòa án Hình sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 nghìn đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" vì đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt vì chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran thì toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoãn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đã chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đã chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không Còn Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Phòng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một mình giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09772 seconds with 13 queries