HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Talking Không thể tin nổi đây là con số binh sĩ tử trận của Ukraine nếu chiến tranh với Nga
VBF-Cho tới lúc này đất nước Ukraine luôn ở trong tư thế sẵn sàng cho 1 cuộc chiến không cân sức với Nga. Thậm chi các chuyên gia còn có thể đưa ra con số binh sĩ Ukrane có thể tử trận nếu như chiến đấu trong 10 ngày. Và con số đó vào khoang 10000 đến 20000 người trong khoảng 10 ngày chiến đấu.Tổn thất này nhiều gấp 4 lần so với con số tổn thất chính thức của các binh sỹ Ukraine trong quá trình thực hiện các chiến dịch quân sự ở Donbass, miền Đông Ukraine.
Thông tin trên được tướng Viktor Muzenko, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Ukraine đưa ra trong trả lời phỏng vấn tạp chí “Tiếng nói Ukraine”. Viktor Muzenko chính là quan chức Ukraine đã bị Ủy ban Điều tra Nga khởi tố vì tội “diệt chủng đối với nhóm người nói tiếng Nga, trong đó có cả trẻ em đang sinh sống ở khu vực lãnh thổ nước Cộng hòa tự trị Donetsk”.
“Chiến tranh sẽ kết thúc với chiến thắng của chúng tôi. Liệu chúng tôi có thể giải phóng Donbass? Hoàn toàn có thể nhưng với điều kiện nếu như biên giới của chúng tôi được đóng cửa và nếu không có sự trợ giúp của vũ khí và các lực lượng quân sự Nga.
Và không được quên rằng cuộc tấn công của chúng ta có thể trở thành cái cớ để Nga thực hiện các hành động xâm lược”- ông Viktor Muzenko nhấn mạnh.Dựa vào các tính toán và dự báo của Kiev, ông Muzenko cho rằng trong vòng 10 ngày tiến hành chiến dịch đẩy lùi Quân đội Nga khỏi Ukraine, tổn thất đối với Quân đội Ukraine sẽ có thể từ 10.000 - 20.000 người.
Theo Muzenko, đây là con số đáng lo ngại khi lớn gấp 4 lần so với con số binh lính Ukraine thiệt mạng kể từ khi Kiev thực hiện cái gọi là chiến dịch chống khủng bố ở khu vực Đông Nam Ukraine. Trong vòng 2,5 năm xung đột quân sự ở Donbass, tổn thất đối với binh lính Ukraine là 2.636 người, trong đó có 2.148 binh sỹ thiệt mạng trong các trận chiến.
Trả lời câu hỏi liệu Quân đội Ukraine có thể bảo vệ được Ukraine trong trường hợp bị Nga tấn công hay không, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Ukraine nhấn mạnh rằng Kiev hiện có đủ các khả năng để “đáp trả một cách tương xứng”.
Theo Muzenko, trong trường hợp Ukraine bị tấn công quân sự quy mô lớn, Kiev sẽ cần gia tăng số lượng binh lính để thành lập các đơn vị quân sự mới và triển khai quân ở các hướng tấn công của đối phương.
Vào mùa Xuân năm nay, Chủ tịch Hạ viện Nga khi đó là ông Sergey Naryshkin tuyên bố rằng trong trường hợp xảy ra cuộc chiến giả định của Nga với một quốc gia có tiềm lực tương tự như Ukraine thì cuộc chiến này sẽ chỉ kéo dài khoảng “2-3 ngày và tối đa là 4 ngày”.
Lời khẳng định này được ông Naryshkin đưa ra trong cuộc gặp với các thành viên Diễn đàn Nga-Đức. Đây được coi là câu trả lời cho phát biểu của chuyên gia nghiên cứu chính trị người Đức Aleksandr Rar, người cho rằng Nga đang tiến hành cùng lúc 3 cuộc chiến ở Ukraine, Nagorno-Karabakh và ở Syria.
“Nếu vì lý do nào đó mà Nga cần phải thực hiện các hành động quân sự để chiến đấu với quốc gia có tiềm lực tương tự như Ukraine thì tôi hy vọng rằng tất cả sẽ biết cuộc chiến này kéo dài trong bao lâu: 2-3 ngày và tối đa là 4 ngày.
Và tất cả cũng hiểu kết quả của cuộc xung đột này sẽ như thế nào. Còn những gì đang diễn ra ở vùng Donbass thì vẫn đang diễn ra trong vòng 2 năm qua. Đó chính là câu trả lời cho câu hỏi chế độ Kiev đang gây chiến với ai”- ông Naryshkin nhấn mạnh.
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên ông Naryshkin đưa ra các bình luận như vậy liên quan đến các tuyên bố về chiến tranh mà Nga đang tiến hành ở vùng Donbass của Ukraine. Đây cũng không phải là lần đầu tiên ông sử dụng thuật ngữ “cuộc chiến giả định”.
Năm 2015, trong cuộc gặp với các nghị sỹ Pháp trong thành phần đoàn đại biểu Nghị viện châu Âu đến thăm Moscow và Crimea, ông Naryshkin tuyên bố rằng cuộc chiến giả định này sẽ mất “tối đa là 5 ngày”.
“Tôi cảm thấy rằng bất cứ người nào có suy nghĩ bình thường đều hiểu rằng: một quốc gia giả định với dân số khoảng 40 triệu người, với nền kinh tế đã phá sản, quân đội suy tàn và giới lãnh đạo tham nhũng và hiện đang nằm trong cuộc khủng hoảng chính trị - xã hội sâu sắc mà lại đang có ý định tiến hành chiến tranh chống Nga thì cuộc chiến này chỉ có thể kéo dài 3, 4 và tối đa là 5 ngày”- ông Naryshkin khẳng định.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 12-08-2016
Reputation: 344715


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 140,740
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	5574544-3x2-940x627-1481189803802-0-0-584-940-crop-1481189822664.jpg
Views:	0
Size:	93.1 KB
ID:	969821  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,644 Times in 5,588 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 176
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List

Thread Tools

Những chuyện hài hước nhất hôm nay +335 videos Bản sắc Dim Sum: Khi Quảng Châu "tuyên chiến" với máy móc để bảo vệ linh hồn ẩm thực BẮC KINH "KHÓA BẦU TRỜI": KHI NHỮNG ĐÔI CÁNH FLYCAM PHẢI XẾP LẠI GIỮA THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ
Cuộc Chiến "Con Chữ" Tại Cục Dự Trữ Liên Bang: Khi Một Từ Duy Nhất Làm Rúng Động Nền Kinh Tế Mỹ Kho Tàng "Vàng Ròng" Tại Ý: Khi Phô Mai Trở Thành Tài Sản Thế Chấp Để Vay Vốn Ngân Hàng Ô Tô Trung Quốc "Đại Náo" Triển Lãm Bắc Kinh: Khi Công Nghệ 21 Là Vũ Khí Thống Trị Tương Lai
Bản Hòa Ca Của Súng Đạn: Ai Được, Ai Mất Sau Hai Tháng Cuộc Chiến Mỹ - Iran Bùng Nổ? "Nửa Ổ Bánh Mì Vẫn Là Bánh Mì, Nhưng Nửa Sự Thật Không Phải Là Sự Thật": Cuộc Chiến Xóa Nhòa Lịch Sử Tại Các Công Viên Quốc Gia Mỹ "Cơm Không Lành, Canh Không Ngọt": Mỹ Rút Quân Khỏi Đức Và Cơn Rạn Nứt Trong Quan Hệ Đồng Minh NATO
Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09536 seconds with 13 queries