HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default “Gái quê” gây sốc : Tôi cần chồng chứ không cần tiền.
Old 04-21-2016   #1
pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Sep 2014
Posts: 111,024
Thanks: 7
Thanked 8,161 Times in 7,271 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 134
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Người nổi tiếng hầu như lấy chồng đại gia để có một cuộc sống đủ đầy. Tất nhiên…có t́nh yêu th́ c̣n ǵ bằng. Nhưng “ gái quê” đă gây sốc khi giải thích v́ sao cô không lấy chồng đại gia như nhiều người đẹp showbiz.
Mới đây, "Gái quê" Lê Thị Phương đă chia sẻ trên trang cá nhân thông tin cô cần người bê tráp vào lễ ăn hỏi ngày 23/4 tới đây. Chân dài sinh năm 1991 viết: “Phương đang cần 7 nam 7 nữ bê lễ ăn hỏi vào ngày 23/4 (thứ 7) tuần này tại Vạn Thắng. Có bạn nào giúp được cho ḿnh nhờ với”.Thông tin "gái quê" Lê Thị Phương sắp kết hôn khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó cô chưa từng công khai bạn trai với truyền thông hay đồng nghiệp.
Theo t́m hiểu, chồng sắp cưới của Lê Thị Phương xuất thân trong một gia đ́nh kinh doanh giàu có tại TP.HCM. Mặc dù gia đ́nh có điều kiện nhưng anh chọn cuộc sống giản dị, vẫn đi làm công chức nhà nước với mức lương thấp như bao người. Đặc biệt, chồng sắp cưới của "gái quê" cũng không mê siêu xe, không đam mê hàng hiệu, dù anh dư sức có được những thứ này. Hiện tại, Lê Thị Phương vẫn đang ở nhà thuê cùng chồng sắp cưới tại quận 7. Sau đám cưới, cô sẽ cùng ông xă dọn về sống cùng gia đ́nh chồng ở quận 11.


Lê Thị Phương gây bất ngờ khi chuẩn bị kết hôn
- V́ sao chị lại chọn thời điểm này để lên xe hoa về nhà chồng?
Tôi cũng lớn tuổi rồi. Hơn nữa trong đầu tôi lúc nào cũng có dự định sẽ cưới chồng chứ không muốn độc thân măi. Thật ra thời gian qua chúng tôi hẹn ḥ cũng hơi bí mật, v́ tôi cũng ít cho mọi người biết. Tôi ngại người ta nói ra nói vào.
Sau hơn một năm yêu nhau, gia đ́nh hai bên bảo trước sau ǵ cũng cưới nên thôi coi ngày hợp th́ cưới luôn vào tháng 6 tới đây. Sau khi thông tin này được công khai, từ hôm qua giờ cũng nhiều người hỏi thăm, đặc biệt là các anh chị nhà báo gọi nhiều lắm.
- Chị có nghĩ khoảng thời gian một năm hẹn ḥ đủ để cả hiểu nhau tiến tới hôn nhân?
Tôi nghĩ, chuyện yêu lâu hay ngắn không quan trọng bằng việc ḿnh hiểu nhau và người đó yêu thương ḿnh.
- Chuyện t́nh giữa chị và chồng sắp cưới được bén duyên trong hoàn cảnh nào?
Chồng sắp cưới của tôi là một nhân viên y tế dự pḥng. Cả hai quen nhau khi tôi đến trạm y tế phường để tiêm thuốc. Ban đầu chúng tôi xem nhau là bạn bè thôi. Sau này quen lâu th́ nảy sinh t́nh cảm. Cũng chẳng ai chủ động tán tỉnh v́ cả hai cũng lớn rồi, cứ nghĩ ḿnh cần nhau th́ tiến tới chứ không tán tỉnh như hồi c̣n trẻ con.
- Anh ấy không ngại quen "chân dài" trong showbiz sao?
Tôi sống đơn giản, không phức tạp, không đ̣i hỏi nên không có ǵ khiến anh ấy ngại. Hơn nữa, anh ấy cũng nói sẽ cho tôi làm nghệ thuật thoải mái, khi nào chán th́ thôi chứ không cấm đoán. Ban đầu tôi cứ nghĩ anh ấy sẽ ngại khi đi cạnh ḿnh, v́ tôi cao hơn anh ấy, nhưng anh ấy lại bảo tôi cứ mang giày cao gót khi đi cùng nhau cho ấn tượng, (cười).

"Gái quê" sẽ lên xe hoa vào tháng 6 tới đây.
- Có khá nhiều người bất ngờ khi biết chị không chọn "mốt" lấy chồng "đại gia" như khá nhiều người đẹp trong showbiz. Chị nghĩ sao?
Quan điểm mỗi người khác nhau, có người nghĩ "chân dài" th́ nên cưới "đại gia", nhưng tôi th́ không cần lấy chồng "đại gia". Tôi chỉ một người đàn ông biết yêu thương, quan tâm và lo lắng cho ḿnh. Tôi nghĩ, đâu cứ phải lấy chồng giàu là có hạnh phúc. Trong mắt tôi, "đại gia" là những người hay lăng nhăng, trong khi tôi rất sợ bị chồng bỏ bê.
- Trong suốt những năm qua, chị có được nhiều "đại gia" tán tỉnh?
"Đại gia" tán tỉnh tôi th́ nhiều nhưng tôi không thích quen. Họ chủ yếu là những người đă có vợ con rồi, c̣n nếu vẫn độc thân th́ hay có máu lăng nhăng, nay tán cô này, mai hẹn ḥ cô khác, cứ theo đuổi vài tháng không được là bỏ cuộc rồi.
- Vậy chồng sắp cưới có điều ǵ đặc biệt nhất khiến chị tin tưởng kết hôn?
Tôi cần một người tốt, c̣n tài chính th́ để sau. Tôi không nghĩ nhiều về tiền bạc khi chọn chồng kết hôn, v́ tiền ḿnh có thể kiếm được. Đôi khi có những người dù nhiều tiền cũng khó cải tạo thành người tốt. Tôi từng nói với chồng sắp cười là tôi cũng muốn có chồng giàu, nhưng có lẽ điều đó sẽ khó trở thành hiện thực, v́ tôi không làm được.
Chồng sắp cưới của tôi sinh năm 1987, nên chắc chắn không thể là "đại gia" rồi. Những người được xem là "đại gia" phải từ 35 tuổi trở lên. Khi ở cạnh người có nhiều tiền, tôi có cảm giác họ không hợp với ḿnh. Ḿnh lấy chồng chứ đâu phải lấy đống tiền, c̣n tôi th́ cần chồng chứ không cần đống tiền. Bản chất của tôi từ xưa giờ là không cần tiền, không sống v́ tiền, ngược lại tôi sống t́nh cảm, ai tốt th́ ḿnh quư mến thôi.
- Khi ở cạnh một người đàn ông không quá chênh lệch tuổi tác với ḿnh, chị cảm thấy thoải mái ra sao?
Hợp nhau hơn chứ, đôi khi suy nghĩ tương đồng, c̣n nếu lấy chồng quá lớn th́ khác biệt về quan điểm sống. Chồng sắp cưới luôn suy nghĩ cho tôi và cả hai có cùng sở thích.

Cô khẳng định không cần lấy chồng "đại gia".
- Sau khi kết hôn, chị có ngại phải làm dâu nhà chồng không?
Tôi không sợ làm dâu. Tôi nghĩ, nếu ḿnh tốt th́ bố mẹ chồng cũng sẽ tốt với ḿnh. Hiên tại tôi cũng chưa tiếp xúc với gia đ́nh chồng nhiều nhưng tôi nghĩ ḿnh cưới chồng th́ phải "xuất giá ṭng phu".
- Chị sẽ sớm sinh con sau khi cưới chứ?
Chưa biết được. Tôi nghĩ nếu sinh con th́ ḿnh phải chuẩn bị thật đầy đủ để sau này chăm sóc cho con tốt.
- Hiện tại chị chuẩn bị mọi thứ cho lễ đính hôn tới đâu rồi?
Tôi đang ở quê Thanh Hóa để cùng gia đ́nh chuẩn bị mời mọi người. V́ chồng sắp cưới làm cho nhà nước nên thời gian nghỉ phép không nhiều. Khi gần tới ngày tổ chức đám hỏi, anh ấy cùng gia đ́nh chồng từ Sài G̣n bay về quê ở Hải Pḥng rồi mới đến nhà tôi. Hiện tại tôi cũng thoải mái chứ không hồi hộp hay lo lắng ǵ. Tôi rất vui v́ ḿnh nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và công chúng.
Xin cảm ơn "gái quê" Lê Thị Phương và chúc chị thật hạnh phúc.

Vietbf @ sưu tầm.
pizza_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	17.1.jpg
Views:	0
Size:	65.0 KB
ID:	877204   Click image for larger version

Name:	17.2.jpg
Views:	0
Size:	51.1 KB
ID:	877205   Click image for larger version

Name:	17.3.jpg
Views:	0
Size:	40.6 KB
ID:	877206  

 
User Tag List

Thread Tools

Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh căi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Ṭa Bạch Ốc? Cuộc hành tŕnh từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đ̣n sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Ṭa án H́nh sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 ngh́n đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" v́ đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt v́ chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran th́ toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoăn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đă chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đă chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không C̣n Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Pḥng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một ḿnh giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09816 seconds with 15 queries