HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Vụ án bí ẩn trong phòng 1046 khách sạn Mỹ không có lời giải đáp?
Một vụ án đầy bí ẩn xảy ra đã lâu tại một khách sạn ở Mỹ, nhưng cho đến hôm nay cảnh sát Mỹ cũng chưa có lời giải đáp. Vị khách bí ẩn bị giết một cách dã man. Tình tiết của vụ án trước đó vô cùng rùng rợn, bí ẩn vẫn là bí ẩn hàng chục năm nay.
Không thể xác định danh tính nạn nhân và hung thủ, hiện trường vụ án cũng là một điều bí ẩn kinh hoàng.

Đây là một trong số những vụ án bí ẩn không có đáp án tới tận ngày nay.

Khách sạn President và vị khách bí ẩn

Tại thành phố Kansas, Missouri, Mỹ, một buổi chiều mùng 2 tháng 1 năm 1935, một người đàn ông trẻ tới khác sạn President và hỏi thuê phòng. Ông ta không mang theo bất cứ hành lý gì và đăng ký thuê phòng một ngày với tên "Roland T. Owen," từ Los Angeles.

Ông được mô tả là cao và rất ấn tượng với người đối diện bởi vết sẹo lớn một bên mặt, sau đó ông ta nhận phòng số 1046.



Bí ẩn căn phòng 1046.

Khi được người trực tầng (bellboy) đưa tới phòng này, ông ta lấy ra một chiếc lược, bàn chải và kem đánh răng trong túi mình và đặt vào phòng tắm. Người trực tầng đưa cho ông ta chìa khóa và quay lại làm việc.

Ngày hôm sau, một người nữ hầu phòng đến dọn dẹp phòng 1046. Owen đang ở trong phòng và cho phép cô vào, nhưng căn phòng tối tăm, chỉ có một chiếc đèn nhỏ. Sau đó, cô nói với cảnh sát rằng Owen trông có vẻ sợ hãi và lo lắng khi cô dọn dẹp.

Cô cũng được dặn không được khóa cửa sau khi ra. Lúc 4 giờ, cô ta trở lại với một tấm khăn sạch, cửa phòng vẫn không khóa, căn phòng vẫn rất tối. Owen đang nằm trên giường, vẫn không cởi bỏ quần áo, đôi giày.

Cô thấy một tờ giấy trên bàn có ghi "Don, tôi sẽ quay lại 15 phút sau. Hãy chờ".

Sáng hôm sau, cô hầu phòng quay lại để dọn dẹp, cô mở bằng chìa khóa vạn năng. Khi bước vào, cô giật mình vì thấy Owen đang ngồi yên lặng trên chiếc ghế, nhìn chằm chằm vào bóng tối.

Khoảnh khắc bối rối bị phá vỡ khi tiếng chuông điện thoại reo lên. Owen trả lời: "Không, Don, Tôi không muốn ăn, tôi không đói, tôi vừa ăn sáng".

Sau đó, ông ta hỏi cô về khách sạn và công việc của cô ở đây. Ông than phiền về khách sạn Muehlebach ông ở trước đó. Cô rời đi khi dọn xong với tâm trạng không vui vì vị khách kỳ lạ này.

Những điều kỳ lạ trong căn phòng 1046

Buổi chiều cùng ngày, cô quay lại căn phòng 1046 để dọn dẹp. Bên ngoài cửa cô nghe giọng nói của 2 người đàn ông. Cô gõ cửa và nói muốn vào phòng để thay khăn tắm.

Một giọng nói lạ trả lời cộc lốc rằng không muốn bất cứ chiếc khăn nào. Cô nhún vai và bỏ đi.


Khách sạn President.

Tối hôm đó, một người khách cùng tên là Jean Owen tới thuê phòng 1048 cạnh đó. Cô có một đêm không bình yên khi nghe thấy những tiếng nói to như cãi nhau của ít nhất một nam, một nữ.

Charles Blocher, một người làm ở đây cũng chú ý tiếng ồn này, ông cho rằng chúng xuất phát từ căn phòng 1055, lúc nửa đêm, ông còn thấy một phụ nữ ở tầng 10 đang đứng trước phòng 1026. Cô ta thường xuất hiện gần khách sạn với nhiều người đàn ông khác nhau.

Một tiếng sau, cô đi cùng với một người đàn ông và rời khách sạn lúc 4 giờ sáng, 15 phút sau người đàn ông cũng rời đi. Cùng đêm đó, một người công nhân tên Robert Lane đang lái xe thì thấy một người đang chạy trên vỉa hè.

Điều đáng chú ý là người này không mang quần dài và áo lót trong một đêm mùa đông như vậy. Người đàn ông này vẫy Lane vì nghĩ ông là tài xế taxi. Nhưng xin lỗi sau đó khi nhận ra, người này xin đi nhờ xe và Lane đồng ý.

Lane nói: "Anh trông có vẻ không ổn". Người này đáp lại giận dữ: "Tôi sẽ giết nó vào ngày mai". Lane nhận thấy vị khách này đang bị thương ở tay.


Nạn nhân bí ẩn.

Sau đó, vị khách xuống xe và bắt một chiếc taxi khác. Lane không biết rằng có thể mình vừa cho một tên tội phạm đi nhờ xe.

Ở khách sạn, tiếng chuông điện thoại reo lên ở căn phòng 1046 mà không ai nhấc máy, người trực tầng Harold Pike phải dùng chìa khóa vạn năng để mở phòng, trong ánh sáng lờ mờ anh thấy Owen đang nằm trên giường, điện thoại nằm trên mặt đất.

Hiện trường đẫm máu

Nghĩ vị khách đang bị say, anh đặt điện thoại lại mà không để ý Owen. Sau đó không lâu, tiếng chuông lại reo lên ở căn phòng 1046 và không ai nhấc máy.

Người trực tầng lại phải đi tới căn phòng và thấy dòng chữ "Đừng làm phiền" bên ngoài cửa. Anh gõ cửa mà không có ai lời, anh dùng chìa khóa vạn năng mở cửa và bước vào phòng. Owen vẫn nằm tư thế cũ, điều này khiến anh phải chú ý.

Khi bật đèn lên, một khung cảnh hãi hùng với máu loang lổ trên sàn và tường nhà còn Owen đầu đầy máu. Anh sợ hãi hét lên và gọi người quản lý, cảnh sát tới ngay sau đó.

Cảnh sát khám nghiệm tử thi và cho biết Owen đã bị đâm chết cách đây 6, 7 tiếng. Hộp sọ bị đánh nứt rất mạnh. Cổ bầm tím, căn phòng giống như đã diễn ra cảnh tra tấn vậy!

Trong căn phòng còn có nhiều điều kỳ lạ, không có bất cứ áo quần nào trong phòng, mọi thứ Owen mang tới như dầu gội, bàn chải,.. trước đó cũng biến mất. Một điếu thuốc chưa hút, một chiếc cà vạt, 4 dấu tay dính máu trên chao đèn và một cặp tóc.

Nhưng hung khí trói Owen và đâm ông ta thì không tìm thấy. Nhân viên khách sạn khai báo rằng trước đó Owen gặp một người đàn ông và phụ nữ, sau đó họ vội vã rời đi.

Cảnh sát cho rằng Owen đã bị thuốc mê trước khi bị giết hại. Điều kỳ lạ hơn là cảnh sát không thể xác định nhân thân của nạn nhân vì không có ai tên là Roland T. Owen.

Cảnh sát xác định được rằng trước khi tới khách san Presidient, Owen đã ở khách sạnMuehlebach với tên "Eugene K. Scott" của Los Angeles. Nhưng cái tên Don hay Owen không mang lại manh mối gì trong điều tra.

Không thể xác định danh tính thật sự của nạn nhân, quá trình điều tra bị khó khăn ngay từ bước đầu tiên, thi thể nạn nhân được mai táng và chôn cất ở một tấm mộ vô danh.

Vụ án bí ẩn này đã trở nên nổi tiếng những năm 1937, không ai biết về danh tính bí ẩn của nạn nhân và tại sao hắn lại phải dùng tên giả cũng như thay đổi liên tục, cặp nam nữ đêm đó có quan hệ gì và người đàn ông mà Lane gặp sau đó mô tả có phải hung thủ?

Và câu hỏi không lời giải lớn nhất chính là điều gì đã xảy ra phía sau cánh cửa khách sạn số 1046?

Vietbf @ sưu tầm.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 09-27-2016
Reputation: 237396


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 111,246
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	43.jpg
Views:	0
Size:	19.2 KB
ID:	940998   Click image for larger version

Name:	41a.jpg
Views:	0
Size:	63.2 KB
ID:	940999   Click image for larger version

Name:	42a.jpg
Views:	0
Size:	52.4 KB
ID:	941000  

pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,227 Times in 7,316 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 134
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List

Thread Tools

Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh cãi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Tòa Bạch Ốc? Cuộc hành trình từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đòn sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Tòa án Hình sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 nghìn đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" vì đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt vì chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran thì toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoãn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đã chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đã chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không Còn Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Phòng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một mình giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09342 seconds with 13 queries